Feeds:
Posts
Comments

Edogawa Conan – Tập cuối

Cái này copy từ blog của bạn, đây là nội dung tóm tắt của tập 61, cũng là tập cuối cùng của truyện, kó có hình vẽ nên đọc tạm cũng đc . Truyện kết thúc buồn lắm đấy:

Tập cuối sẽ là cuộc đấu trí giữa 2 thế lực, gồm có những người sau:


-Nhóm 1:

-Nhóm 2: Ông giáo sư lộ mặt là kẻ sát nhân, cầm đầu bọn áo đen, và một số kẻ tay chân khác cũng lộ mặt. Ta nhận thấy vợ của Whiskey và 2 cô con gái, những sát thủ bẩm sinh. Một cô gái và 2 chàng trai khác tiêm phục trong sở cảnh sát Tokio và Osaka.


1. Conan-shinichi (đã trở lại như cũ, chột một mắt vì bị cái con bé áo đen làm phóng viên bắn)
2. Ran Mori (Luôn theo sát bên Shin)
3. Hattori – (Trả thù cho cô người yêu, bị thằng béo áo đen bắn khi che cho Hattori)
4. Ông Mori (sao vẫn chưa chết nhỉ?)
5+6. Bố Shin (nhưng đến cuối ông bố viết truyện trinh thám này bị thằng cầm đầu áo đen bắn, whisky thì phải)
7+8+9. ông thanh tra mặt vuông và 2 vợ chồng Takagi – cô sếp của cậu ta (Đã lấy nhau)
Những người đã chết, và sẽ chết: Ông thanh tra béo, người yêu Hattori, ông Kudo, ông già FBI, thằng bắn tỉa giỏi và một số thanh tra cảnh sát khác

Tập cuối Conan nè:

Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thật sự và Conan đã biết trước điều đó rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đã đoán trước sự thật đau lòng này, anh lặng lẽ tìm câu trả lời “Vì sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ông trùm đứng phía sau mọi truyện, và sai bảo bọn áo đen Whisky và Vodska được ?”.

Nếu các bạn để ý trong tập này thì sẽ thấy được rằng Conan đã suy nghĩ đến bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng Detective Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại (trong tập này, tiến sĩ Agasa đã đột ngột qua đời vì bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi. Người con trai độc nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan, Genta … nên khi ông chết đi thì không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đã trở về căn cứ của mình ở NewYork – Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là thôn tín cả Nhật Bản và New York, một âm mưu thật kinh khủng!!!) Sau khi gắn ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản + NewYork tìm ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Wishky, Vodka và “quả táo chín” và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đã nhanh chân đến New York, báo cho ông trùm biết. Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đã giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiến sĩ và đã giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quý của chúng ta – cha của Shinichi đã báo được cho Shinichi. Nhưng ông đã lãnh 1 hậu quả khủng khiếp, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.

Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người cải trang đang trà trộn vào. Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ – mẹ của Shinichi đã biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những tình tiết trong câu chuyện chứ. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì căn cứ ở đồng quê hoang vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. Vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đã báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.
Ngay lúc bà vô bệnh xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đã được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và cảnh sát của New York đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và “Quả táo xanh” bắn.

Cảnh sát New York đã lùng sục khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lão.
Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.

Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống. Khúc cuối câu truyện có đám cưới của Shinichi và Haibara, cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn!

(Sưu tầm)

——————————————————
Ko biết rõ thực hư thế nào, chỉ là đưa lên cho mọi người tham khảo và đóng góp ý kiến. Còn ý kiến riêng của tớ: Buồn

Advertisements

1,066 Responses

 1. on 20.06.2007 at 20:30 | Reply nguoi co don

  toi cung thay buon


 2. on 21.06.2007 at 10:58 | Reply phuong le

  1 ket thuc’ tham hai cho may’ nam cho doi tron` bo truyen conan, con be’ ran tot’ bung chet’ thi` conan cung buon` ma` chet’ luon di, tu nhien cuoi haibara T__T


  • on 30.04.2010 at 21:38 | Reply Nguyễn Thu Hòa

   Tui củng nghĩ zậy á ! từ hồi mê Conan, tui toàn chúc phúc cho hai cặp ShiNiChi và Ran với Hattori và người yêu nó thui hà, kết thúc buồn wa.Nhưng má trong truyện tui đặt biệt thích SoNoKo đó nha, cho dù chị ấy không phải nhân vật chính.


   • on 02.06.2011 at 19:03 | Reply vannaruto_nopepy

    này này kudo đuong nhiên phải đám cứoi vớ haibara rồi ,Họ đẹp đôi wá con jì tập cuối của conan da noi thế roi con jì chấp nhan di .OI HAIBARA CỨOI KUDO HẠNH PHÚC WÁ.HỌ ĐÚNG LÀ ĐẸP ĐOI


   • uk, t cũng thích ran,, khổ thân cô


 3. on 21.06.2007 at 11:02 | Reply dragonball

  toi cung dong y voi con nhoc phuong le o tren !!!!!!!!!!!!!!!! T_T buon qua
  ” cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn!” cai cau ma tui ghet cay ghet dang!
  toi ma gap ong sang tac chuyen nay chang ong do the nao cung vao benh vien nam !!!! ma ko phai 1 minh toi dau ban tui , anh chi tui nua !!/hic…hic…/
  co cach nao lien lac voi ong tac gia ko ?? chi cho tui voi ??


 4. on 21.06.2007 at 11:03 | Reply dragonball

  truoc khi ” RAN” chet thi tui muon ong tac gia chet truoc di !!!!!!!!


  • on 02.06.2011 at 19:05 | Reply vannaruto_nopepy

   NÀY HỌ VIẾT TRUYỆN CHO MINH DOC MÀ .TRÙ ONG CHET AI VIẾT CHO MÀ DOC


 5. ket cuc gi ma ki cuc,zo zien,tac gia dien ah?


 6. on 21.06.2007 at 13:34 | Reply phuongle

  cai mat ngo cua lao tien si ma` lam `trum` xa hoi a.Doi luc’ ong tac’ gia thong tin nhu the chi de cho fan nong long` cho`, nong’ long` doc thui cung nen, nhung ko ngo ong lai mac sai lam la` fan fan doi kich liet, lai con` rua ong ta nua


 7. on 21.06.2007 at 21:05 | Reply Invisble

  Đừng tin những tên dốt đặc tự chế ra cái kết thúc này các bạn ạ, đây chỉ là một trò lố bịch thôi.Ông tác giả mới là người sáng tác chuyện chứ không phải bọn xấu tính này.


 8. on 21.06.2007 at 21:06 | Reply Invisble

  TÔI NHẮC LẠI, CÁI NÀY KHÔNG PHẢI LÀ CỦA ÔNG TÁC GIẢ, ĐÓ LÀ MỘT SỰ LỪA DỐI


 9. không biết có phải là kết cục thực hay giả, nhưng nếu là thực: quá sức nhảm nhí … ngoại trừ khi tác giả không muốn cho bất kì ai viết tiếp phần kế ….


 10. Tôi cũng đọc ‘đoạn kết’ này rồi nhưng mà ở trang khác.Ở trang đó có khá nhìu người ko thix Ran lắm . Họ bảo rằng Ran chỉ được cái đa nghi với lại ‘chằn’,và họ thật sự, thật sự thix Haibara.
  Theo tôi nghĩ thì đúng là Hai có rất nhiều điểm tốt như là thông minh nè học ,xinh đẹp nè ,lại có vẻ lãnh lùng bí ẩn nữa.Nhưng tôi vẫn luôn luôn thix Ran ,đúng là Ran ko đẹp bằng Hai,ko giỏi =,nhưng Ran là một người con gái quá ư thủy chung ,trong sáng và thánh thiện vô cùng . Nếu RAn chết và Shin lấy Hai chắc là tôi đốt hết toàn bộ số’ttld’mà tôi có quá.Tin tôi đi, cái kết túc này chỉ do 1fan viết ra thôi. Bởi vì tôi tin rằng ‘quả táo xanh ‘ sẽ ko thể nào bắn Ran(tập 42 ấy). Ko có gì là chi1ng xác hoàn toàn cho đến khi kết thúc thực sự từ GoshoAoyama xuất hiện…


 11. too


 12. toi cung~ chi? hi vong la` nhu poppy74 noi’ thoi
  neu’ chuyen ket’ nhu the’ the’ thi` se~ khien’ toi vo cung` that’ vong


 13. on 22.06.2007 at 23:31 | Reply her_ron_potter

  hix, tớ cũng mê conan lắm, đọc kết thúc này sao lòng buồn man mác
  ko biết là thật hay giả, nếu đc như bác invisible nói thì tốt quá, tớ thấy cái kết này đc lan truyền khá nhiều nơi lên post lên vậy thôi
  Hai với Ran tớ thích như nhau :D, nhưng kể cũng quái quái nếu Shin cưới Hai, từ trước đến h Shin luôn yêu Ran mà, sao lại thay đổi tình cảm nhanh như thế được.
  Nhưng còn cái chết của Akai Shuichi (nhân viên FBI ý) thì đúng là thật đấy, anh ấy chết từ chương I của tập 59 rồi.


  • sư phụ ơi sao người chọn haibara that vọng quá một kết thúc vô cùng vô lý vì ran với shinichi rất thân nhau tu hồi tiểu học vậy mà thật xui cho ran nhưng cũng ông tác giả nữa bắn chết hết nhân vật chính thì còn gì hay


 14. on 23.06.2007 at 00:11 | Reply ngọc hân

  không thể để cho Ran Mori chít được. phần kết thúc không có hậu.


 15. on 23.06.2007 at 20:29 | Reply kira kun

  tập cuối này dám chắc 100% có đứa chế ra.đọc vô lý vậy mà cũng nói được.Agasa chết nhưng thật sự là con trai lão chết vậy ko lẽ con trai ổng cũng già khú mập ú như thế?và cho dù nó co cải trang chẳng lẽ haibara và conan ko nhận ra??nếu thế còn gì gọi là conan nữa??chưa kể thằng bịa ra cái kết thúc này còn tính kĩ hơn sợ bị người ta moi ra nên đã leave lại một câu là “nên khi ông chết đi thì ko một ai nghi ngờ cả ngay cả conan…..” trò mèo này đem lừa con nít chứ đừng lừa những ai hâm mộ conan thật sự bạn ơi!!!


 16. on 23.06.2007 at 20:49 | Reply ComicFan

  haha ! Thật đó ! Nói thật nhé ; chẳng lẽ Conan và Haibara được phép xông vào nhà tang , đập nát quan tài để kiểm tra cái xác bên trong à ? Và hơn nữa , đây là thông tin chính xác được tác giả bật mí với tờ báo Nhật Bản “Shoen Jump” ! Đây là kết thúc có thật 100% chứ không phải đùa đâu ! Chứ nếu không thì tác giả đã kiện thời báo Shoen Jump vì tội tung tin lừa đảo ! Nhưng cũng công nhận là hơi vô lý so với tình tiết truyện ! Nếu lão là mafia , sao lão không khử Shinichi và Haibara ngay từ đầu ? Tui đọc tin này từ năm ngoái mà không thể đặt ra được bất kỳ 1 giả thuyết nào nghe xuôi tai !


 17. o^i nghe chuyen. nai` xong to’ thay’ buon` qa’ nhung sao nghe ban ke? ku’thay’ dieu dieu the^’ na`o y’may’ kai’; tinh` tiet’ chang? hop. ly’ ti’ nao` ka? lung ta lung tung lang` nha` lang` nhan`g noi’ chung la` ko the? tin dc.ku*’ cho` chuyen ra oi` se~ ro~


 18. toi thay day la 1 ket cuc nham chan nhat neu ma vay thi that su la` phi hoai thoi gian toi theo doi~ bo truyen nay.sao lai co the de cho RAN chet nhu vay dc chu that ko cong bang j ca


 19. on 25.06.2007 at 23:21 | Reply cun' con

  eo oi buon wa’


 20. cho’ ma’.Chuyen nhu dien,bao nam zoi` doc chuyen(tu khi em len lop 1-h la` 8 nam troi`).Tuong? hay ho the’ nao`,hoa’ ra nhu ljn`.Mjnh` ma` gap. thang` tac’ gia? phai? cho no’ thuoc’ teo nho?Bat’ no sua? lai chuyen.HUHUHU htuong Ran wa’:((


 21. on 27.06.2007 at 19:58 | Reply phamvyachau

  Ban oi! cho minh` hỏi kết cục có dung’ là vậy ko?
  bỏ công theo mấy nam trời mà chan’ vậy


 22. on 27.06.2007 at 20:05 | Reply phamvyachau

  ma` Shuu cũng chết lãng nhách chưa từng thấy


 23. on 27.06.2007 at 20:07 | Reply phamvyachau

  ai ma` ngo` một điệp viên FBI giỏi vậy mà để cho rena bắn chết chứ !!


 24. on 27.06.2007 at 23:31 | Reply her_ron_potter

  tớ mới đọc đến chương I của tập 59 thì thấy vậy. Thật sự ko hiểu rena là của CIA thật hay của mafia nữa :((


 25. tui van ko tai` nao tin noi ong AGASA ma` lai la` trum` Ao den kia chu’ suot’ 60 tap truyen chang tim` duoc mot co so nao` cho cai’ ket’ luan nay` ca! Dung’ la` mot ket’ thuc’ tham bai+tham hai + te hai + dang’ that’ vong cho cau chuyen
  that ko tai` nao` tin noi!


  • ket cuc sao hoi bj ki ki,ong tien si biet bao nam troi che cho cho conan vay ma gio la trum bang dang la sao


 26. Với cá tính của Shinichi, sẽ ko bao giờ có kết cục rằng Shin sẽ kết hôn với HAibara! Câu chuyện này wá amateur!


 27. on 30.06.2007 at 00:33 | Reply may-river

  tớ cũng ko nghĩ Shin sẽ lấy Hai đâu,thật vớ vẩn hết sức.Tác giả chắc ko ngốc nghếch đến mức viết ra một kết cục dở hơi vậy đâu.Mà thôi tớ cũng chả bình luận nữa,vì tớ có đọc truyện này đâu hehe.Góp chuyện cho vui ý mà.


 28. on 30.06.2007 at 11:27 | Reply big_head0106

  Cai ket nay lay dau ra ma vo van qua.


 29. on 30.06.2007 at 13:52 | Reply rainbow_friendly_lbt_9x

  thang)` nao` du*a cai’ ket^’ cuc. bo^’ lao’ bo^’ toet’ nay` ra dam? bao? thang)`day^’ set’ danh’ chet^’ ko^ kip. tra)n troi^’. Neu^’ qua? thu*c. Ran chet^’, tai. sao tac’ gia? bat)’ co^ phai? chiu, du*ng. bao nhieu^ dau kho? nhu vay^.????? tai. sao lai de^? cho Ran co’ nhu*ng~ hy vong.,co’ nhu*ng~ khat’ khao dc gap). lai Shinichi. Day^ la` ket^’ cuc. vo^ ly’ nhat^’ va` se~ ko^ 1 ai chap^’ nhan^. dc ket^’ thuc’ nay` du` cho co’ la` fan cua? Ran hay cua? Haibara. Tai. sao lai de^? Ran chet^’ khi ma` Ran va`Shinichi da~ co’ 1 tinh` yeu^ that^. dep., trong sang’ va` lo*n’ lao nhuong` ay^’. Ko^ the^?!!!
  Va` toi^ cung~ cha)c’ chan)’ rang)`, 1 ng` nhu Shinichi thi` se~ ko^ bao h lai. di lay^’ Haibara ve^` sau nay`. Nhu* vay^. ko^ sai. Nhu*ng nhu* the^’ lai. lam` cho bao nhieu^ do^c. ja? nong^` nhie^t, cua? bo^. truyen^, nay` that^’ vong.
  Neu^’ tac’ ja? dinh. de^? cai’ ket^’ cuc. nay` that^., thi` sao con` cho nhu*ng~ giot. nuoc mat)’ chan^ tinh` cua? Ran vao` lam` chi?????? Voi’ tu* cach’ la` fan cua? bo^. manga nay`, va` cung~ la` fancua? tac’ gia? Gosho Yama
  , toi^ that^. su*. cam?thay^’ that^’ vong. va` dau buon^`.
  Neu^’qua? thu*c. do’ la` ket^’ thuc’ cua? Tham’tu lung danh Conan, thi` toi^ se~ vut het bo^Conan ma` minh` da~ mua di, va` the^` se~ ko^ bao h, ko^ bao h doc. truyen^. cua? tac’ gia? Gosho Yama nua.
  xin thanh`that cam? on moi ng` da cho toi^ dong’ gop’ y’ kien^’.


 30. on 30.06.2007 at 13:56 | Reply rainbow_friendly_lbt_9x

  Toi^ chot. nho ra la` con` 1 dieu^` muon^’noi’.
  Neu^’ nhu*, toi^ nhan^’ manh, la`neu^’ nhu*, tac’ ja? co^’ tinh` dua* ra cai’ ket^’ nay` de^? tham) do` y’ kien^’ cac’ fan Conan, thi` toi^dam? bao? la` se~ den^’ 99,9 % la` se~ ko^ co’ ai don’ nhan^. no’ dau^.
  Xin tac’ gia? dung` de^? 1 cai’ ket^’ tham? nhu* vay^.
  _xin chan^ thanh` cam? on*_


 31. on 30.06.2007 at 18:43 | Reply skyonline_hp86

  tui đang khóc khi đọc kết thúc câu chuyện mà tui đã đọc từ nhỏ,tui nguyền rủa thằng cha nào viết ra cái kết thúc nhảm nhí này.tui không tin! không bao giờ tin!chúng ta không bao giờ tha thứ cho hắn nói chung là tui rất buồn và rất giận dữ


 32. on 30.06.2007 at 18:47 | Reply skyonline_hp86

  nếu như truyện mà có kết thúc như này thì thà rằng cứ để conan mãi mãi bị teo nhỏ, cuộc sống mãi như thế thì tôi còn hạnh phúc gấp trăm tỉ lần. nhưng như vậy thì đọc oải quá, kết thúc vớ vẩn của thằng cha điên này ngán đến tận cổ. vậy thì thà có truyện có một kết thúc có hậu thì hơn ( ai cũng mong vậy mờ )


 33. sao lai co nguoi roi hoi nghi ra mot cai ket truyen vo van nhu the nhi?khong thay no qua vo ly a


 34. Ha ha ha!Đứa nào tin cái kết cục dở người này hả.Nó còn wa nhiều chỗ kì cục và trẻ con nvay.ha ha ha!VD như,sao tự nhiên cấp phép sử dụng súng cho Conan,Ran và Mori đc chứ.Tự nhiên đi cấp phép sử dụng súng cho 2 đứa trẻ như Conan và Ran đc,chưa đủ trách nhiệm hình sự mà.Còn nữa.Mọi người đã khi nào thấy Conan sử dụng súng chưa.Còn đây là cái tui mún chia sẻ cho mọi người.Đây là Blog của chị Thanh Hiền.Chị ấy chuyên dịch truyện Conan đóa.Dịch tới tập 59 roài.Ai mún đọc thì vào đọc nha.yên tâm đi.Ko có nhảm nhí như cái đoạn kết trên đó đâu.ha ha ha.
  http://blog.360.yahoo.com/blog-4xYxDcElc6f2yc6docT.f6JYCA–?cq=1


 35. on 01.07.2007 at 23:39 | Reply lyna1802

  Thôi,can.Ai mà đi chấp những người rỗi hơi vít ra kết cục bậy bạ như thế.Truyện conan thật giả thế nào thì chờ tập cuối mà nhà nxb Kim Đồng xuất bản đi.Chúng ta đọc và chờ lâu lắm rồi chả lẽ chờ thêm vài tháng hay vài năm nữa ko được à!.Mà mình nghĩ ông tác giả cũng ko ác đến mức cho tất cả phải đi tham quan điạ phủ hết đâu.Nếu ổng ác như vậy thì ngay từ đầu truyện conan đã ko có rùi(tại vì conan sẽ chít ngay tập đầu tiên)


 36. hà hà, xem xong chỉ thấy mắc cười… vì ko có căn cứ để tin, nghe nói ông t/g chuyện nì còn chưa bít kết cục ra sao mà, túm lại để đến lúc cầm tập cuối trên tay mà coi thì đây mới tin.


 37. on 02.07.2007 at 20:56 | Reply loveable

  Mong là cái “quý ngài” Gosho Aoyama đó không kết như zậy cho các fan đây đỡ buồn!Đừng có để cho nhà văn Yusaku của chúng ta die như zậy.(Đẹpzai như zậy chít đi uổng lắm!^^)
  Cái lão nhà văn nghiệp dư nào viết đoạn trên đó?Về hưu đi là vừa.Ngay cả tên nhân vật cũng viết sai (đoạn đầu là Wishky đoạn sau lại là Uytsky!)À!Nếu Haibara và Shinichi cưới nhau thì anh Shin nhà ta là người 2 mặt rồi.Kết này vớ vẩn quá


 38. Ket thuc nhu vay thi` con` gi la Conan nua ha troi??? Are you out of your mind??? Se chang bao gio co chuyen ShinxAi, xuyen suot ca bo truyen Detective Conan la lien quan den ShinxRan. Neu ko vi Ran thi viec gi Shin phai co suc tro ve hinh dang cu. Neu nhu Shin thich Ai hon Ran thi` tai sao Shin ko tu hai` long voi viec song nhu 1 hoc sinh cap 1. Boi vay nen, cai nguoi nao ma viet ra ket thuc truyen conan nhu vay thi` hoac la fan cuong nhiet cua ShinxAi hoac la nguoi do co van de trong viec doc va hieu truyen conan 😀


 39. Thằng hâm nào nghĩ ra cái kết này đó? Không có chuyện đó đâu. Đừng mơ tưởng linh tinh, đấm chết bây giờ.


 40. on 03.07.2007 at 20:06 | Reply her_ron_potter

  ^^


 41. on 03.07.2007 at 20:16 | Reply skyonline_hp86

  nè, ko chỉ có mỗi thằng điên viết ra cái kết cũng điên nốt này đâu mà theo đệ tử được biết thì rất nhiều nơi cũng đăng cái kết ” bovine stupidity” này. nhưng đệ tử cũng xin thông báo cho các otaku của conan biết là theo một nguồn tin rất tin cậy là cái kết này ko có thật đâu nên các otaku chớ lo và giận mà hóa phát điên nhé


 42. to thich conan va ran co,sao ran lai chit dc nhi?sao tgia lai de ket cuc buon the nhi?


 43. vo van qua


 44. on 03.07.2007 at 23:28 | Reply fans_conan

  đây không thể là kết cục của câu chuyện này được . Hết sức vô lyssssssssssssssssssssssssssssssssssss


 45. on 04.07.2007 at 13:28 | Reply banhxinh

  Toi that su ko hieu tai sao lai co nhung nguoi ngu toi muc thong ngay cai ket thuc nay vao co nguoi khac nhi? se ko bao gio co chuyen Shin lay Ai dau. Cho du ong tac gia co muon nhu the that thi chac ong cung phai sua lai khi thay minh bi rua qua troi nhu vay thoi ^-^. a, con chuyen Shuu chet co that ko vay? Sao lai chet ngu the? Anh ay gioi lam ma?


 46. on 04.07.2007 at 13:48 | Reply banhxinh

  a, toi cung tung doc cai ket thuc nay o 1 trang co toan crazy fans cua Ai ko a. Chang hieu ho nghi cai gi khi bao ket thuc nay hay nua. Moi nguoi con nho co lan Conan di pha bom cung anh Takagi ko? Khi doi dien voi cai chet, Conan nghi toi ai? ro rang la Ran roi. chac chan Conan ko lay Ai dau. co the cau ay qui Ai nhung dieu do ko co nghia la Shin va Ai se thanh doi. Toi da nghe rat nhieu nguoi noi rang Shin va Ai la hop li vi Ran qua yeu duoi, nhung da bao gio moi nguoi dat minh vao trong hoan canh cua co ay chua? ban trai mat tam mat tich tu dau den cuoi thi chi co nhung nguoi mau lanh moi ko khoc thoi. nhung ai ko hieu va che Ran theo toi thi la nhung nguoi ko hieu truyen hoac ko doc truyen tu dau. The thoi.


  • on 20.05.2011 at 22:21 | Reply pe kandy

   ban noi dung.nhung cu cho doi nxb la tot nhat.hung du sao tui that haibara cung de thuong ma lai rat thong minh nua


 47. on 04.07.2007 at 13:49 | Reply banhxinh

  ai co thong tin gi ve cai chet cua Shuu thi thong bao nhe!


 48. {:}


 49. on 04.07.2007 at 14:38 | Reply matthuytinh_pq

  ket thuc gi ma buon wa dzi ?!!?!
  shinichi dep chai dzay ma chot, uong wa xa!!!!
  huhuhu…


 50. on 04.07.2007 at 15:34 | Reply banhxinh

  toi cung thay vay do.ai doi kool+ thong minh nhu vay ma chet nhanh qua. bat cong! toi van thay cai chet cua anh ay co dieu gi do bat thuong. may bo da thay thang nao bi ban vao dau ma tay van dut tui quan chua?-_- kho nghi! ca truyen chi thich moi anh i thoi. ma hinh nhu Shuu’s fans dong ko kem Shi’s fans la may dau.


 51. on 04.07.2007 at 15:36 | Reply banhxinh

  hay ong tac gia cho anh ay chet de ko lam lu mo nhan vat chinh cua chung ta nhi? co the lam. co dieu, neu the that thi FBI ton that hoi bi nhieu do.


 52. on 04.07.2007 at 15:47 | Reply banhxinh

  lai noi ve ket thuc cua conan, toi da doc rat nhieu:
  1.conan ko the tro ve hinh dang ban dau. Ran chet luc 40 tuoi(?!) va van mai doi cho ban trai trong tuyet vong.
  2.Ran bi xe tong chet. Truoc luc chet, co dat tay minh vao tay Shin va Ai, co mong Ai se thay co cham soc Shin suot doi.(hinh nhu cai ket nay hoi bi giong phim Trung Quoc nhi?)
  3.Shin va Ran cung chet ben nhau (phim Han Quoc nhap vao Conan ha?)
  v.v…
  noi chung la moi nguoi du doan 1 cai ket thuc va ai cung sure rang cai ket do dung ‘cham phan cham’. vay se co bao nhieu cai ‘cham phan cham’ nhu the day? tom lai truoc khi cam tap cuoi tren tay thi moi nguoi hay co gang nhan nhin, dung vi qua mong cho tap cuoi ma ‘de’ ra 1 cai ket sieu tuong nhu tren nhe. Thanks.


 53. on 04.07.2007 at 16:34 | Reply her_ron_potter

  tat nhien cai nay chi la tham khao thoi ^^


 54. on 04.07.2007 at 18:22 | Reply nganblack

  lam j` co chuyen ay, nghe cai ket thuc nay cu dieu dieu the nao y…neu ong tien si thuc su la trum mafia thi sao tu dau den gio ong y phai giup conan lam j` cho met ng`…voi lai Haibara va conan dau co the cuoi nhau dc…suot nam muoi may tap…conan- shinichi van giu tinh yeu danh cho Ran ma???
  —> ko tin….bi h truyen da den tap 57 roi se co cho xem ket thuc!!!!


 55. on 04.07.2007 at 19:46 | Reply trương hồng nhung

  cám ơn bạn đã post bài cho tụi mình đọc nhưng buồn was à! bạn ơi , bạn nghĩ ra kết thúc khác đi!thank


 56. on 05.07.2007 at 15:19 | Reply skyonline_hp86

  nè, các otaku của conan bỏ bộ mặt ủ rũ mà chuyển đề tài khác đi ko thì có chiến tranh đó


 57. on 05.07.2007 at 16:38 | Reply her_ron_potter

  tròi oi, cái nì có phải tớ nghĩ ra đâu, lượm net về mà 😀


 58. thay cai doan ket nay` buon` wa’ ah`
  tui hem muon thay Ran chet
  tui muon doan cuoi phai` the nay` ne`
  Shinichi sau khi tieu diet bon ao den thi` lay dc thuoc giai? sau do lon’ len va` cuoi Ran
  con` Haibara thi` thay 2 nguoi do hanh phuc nen da~ bo? di
  ket cuc nhu dzay. tui thay hay hon doa’


 59. Bố láo, kết xuyên tạc.
  Trong đoạn kết này, có thiếu 1 nhân vật rất quan trọng, là cốt cát cùng Konan sau này.
  Đấy là KID 1412


 60. hix hix Doc xong cau chuyen nay toi thay cam dong we’toi nghiep ran[/] tot bung the ma lai phai chet nhung ti sao haibara lai cuoi conan ma lai hok phai ran va shinnhi hixxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx ! bun we’ ah sao lai co cau chuye nao ket bun nhu dzy nhi!!!!!!!!!!!!!!!!!1


 61. tui se rat buon cuoi neu co ai tin vao cai ket truyen ngo ngan nay,ha ha ha.Khong biet ten nao ma vua ranh roi vua ham ham nhu vay,cac ban fan cua conan dung buon,neu ko la trung ke cua han do


 62. ket cuc vo ly wa. e nhoc lay o dau ra vay. hay em co tri tuong tuong ca qua


 63. on 11.07.2007 at 00:12 | Reply her_ron_potter

  em lượm net về mà 😀
  mọi người thứ đọc comment thứ 16 xem là thật hay giả 😐


 64. on 11.07.2007 at 10:04 | Reply banhxinh

  Troi dat oi, ba cai gi cung luom ve nhu vay a? Net thi net chu, tren doi nay nhung thang ngu chuyen di bia chuyen co thieu gi dau. Dung co cu thay dong chu CONAN TAP CUOI la nham mat nham mui loi ve nhu the chu. Voi lai toi ko tin Conan lai ket thuc som nhu vay dau. Da den tap 59 roi ma moi viec con dang nua chung, toi ko tin bon ao den do lai bi tieu diet trong 2 tap dau.


 65. on 11.07.2007 at 10:09 | Reply banhxinh

  a, xin cac pac vui long cho biet them thong tin ve cai chet cua Shuu voi.


 66. on 11.07.2007 at 19:39 | Reply ngô huy

  kết thúc như thế thì còn gì để xem nữa đây . Trong Harry potter nhân vật chính chết và conan cũng như vậy thì chắc tui cai truyện tranh luôn quá !!! Hy vọng đây ko phải như thế !!!


 67. on 11.07.2007 at 22:46 | Reply her_ron_potter

  @banhxinh: lần tớ đọc chương I của tập 59 thì Shuu bị Rena bắn phát giũa đầu roài :(, bạn lên google search là thấy ngay á. Hình như chương đấy tên là Viên đạn bạc hay gì gì đó ý


 68. ta^p. cuo^i’ nhu* do*? ho*i y’ !! cu*’ cho la` con trai o^ng tie^’n si~ che^t’ di thi` cha(ng? nhe~ Conan va` Haibara lai. ko dc. nhin` ma(t. o^ng tie^n’ si~ la^`n cuo^i’ ah` !! cha(ng? nhe~ lai. ko phat’ hie^n. ra !! ne^u’ o^ng tie^’n si~ che^t’ thi` phai? co’ nguye^n nha^n !! cha(ng? nhe~ ko kham’ nghie^m. tu*? thi ah` !! vo^ ly’ vai~ !! lai. con` Ran bi. che^t’ rui` Shinichi cu*o*i’ Haibara nu*a~ chu*’ !! ma` Haibara gia` ho*n Shinichi bao nhie^u tuo^i? co* ma` !! dang’ tuo^i? co^ Shinichi ma` lai. la^y’ nhau !! chuye^n. nhu* tha^n` kinh !! ne^u’ da^y thu*c. su*. la` ke^t’ chuye^n. thi` minh` tha^y’ tha^t. tha^t’ vong. khi da~ qua’ ye^u me^n’ chuye^n. nay` !! phi’ co^ng doc. de^? ro^i` tha^y’ cai’ ke^t’ chuye^n. ma` tu*c’ anh ach’ >.


 69. Mình thấy kết thúc này có chút hoài nghi? Kid ở đâu, ít ra thì kid cũng phải ra tay chút xíu hay điều gì đó tượng tự chứ T__T


 70. Thật vô lý, ai lại bịa đặt đâu ra đoạn kết vớ vẩn thế ko biết, làm gì có chuyện đó, nghe chẳng ra làm sao cả, các bạn đừng có tin


 71. To’ cung~ hok tin doan. ket’ nay`.Chuyen Ran va` Mori chet’ da~ co’ ve? vo ly’ roi`.Lai. con Shin lay’ Haibara lai. cang` vo ly’.Ran cho` doi. Shin de? dc doi’ xu? nhu the’ a???Do? hoi qua’!!


 72. on 13.07.2007 at 13:00 | Reply dai ca TUNG

  dinh lua nhau a


 73. truyen kjeu` j` zay ne`? Ran coa’ toi j` dau mu` faj chet nhj? hjc…..hjc…. toi nghjp ran wa’!!! mong la` hok faj zay!!!


 74. hhhhhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  Doc xong phan ket truyen ma tui khong the nao nhin cuoi duoc.
  Khung dien het cho noi!!!
  Ranh chuyen hay sao ma viet bay ba the ha?


 75. on 16.07.2007 at 07:20 | Reply lazymoon

  Tui yeu Conan nen tui cam thu ke nao dam qua mat chu Gosho Aoyama de viet cai ket ki cuc, bay ba nhu the.


 76. on 16.07.2007 at 14:56 | Reply Đăng Trung

  Ah ha,sau khi đọc xong phần kết này chắc tui zô bệnh viện tâm thần cùng với tác giả Gosho Aoyama luôn wé,như zay mà cũng đòi sáng tác truyên hả????? Để tui sáng tác phần cuối còn hay hơn á,để tui thấy ông tác giả GoshoAoyama chắc tui cho ông ta bằm` mắt luôn we,cứ để các fan rơi nước mắt hok ah


 77. on 16.07.2007 at 15:52 | Reply Do Phuong Trinh

  truyen j` ma` lang nhach


 78. CAI DO DIEN NAO MA VIET RA CAI KET CUC VO DUYEN LANG XET, NHAM NHI. RAN VA SINICHI MA KO CUOI NHAU THI DOT HET TRUYEN DI


 79. Tui chagng thick ket thuc nhu vay Buon wa
  Tu nhien nguoi vo toi nhu Ran ma lai chet
  Va toi thik Shin voi Ran la mot cap co
  Dep doi wa ma !


 80. on 17.07.2007 at 16:46 | Reply thanh thy

  cai thang tac gia sang tac chuyen gi ma nhu con mam de the ai them coi


 81. vo lyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy ,chac ong tac gia an nham thuoc chuot nen moi de Ran chet motcach ko co y nghia nhu the .ko bao gio ,ko the nao SHINICHI lai lay cai con HAIBARA do


 82. ket thuc zo zien, uong cong minh mua va theo doi truyen tu be den h. nham nhi.


 83. chuyen nay cha dang tin chut nao. Tui se cho den khi ra tap cuoi.Hy vong tac gia gosho aoyama 0 lam fan that vong.


 84. ua ma tui we^n, sao hem nghe ai nhac toi KID ?


 85. ua dung roai, sao 0 nghe ai nhac toi KID va ca buc man bi mat dang sau anh ta? vay la ket thuc nay 0 dang tin roai.


 86. Sao Lai co the nhu vay chu’?That bat cong voi Ran.Co rat yeu Shinichi co* ma`.Sao lai. de? Ran chet vay troi`?HUHU


 87. Tui thay thuc ra ket cuc nhu vay ko phai la qua te.Boi vi trong cuoc song ket qua cuoi cung ko phai luc nao cung tot dep dau..


 88. on 19.07.2007 at 11:24 | Reply liên cận

  tui cũng thích truyện conan lắm nghe còn để cái kết này nữa là ngày nào tui cũng nguyền rủa người nào viết ra cái kết dzô dzuyên hết sức này. còn nữa cái người mà tải cái kết này trên net về cũng bị nguyền rủa luôn nhớ đó
  BỰC MÌNH WASSSSSSSSSSSSSS
  BỰC WÁSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSS!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 89. on 19.07.2007 at 13:44 | Reply truong quang loc

  khong le tac gia lai dien vay. Choket cuc lang nhach, do chac chan la do gia


 90. on 19.07.2007 at 13:51 | Reply truong quang loc

  Ong tac gia la do dien nen moi cho ket cuc nhu vay, toi phan doi het minh. Khong co 1 co so nao chung to la ong tien si lai la trum ao den. Neu ran chet roi thi conan chet theo luon di tu nhien di cuoi haibara lam chi.


 91. on 19.07.2007 at 13:52 | Reply truong quang loc

  neu de ran chet thi hay cho toi thay ong tac gia chet truocmoi duoc


 92. on 20.07.2007 at 10:01 | Reply to huyduc

  toi cung phan doi ko ly’ nao ma ong tien si lai la mafia dc dung co ma bia tum lum the ‘ ran ma chet thi cau be conan cung ko the lay haibara dc the thi dau phai la yeu het minh co chu kich liet phan doi chugn ta phai cho xem kich ban cua chinh tac gia coi the nao chu’


 93. on 20.07.2007 at 16:09 | Reply cheatter

  toi met qua moi nguo`i dung co doan’ gia` don’ non nữa . toi thì kô biết dịch nhung tôi có 1 sô khúc truyên cũa tap 61 nói chung la nó ko giống như những gì mấy pa kễ . nó duoc viết =
  tiêng nhật tôi dành chịu thôi . tôi chĩ thấy tui áo den nó thỗi thùa 1 chuyên gì cho KID
  KID nỗi giận và tham gia vào cuôc choi này
  nhung mà KID nói la đạo chích chứ thực sự ko phãi . bõi vì mấy thú anh ta lấy di , những món dồ dó cũng ko sạch sẽ . vì chúng cũng là dồ
  bon sấu an cắp truoc dây . chang qua cãnh sat ko co = chứng dễ tịch thu may ban coi toi tap 60 thì se hiêu ai muon coi truyen thi pm cho toi nha nhung chĩ duoc vài phần voi truyện
  ko có dịch yokolaman@yahoo.com


 94. on 20.07.2007 at 16:14 | Reply cheatter

  toi met qua moi nguo`i dung co doan’ gia` don’ non nữa . toi thì kô biết dịch nhung tôi có 1 sô khúc truyên cũa tap 61 nói chung la nó ko giống như những gì mấy pa kễ . nó duoc viết =
  tiêng nhật tôi dành chịu thôi . tôi chĩ thấy tui áo den nó đỗi thùa 1 chuyên gì cho KID
  KID nỗi giận và tham gia vào cuôc choi này
  nhung mà KID nói la đạo chích chứ thực sự ko phãi . bõi vì mấy thú anh ta lấy di , những món dồ dó cũng ko sạch sẽ . vì chúng cũng là dồ
  bon sấu an cắp truoc dây . chang qua cãnh sat ko co = chứng dễ tịch thu may ban coi toi tap 60 thì se hiêu ai muon coi truyen thi pm cho toi nha nhung chĩ duoc vài phần voi truyện
  ko có dịch yokolaman@yahoo.com
  à còn 1 chuyện tôi quen nói anh chàng KID và conan hình có 1 mối quan hệ gì dó


 95. on 22.07.2007 at 10:28 | Reply RAN_VN_90

  LUNG TUNG , VO VAN , TOOT NHAT LA KO NEN DOAN LUNG TUNG , TAT CA SE RO THUI MA , KET THUC TRUYEN NHU NAY THI KO CONG BANG , LE RA SHINICHI PHAI KET HON VOI RAN CHU


 96. on 22.07.2007 at 22:43 | Reply Mèo Đen 4 mắt

  Đúng là 1 khi chưa cầm trên tay cuốn tuyện tập cuối hay nhìn thấy trang vẽ luôn thì mới tin đc. Lúc trước Harry Potter và Hội Phượng Hoàng cũng có 1 người Trung Quốc viết ra y như thật rồi tung lên khắp trên mạng trên báo đấy thôi. Ai dè truyện thật chẳng dính dáng tí nào đến câu chuyện mà ai cũng tin sái cổ kia. Bởi thế chúng ta còn hy vọng là ông tác giả mà ta hâm mộ bao năm trời không bị điên vào lúc này!


 97. ko the the duoc.tui ko chap nhan ket cuc nay!hixhix.tui thich Ran va Shinichi co.!huhuh


 98. ac


 99. Bat ngo thiet do’ troi ong tac gia~ ac ghe we’. Tu nhieu cho ket thcu’ dza a hix hix hix toi nghiep ran luc’ nao cung~ nho’ den’ Shin ma luc gap duco thi chit { cho tac gia~ chit di } hixhix


 100. on 23.07.2007 at 22:17 | Reply banhxinh

  mọi người sau khi mất công đọc cvà viết comment cho cái kết dở hơi này chắc cũng đau tim quá {}


 101. on 24.07.2007 at 16:40 | Reply Lê Đình Thành

  🙂 Tôi cũng cho là đây chỉ là câu chuyện tưởng tượng của 1 hooligan thôi! Ko bao giờ có kết thúc như thế! Nó ko giải quyết đc nhiều vấn đề khúc mắc!! Ngoại trừ chi tiết có thể tiến sí Agasa là trùm Mafia! Túm lại là, chờ tập cuối! Mà kết thúc bộ này đc rồi ông tác giả ơi! Lê thê quá!


 102. toi cung tha rat buon !
  ko khac gi nhung nguoi ban khac toi cung la mot nguoi ham mo truyen ‘tham tu lung danh conan’.Toi ko the nao ngo duoc tien si agasa lai la ten chum cam dau cua bon to chuc ao den .Va khi toi moi doc tuyen nay toi cu tuong ramg dam cuoi se dien ra giua ran mori va shinichi cuoi cung lai la haibara that bat ngo .toi xin chan thanh cam on ban da dua truyen nay tap cuoi len .Va nhan day toi cung chuc cac ban se cho thanh nhung nguoi tham tu lung danh nhe!!!!!!!!!


 103. tuj h0k mun’ thja’. bja. -da(t. Huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuuhuh!!!!!!!bun we’!!!!!!Hjx!!!!!!!1


 104. tuj h0k tjn. hhuhuhuhuuhuh!!!!!!!!!1


 105. em rat thick doc Conan nhung doc tap cuoi buon wa’ vi` nhung nguoi ko dang phai chet deu chet het ca the thi con gi hay nua.The ma em cu tuong tap cuoi Ran va Shinichi cuoi nhau chu huhu that vong chan che.ai ma roi thi vao xem blog cua em nhe!
  http://360.yahoo.com/profile-Rip9lowydKgstSw7oeA2ovc4OVkwTFvP.


 106. em cung~ me^ conan lem’nhung ma ke^t’ thuc’ nhu the^’ thi` em chang thich’ conan chut’ nao`!em nghi~: ne^u’ iu ai thi` nen chung thuy? voi’ nguoi` minh` ui chu’?co’ ai lai thay’ nguoi` nay` che^t’ ro^i` di cuoi’ nguoi` kia bao gio`neu’ em duoc viet truyen conan fa^n` 2(hoac fa^n`n)thi` em van cho ket’ thuc la conan di voi’ ranmori!em bun` khi thay ho fai chia lia` (em cung~ dang that’ tinh` ma`)


 107. on 09.08.2007 at 13:33 | Reply Baby_ngongao

  Neu that su co mot ket thuc nhu vay thi tui se hok bao gio doc Conan nua. Boi vi neu Conan lay mot nguoi hok fai Ran thi chung to may nam qua tac gia da cho chung ta theo doi tung buoc di cua mot nguoi vo tinh, va nhu the thi anh ta cung chang xung voi Ran dau cac ban a! Neu co that thi hay xem nhu Ran da hi sinh vi cong ly. Du cho anh ta lay ai di nua thi Ran cung da la mot nguoi ban trong tim moi chung ta. Du noi the nhung tui tin rang: Cai ket thiet la lag xet. Chang le nhung nguoi lun dau tranh cho dieu tot thi tu dung die het? Hoi dzay con ai dam dau tranh vi cai ji nua? Va tui cung nhu cac ban rat ghet cai ket cuc SHin lai cuoi HA. Va hi vong rang cai ket se la, SHin va Ran, Hatori va ban gai cua cau ay se cung nhau sanh vai trong dam cuoi voi su hien dien cua tat ca moi nguoi. Nao hay cuoi len vi ket thuc bun nhu the se chang ai no viet ra dau.


 108. uj, cung thjch hajbara that do nhung ma het thuc the nay thj buon qua


 109. on 13.08.2007 at 12:43 | Reply prairie1402

  Toi ko muon ket thuc cau chuyen nhu the, that vo li va nham nhi. Toi hi vong cau chuyen tren la do 1 fan nao do viet ra. Con neu nhu do la ket thuc that su do tac gia viet ra, toi hoi tiec vi da doc bo truyen nay.


 110. huhuhu, hog muon’ Ran , ong Mori, cha cua Shin ..chet’ dau^ ..hic..that^’ vong ong Tien Si wa””””’


 111. on 19.08.2007 at 14:40 | Reply Puppyking

  Nếu kết thúc kiểu như vậy, tôi sẽ là người đầu tiên khủng pố ông Gosho Aoyama.Không kết thúc thì thôi, còn đã kết thì kết cho có hay có ho chút đỉnh chứ. Nghĩ lại thì Ran vẫn tội nhất, mình chả ưa gì nhỏ Haibara. Shinichi mà cứi Haibara thì đảm bảo rằng Haibara sẽ đc đi theo pa của Shin lun >”<


 112. on 20.08.2007 at 12:25 | Reply xwave_siequay_vt

  thèng khùn nào gửi kết truyện nhảm như thế hử!!!!!!!!!!! TUi đọc một bài báo và chính tác giả aoyama đã nói là kết thúc thật hiện vẫn hem có !!! NẤu có là truyện holigan!!!!!!!!!!!1 ai al2 fan Conan thì pm tui nha!!!!!!!!


 113. Mả cha thằng nào bịa đặt ra cái truyện này . Tiến sĩ Agasa mà lại là trùm mafia . mà kết quả gì mà vãi lồl .


 114. on 20.08.2007 at 22:11 | Reply Phương Thảo

  HIx, mình cũng bùn nữa. Bao năm qua đọc truyện này để rùi có kết thúc như vậy. Sao Shinichi lại lấy Haibara chứ! Mình ko ghét Hai nhưng mình vẫn thích Ran hơn. Huhu, yêu và chờ đợi Shinichi như thế mà khi Ran chết Shi vẫn lấy người khác được à. Bất công!


 115. on 21.08.2007 at 13:23 | Reply ly122007

  nham nhi wa di.
  Bo khung hay sao ma tin may cai thu nay. Neu that su la Ran chit thi tai sao lai de Haibara con song? Tui bit cung co nhieu nguoi thich HA nhung ho nen chap nhan su that la Shi va Ha hok the nao la mot cap duoc.


 116. on 21.08.2007 at 22:10 | Reply Ngoc Hieu

  ket thuc nay qua buon chet gi ma chet lam the ma lai toan chet nhung nhan vat ro rang la KHONG THE CHET ( doan nay em hoi buc xuc nghe co hoi bay cung thong cam nha ) dis me thang mat lon tam hon nha tho can ca ro long lon nao viet ra cai ket nay the ha?
  con ban nao can biet cai chet cua Akai ay nhi?
  doc tap 59 la ro thoi ( bi rena bat cho 1 cai vao dau )>>>> ngom? ( tiec that gioi the ma lai chet )


 117. on 21.08.2007 at 22:13 | Reply Ngoc Hieu

  ah co 1 dieu can noi them cai viec em can gop y ti cai viec ong trum la ong tien si thi cung hop li do vi cha the nao tac gia lai ” sinh ” ra 1 nhan vat nua vao cuoi truyen duoc
  ma nhung nguoi bit conan la shinichi ra thi chi co Hai voi Hat va tien si thoi mo ^^!


 118. thiet buc minh` lam sao lai co’ ket cuc nhu the dc tui hong co’ tin dau


 119. on 23.08.2007 at 15:06 | Reply scorpion222

  doc Conan den gio to du hieu trinh do cua Ong tac gia. The ma ma co ai do bia duoc nhu tren qua la do te nhat tren doi. Mien binh luan cho noi dung ket nay di nhe.


 120. dis me cai thang` bia dat nay`, biet deo gi` ma` cung~ tinh vi.ong tien’ si~ la` trum` thi` giet thang conan lau roi` con` gi`. thang` nay` ngu nhu cho y


 121. ong phet vua` thoi,co’ khi tac gia? con` chua viet xong truyen y chu’, may` biet dis gi` ma` tinh vi the con


 122. thang` nay` ngu that, lai con` shinichi bi chot mat’ nua~ chu’. tao chua thay thang nao` sang’ tac’ truyen bu*a. nhu may`


 123. on 29.08.2007 at 22:50 | Reply her_ron_potter

  Em vô can nhá mọi người, đừng chửi em, em chỉ post lên vậy thôi mà 😀


 124. trui ui tui buon wa di khong the de cho ho chet 1 cach vo li nhu the duoc hu hu


 125. troi dat!neu ket thuc nhu the thi tui that vong ghe ghom.bao nhieu su kien dien ra trong suot may chuc tap gio ,ong tien si giup conan va haibana rat nhieu,gio lai la ”trum”.the sao ko giet 2nguoi tu luc dau di ,lai giup ho tim tung tich cua bon ao den.khac nao lay og toi o bui nay?ket thuc nay vo li qua,toi tin se ko co ket thuc nhu vay dau……chi la lua bip thoi


 126. on 05.09.2007 at 19:55 | Reply Baskervilles

  day khong the la phan ket cua cau chuyen duoc qua hoang duong khong co co so . lam sao chung ta co the biet ma den nngay ca tac gia cung con dang mu tit ve phan ket cua bo chuyen chu .nghe den da thay la hoang duong ri / Chan qua co


 127. on 05.09.2007 at 19:57 | Reply Baskervilles

  toan la tung tin Dcm nha bon bay .Gaosho Aoyama


 128. on 05.09.2007 at 21:17 | Reply nguyen loc

  Sao ma nhieu nguoi chet lang nhach vay? tu nhien lung suc roi bat duoc Agasa, bo Agasa khong biet tron di sao
  Tui khong tin chuyen nay, vo van


 129. điên quá trời ơi
  sao lại có kết cục lãng xẹt quá vậy
  nếu kết cục như vậy
  em dám chắc Gaosho Aoyama mới bị tông xe hay té giếng
  ^^
  cầu trời cho đừng xảy ra


 130. on 06.09.2007 at 09:48 | Reply jack_datinh2398

  tha` ko co’ tap cuoi’ con` ho*n


 131. on 06.09.2007 at 19:14 | Reply fay shandy

  toi cung buon lam nha. Tai sao Ran lai ko duoc cuoi shinichi chu? ma tai sao shinichi lai di cuoi haibara?


 132. on 06.09.2007 at 20:43 | Reply nguyen anh duc

  khi doc xong tap cuoi’ nay` toi that lay’ lam` buon`.Thanh` tha^t ma` noi’ ko ai muon’ nha^n va^t chinh’ bi chet’ ca?.Ma` sao cai’ o^ng Ghosho AOYAMA nay` ko cho Ran Mori cuoi’ Shinichi ma` lai cho Shinichi cuoi’ Haibara.Tha` ko co’ con` hon. ^_^


 133. on 07.09.2007 at 09:14 | Reply dang son

  saokhong viet mot cau chuyen khac de co mot ket cuc tot dep hon nhi. dung la buon that


 134. Toan la nhung loi don nham nhi chua tung co . Tap cuoi conan se bien thanh nguoi lon va to chuc ao den se khong bao gio duoc kham pha neu khong KID 1412


 135. on 14.09.2007 at 11:15 | Reply khanhteo

  Lam gi co ket cuc nhu vay, bon nay no moi o dau ra ay. Tui chua bao gio nghe thay. Chua tan mat doc thi chua tin ^^


 136. minh` hoi buon`.Toi nghiep Ran va` ong Mori.Chuc’ mung` dam’ cuoi’ cua Haibara nhung ma` minh` toi nghiep Ran vi` da~ ko dam’ cuoi voi shinichi.Toi nghiep cho bo Shinichi qua’.Minh` ko tin la` ong tien si~ lai la` dung’ dau` bang dang Mafia. Bay gio` minh` chi con` 1 cam giac’ do’ la` buon` giong’ cac’ ban thui


 137. minh` hoi buon`.Toi nghiep Ran va` ong Mori.Chuc’ mung` dam’ cuoi’ cua Haibara nhung ma` minh` toi nghiep Ran vi` da~ ko dam’ cuoi voi shinichi.Toi nghiep cho bo Shinichi qua’.Minh` ko tin la` ong tien si~ lai la` dung’ dau` bang dang Mafia. Bay gio` minh` chi con` 1 cam giac’ do’ la` buon` giong’ cac’ ban thui.Theo y’ kien’ cua moi ng` minh cung~ ko tin co ket thuc’ nhu dzay dc
  Hi vong sau nh~ loi` gop y’ ong Ghoso Aoyoma se~ sua lai kich ban la nhu the’ nay: cu’ cho la` Ran bi ban sau do’ se~ con` song’ va` dam cuoi’ voi’ shinichi. Hi vong la` nhu the’


 138. Buon thiet.Trai qua nhieu chuyen nhu vay roi ma ket cuc lai “lang nhach” nhu dzay sao? Ma van de tien si Agasa la trum xa hoi den lam minh buc xuc that day! Minh van thich Ran hon Haibara nen chang thich ket thuc nay chut nao. Hy vong day chi la chuyen tham khao thoi, chu khong thi buon chet mat!


 139. on 15.09.2007 at 14:06 | Reply barbie me truyen Conan

  ket cuc that buon`. nhung minh ko tin ket cuc la` nhu the’.Con` viec Ran mori bi chet minh` ko dam’ tin.Minh` dg doi Conan ra tiep de bit’ dc ket cuc con` neu’ ma` tin vao` ket cuc truyen nay chac buon` chet muc’ va` cung~ ko dam’ xem tiep.
  Lam` on dung` co ket cuc xau nhu the’


 140. trùi ui!!!Tại sao Ran lại chết chứ!!!Còn Conan(Shinichi) sao lại cưới Haibara???Nếu kết cuộc như vậy thì Conan thật đáng ghét và thà là Conan chết còn hơn, bị chột 1 mắt là may lắm rồi. Tui ghét con bé Haibara lắm.Ran mới chết mà lại đi cưới conan, thật là không có chút lương tâm.Cón conan nữa, cái tên vong ơn bội nghĩa, Ran đã liều mình cứu hắn mà hắn nỡ đối xử với Ran như vậy. Nói chung kết cuộc là tội nghiệp Ran nhất.CONAN-SHINICHI tên độc ác, tôi căm thù hắn.


 141. nghe ket thuc nay lau roi, nhung chua bao gio tin noi, vi no nham nhi qua, ai tin duoc!
  nhung cho hoai khong thay tac gia viet tiep, cho mon moi luon roi! mong mot ket thuc dep, hanh phuc va vui ve!


 142. AI ma tin cai ket cuc nay chu >vo li het muc
  shinichi 16t con Haibara da tren 22t roi thi lay nhau la chuyen hoang duong. Hon nua Shinichi yeu Ran thi lam sao co the quen va lay Haibara chu.


 143. on 16.09.2007 at 17:12 | Reply taurus93

  Hix hix, chien nay` dung’ la` hok the nao` tuong tuong ra noi, ai ma` lai di cho Shin cuoi’ Haibara chu’. Ac, hok le truoc’ gio` nhac’ den tinh` cam cua Shin va` Ran la` chi de choi thui seo, hok he` dang’ gia’ gi` seo. Nham nhi dzo cung`, hix…
  Tac’ gia viet’ ket’ thuc’ truyen nay` co’ thu` oan’ gi` Ran hok dzo, sao choi ac’ thay’ ghe dzo!
  Tui hok bao gio’ tin noi cai’ ket’ thuc nay` lai dzo dzien va` nham nhi’ den’ dzay!!!


 144. tai sao Ran lai phai chet khi co da cho doi Shinichi tu rat lau roi. Con shinichi thi lam sao co the phan boi lai nguoi con gai da vi minh ma chet di cuoi nguoi con gai khac chu. Cong suc cua Shinichi bay lau nay dau nay dau Ran de bao ve co ay la vo nghia het sao? neu vay thi sao khong noi ro cho co ay tu dau thi co phai co ay da biet ro chuyen va may ra co the co ay se thoat khoi cai chet


 145. on 16.09.2007 at 22:28 | Reply pe heo ^(00)^

  trui ui ^____^ seo ma ket thuc lai cat hanh the choy , minh hem hieu noi lun , Shinichi dau coa iu Hapara dau na` seo lai cuoi chu , vo ly woa chung ah , 1 ket thuc lam fan cua CONAN bun woa , dzay thui tha dung viet nen truyen nay thi coa hon hem , ket thuc dung la bat hanh khien FAN bat ngo va thay bun ghe …………………….


 146. khi nghe xong cau chuyen toi cung thay buon cho nhung nguoi bi giet chet cung nhu Ran va ong Mori hai nguoi hien lanh nhu the ma phai bo mang toi ko the chap nhan la Haibara va sinichi dam cuoi


 147. tui thay bun lam!!! kho cong may nam troi theo doi cuoi cung thi Ran lai chit. Tha rang doan ket thang Shin chit luon cung Ran di cho no xong chuyen. Thiet tinh minh chang thick Haibara mu. Ghet wa. Bit the khong xem tu dau.>”<


 148. Tuc wa troi!!! Hok bit dua nao bay ra chuyen nay!!! Thiet la zo ly. Zo ly het suc. Khong the tin dc. Neu Conan ma ket thuc nhiu nguoi chit thia nay thi… chac. Ong tac gia phai nam liet giuong 3 thang vi bi fan cho uong thuoc teo nho mut.


 149. on 18.09.2007 at 12:31 | Reply sát gái

  ừ thật đúng là bùn. hy vong ran hem die


 150. toi rat buon khi doc chuyen do


 151. oẹ oẹ ặc ặc sặc sặc!!!hahahahaha, đứa nào đưa cái tin kết kục dỏm thế nai`, bộ lấy pằng chứng ở đâu ra mà nói thế, ai mà tin dc, sặd, tui thử hỏi pà là sinichi đâu có thích haibara mà đi làm marri! có mà thần kinh!
  Này ko biết kết thúc thế nào thì đừng có vớ vẩn nghen!, đứa nào tin đứa đó chắc bị thiểu năng,hihi hôhô hahaaaaaaaaaa!!!!!!!!!!!!!!!


 152. on 20.09.2007 at 05:22 | Reply only love

  Troi oi,sao ket thuc tham thuong du vay! Sao Ran chet co chu, minh cu tuong Ran va Shinichi ket thuc roi se duoc gap lai nhau va hanh phuc chu. Con sao ong tien si lai la trum ao den, that la rac roi. Bo truyen ma ket thuc kieu nay thi that chan wa!Noi chung la chet nhieu wa, ket thuc chang co hau.


 153. on 20.09.2007 at 21:18 | Reply vmlinh95

  Buồn wé. Mình thích Shinichi và RAn cưới nhau hơn. Ghét Haibara lắm.


 154. doc xong cai ma ban nao ay viiet buon that day T_T nhung chua cam dc tap cuoi trong tay thi minh chua tin dc, mac du` da co rat nhieu nguoi noi la ong Agasa la trum`.dacbiet cai doan ma bao la Shin bi cho^t. 1 mat thi dang ngo la(m’


 155. on 21.09.2007 at 22:25 | Reply be lovely

  Tui nghi ket thuc nay that la vo cung,vo cung nham nhi,neu ong tac gia nay ma viet dc ket thuc nhu vay thi ong qua that la tuyet voi luon.Ngay tu dau cau chuyen chang co 1 ti logic gi neu ket thuc ong tien si la trum ao den ca,ong co quan he voi nha ran va conan tu be xiu thi lam gi co chuyen trum ao den,ma ong biet ro la conan voi hai that su la ai thi tai sao ko giet quach cho roi con doi toi luc bi phat hien moi chay tron,roi am muu tru khu,khung thiet.Tui de nghi nhung ai yeu thich chuyen conan thi dung dem nhung tin don nhu vay de lam dau long nhung fan ham mo conan.Thanks


 156. dien a` , xuyen tac vo’ van? doc ma phat cau’


 157. on 22.09.2007 at 18:45 | Reply (*+.j3nNi3.+*)

  cho tui cai ten nao de cai ket cuc nay len dza… tui ma bik la chac chan’ trong vong 5 phut tui thay~ ong vo nha thuong dien lien a’… 1 bo truyen lang man. bien thanh lang xet. lun… nham~ chua tung thay. Ran da cho doi Shinichi va 1 long chung thuy vay ma cuoi cung chet, tuc cai la chua bao gio nghe duoc Shinichi noi la “i love u” nua, quay ra ong Shinichi di cuoi Haibara… anh nao post len vay cho em bik lam on, em giup anh tu. xu~ lun…cho du` cai’ ket cuc nay hok phai la that ma thang nao de len cung du~ lam cho ng` ta dien rui… nham thua tung thay, het chien lam rui di don bay ba. thang do’ lang wang coi chung ra duong bi chung’ fan cua ran voi conan danh’ cho bam` mat. a’…


 158. on 22.09.2007 at 20:00 | Reply sock_2500

  neu nhu chien ket thuc nhu zay thi ai cung pun` hjt’!fai~ hok?? nhung neu nhu Shin lay Ran thi hop li hon nhiu!! zoi lai Ran la fan cua tui moa!!! con Haibara thi du dep nhung Shin hok co tinh cum~ sao lay^’ dc….hjxhjx!!!! dang pun` neu^’ nhu ket thuc nham~ nhu zay….hjxhjx………!~_~huuuuuuuuuuuhuuuuuuuuuuu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 159. trùi ui, ko ngờ chiện kết thúc zẩy bất ngờ wá. Mà tui thấy kết thúc chẳng có hậu jì hết


 160. Buồn wa’. 1 kết cục h0k có hậu j` cả. nằm ngoài dự đoán của độc giả


 161. Hu hu! Ho^?ng bi’t dda^u! Ke^’t thu’c h0k co’ ha^.u gi` ca?, lam` bun` lo`ng ddo^.c gia? ha^m mo^. wa’!!!!!! Mong sao ba’c Gosho nghi~ la.i giu`m vo*’i!!!


 162. minh thay buon that . tai sao conan va ran mory khong the ket hon dc nhi !! minh that la that vong day’.hok biet ong tac gia~ co the sang tac lai hok nua de do bun` hon hok ha


 163. hoho bon ngo wed nao cung noi vay ca ma that 100% do


 164. on 25.09.2007 at 21:05 | Reply her_ron_potter

  nè bác gì ơi, bác đổ oan cho em rồi nhá, em thấy trên net thì post lên chứ có phải là em viết đâu 😐


 165. on 25.09.2007 at 23:54 | Reply orionpiece

  Chan vai te“““““““““““““`!


 166. chài chài,không tin.không tin.không tin Ran chết.tớ ko thick thế.Shin ko thể lấy Haibara được.Shin yêu Ran,chỉ có Ran mà thôi.Cóc tin chuyện này.cóc tin


 167. toi k tin moi chuyen lai ket thuc nhu vay.tac gia se k de ket thu nhu vay boi con bao nhieu nhan vat dang dc chu y:kid chang han.va tap cuoi chac chac se gay can hon k chi don gian vay dau.TOI PHAN DOI


 168. tuc chet wa! chac truoc khi Ran chet tui muon tac gia chet truoc! tuc dien ! tac gia? khung` ha?


 169. tuc dien luon a’! tu nhien Haibara ket hon voi Sinnichi la` seo ho~! dang’ le~ ra la` Ran va` Sinnichi moi dung chu’ . ko thik hop chut nao`! tuc weeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee!!!


 170. ket thuc that dau thuong! to khong tin la nhu vay. chac tac gia se khong cho mot ket cuc vay dau.ham vua thoi


 171. tha(ng` tac’ gja? no’ bi. -Die^n y’ mu*` cha^p’ lam` je^`


 172. thang` tac’ gja? bi. dien do’


 173. on 27.09.2007 at 12:33 | Reply hara2lua

  sax sax,thang` cho tac ja?!!!


 174. on 28.09.2007 at 10:23 | Reply nguyen binh duong

  ket cuc nhu cut ay chan bo me di duoc.tac gia ve we chan vit di


 175. buon toi cung nhu cac ban, cam giac do that hut hang trong toi va toi cung khong he muon cau chuyen ket thuc nhu vay du rang toi biet cuoc chien chong toi pham nao ma chang co hi sinh. cung nhu viec mat AKAI vay do qua that la mot ton that to lon…


 176. on 28.09.2007 at 23:39 | Reply kat bong

  Nói chung hơi bị shock khi đọc cái kết cục này! Nhưng sau một hồi phân tích… thấy rằng đây là cái kết của một fan nào đó muốn thử tài viết truyện trinh thám thôi… nhưng vẫn còn nhiều sơ hở lắm. Mong là vậy. Để conan k làm mất lòng người hâm mộ bao năm qua.


 177. to rat buon nhung to cung thich Haibara .Nhung tai sao Ran lai chet . hu hu hu


 178. on 30.09.2007 at 10:39 | Reply conan xao looo`n

  dis me chung’ may` xao loon`nhiu` tap ^^!


 179. on 30.09.2007 at 10:41 | Reply conan xao looo`n

  caac moa’tui bay viet’ truyen do~ ec.
  khua? khua?


 180. on 30.09.2007 at 10:44 | Reply conan xao looo`n

  ee noi’ that chu’ truyen hay lam’ doa’


 181. on 30.09.2007 at 10:45 | Reply conan xao looo`n

  ma` may’ ong ba` noi nham wa’
  ai mun’ coi thi` vo hoangclub.vn ma` coinhung chi? coa’ 1 phan` thoi


 182. ko the nao tuong tuong duoc co dua ac on nao dam tung tin nay ,khi nghe nguoi khac ke tui cu tuopng Ran chet thiet chu ,cung may truyen van chua xuat ban ,du thoi gian de di giet ong tac gia bat ong viet cai ket khac


 183. chao ui. niếu có két cục tồi tệ như thế . Ran của tui mà chết thì tui muốn biến thành mafia khử ông tác giả luôn. Nhưng mình tin kết cục cũng không tớ triêu như vậy đâu , làm gì mà vô lí , phụ bạc người tốt như Ran mori cơ chứ. Nếu Ran có chết đi chăng nữa , hẵn shinichi cũng đau khổ lắm không muốn sống nữa . Chứ không mất công Ran đợi chờ Shinnichi à .


 184. on 02.10.2007 at 18:02 | Reply chout lang

  khong chiu khong chiu Ran khong duoc chet,Shinichi khong duoc lay nguoi khac huhuhuhuh


 185. on 03.10.2007 at 21:05 | Reply nguyen quan

  có tệ quá không? minh thấy không paj như thê!
  ai la KID???


 186. te ghe


 187. that that vong,cu nhu la ho co gang viet tap cuoi cho xong chuyen zay.thiet tinh.THAN TUONG SUP DO…(*_*)


 188. on 05.10.2007 at 23:44 | Reply Devil_1412

  tui cung ko tin dau toan bo truyen chi xoay quanh nhan vat la RAN va Shinichi thui neu them Haibara thi ko duoc
  Con bon tre nua chu tai saotruyen ko noi ket cuc cua 4 dua tre. co the chung da chet ????
  Phan dich nay con wa nhiu nghi van
  HOI CAC DETECTIVE THAN MEN CHUNG TA HAY LAM RO SU THAT VA DUA NO RA TRUOC ANH SANG CONG LY


 189. on 06.10.2007 at 07:52 | Reply Gia Hân ( Cindy)

  Ừm thì thấy buồn thiệt ó ! Mình rất thik nhỏ Haibara và nhỏ ran nữa ! Mình nói thiệt nha ! Chưa chắc j là thật đâu vì đó là phim còn truyện chưa phát hành tập cuối thì phải xem tới cùng ! hi`
  Mình là fan cuồng nhiệt của Conan đó ! Mình có từ tập 1 -> 58 ( hiện nay ) Mình theo dõi thấy ông Agasa có vẻ như ko như thế ! nHưng sao bít dc nhỉ ? Mong tác giả động lòng thương mà cho Shin với nhỏ Ran đám cưới còn Haibara thì iu 1 người khác cũng đẹp trai thí dụ như Ông bác sĩ ở trường Teitan ! Hè ! Nếu như mình là tác giả thì ông trùm có thể là một ông nào đo mà conan đã từng gặp và từng bít ! Còn nhóm của Shin thì có nhưng lực lượng FBI , cảnh sát , ông Mori , Ran , Haibara , lũ nhóc , ông tiến sĩ ,… Bây giờ mình tự đặt ra câu chuyện thử đọc nghen !
  Khi 1 lần Conan sơ hở Ran đã bít cậu là Shin . Sơ hở như thế này : Conan đã gặp bọn áo đen trên đường đi học cùng Ran ! Khi bọn áo đen đã mò ra dấu vết của Shin là Conan bé bỏng thì định giết cô bé Ran ! Không ngờ Conan đã nhanh chân chạy trốn ( Tụi nó có súng ) Khi ran hỏi tại sao Conan ko trả lời . Tên Uýt – ki nói với đồng bọn của hắn vô tình Ran gnhe dc : ” Vô -đka , mày hãy cẩn thận với thằng nhóc Conan đó! Nó chính là Shinichi Kudo , thám tử nhỏ của trường trung học Teitan. Ran nghe giật nảy mình ! Khi về nhà cô nói chuyện với Conan . Cô đã rơi lệ: Đúng rồi ….Anh …anh là Shinichi mà ! đúng ko ? trả lời em đi ! có phải anh là shinichi ! CÓ chuyện j mà ko cho em bít? Hả anh! SHinichi , anh có bít em iu anh bít dường nào ko ? – Shin wa’ hoảng hồn khi Ran bít đc thân phận của mình đành nói ra ko giấu cô ấy nữa ! Tưởng đâu ran nổi trận lôi đình của môn phái Karatedo nhưng ko Ran đã …ôm chầm lấy shin .
  Một ngày kia , ông tiến sĩ đã tìm thấy ổ của bọn áo đen cùng với Haibara đánh cắp tờ giấy chế ra loại thuốc APTX. Hai ông cháu mang về tạo ngược lại và chế ra thuốc giải đọc APTX. Haibara uống thử coi có bị đột biến ko . May thay là đã thành công mĩ mãn . CÔ đã lớn ra tuy người có hơi nóng nên cô ngất đi khoảng 1 tiếng . Khi Ran và COnan đi wa thăm Haibara và ông tiến sĩ , 2 người đã hoảng hồn khi Haibara ko còn là 1 cô bé mà là 1 cô thiếu nữ người lai ! Ran cũng đã bít Haibara từng là băng bọn áo đen và cũng bị teo nhỏ ! Shin uống thuốc giải độc vào và cơ thể bắt đầu lớn lên , người cậu nóng ran toàn thân như mấy lần trước ! Cậu đã wen cơ thể như thế vài lân nên ko bị ngất. Shin trở lại bình thường . Ran mừng wa’ ôm chầm lấy Shin . Một hôm , ông bác sĩ trường Teitan tham gia vào đội FBI . Khi lần điều tra thì ông vào FBI là vì ….Haibara ! UH ! Haibara cũng từng thấy bác sĩ và cũng mến trong lòng !
  Khi đã chuẩn bị đội quân bên SHin đã lên đường lần ra mặt ông lớn! Không ai khác đó chính là Uyt-ki. Uýt-ki đã ngụy trang thành đàn em nhưng thật ra Uýt là sếp ! Rena đã bị bại lộ là CIA ( coi tập 58) trước mặt bọn áo đen nên bị tử hình , may thay cô trốn dc ko ai bít . Cô trở về CIA và chiến đấu cùng Shin.
  Ngày nọ , Haibara đi cùng bác sĩ đã thấy 1 người rất giống chị mình ! Khi dò hỏi thì đó là người bị bắn nhưng ko chết chỉ bị thương nặng ở đầu và mất trí nhớ ! Đó cũng chính là Misami Hatori chị của haibara .
  Nhờ liều thuốc của ông Agasa nên cô bình phục và nhớ ra mọi chuyện. KIA là FBI ( một tay tỉa súng giỏi) khi bít người iu mình chưa chết từ nét mặt lạnh lùng anh ta đã ngày lạc wan hơn !
  Khi gặp bọn MAFIA . Cũng đã chết hết bao nhiu lực lượng cảnh sát và lực lượng FBI . Nhưng những nhân vật chính thì ko sao ! Bọn nhóc lớp 1B khi bít chuyện đã đòi Shin làm đệ tử ( hì ) Thì bọn nhóc cũng đi theo và ko bị j ngoài trầy xước . Shin , Ran và haibara đã suýt chết khi vào ổ bọn áo đen . Shin bị bắn gãy tay trái , trọng thương khá sâu . Liều lĩnh , cô nàng Ran chơi cho mấy cú Karatedo nhưng ko ăn thua ! Lợi dụng sơ hở , Shin đá mấy cái lon vào mặt mấy tên đó nhưng ko ăn thua . Tức quá , shin chạy tới , liều đánh nhau 1 tay với Uýt và lấy đc cây súng . Shin đưa cho Haibara và cô nàng đã tỉa chết từng tên .Riêng Uýt ki chỉ bịt chột 1 mắt .Nhưng Uýt ki đã mệt rút quân , ko may cho hắn là ở 2 phía ra vào đều bị bao vây .
  Bọn Mafia bị tử hình còn những nhân vật của chúng ta ? Ko sao ! SHin cầu hôn Ran cà đã cưới nhau . Haibara cùng bác sĩ FBI cưới nhau. KIA và Misami ( chị của Hai) đã cưới nhau . Ông Mori và bà mẹ của Ran đã tái hôn . Takashi và cô Sato đính hôn còn 4 bọn nhóc thì đã lên lớp 6 , lớn đùng nên ko còn quậy nữa ! CÒn Rena vẫn là phát thanh viên truyền hình và ngày nổi tiếng hơn nữa !
  Câu chuyện của mình dc ko ! Nếu các bạn nào chưa có đủ tập truyện COnan thì vào web này nà : http://truyen.mi9.com


 190. to’ thay that buon` va` muon’ khoc’


 191. bun` wa’ di uoc’ chi shinichi dam cuoi’ voi’ ran chan’ wa’ ghet’ con haiubara wa’ di


 192. tui cung k tin la ket thuc bun the.Chac ong tac gia k dien den muc i dau.60 tap viet rat lac quan thi k le den cuoi lai bi quan den the.Con neu ma ket thuc nhu vay tui nghi doc Conan lun.Tien si Agasa k the la trum Mafia duoc,1 su tuong tuong nuc cuoi


 193. on 07.10.2007 at 12:26 | Reply Huỳnh Đạt Phú

  kết thúc như vậy thì kô thể nào chấp nhận đc !!! Mình kô tin là truyện sẽ kết thúc sớm vậy đâu !! Truyện sẽ kết thúc có hậu !! Nếu kết thúc như bạn nói thì nó chẳng khác nào 1 bộ phim hàn quốc mà kết thúc thì nhân vật chính chết hết !!! kô tin kô tin kô tin !!!


 194. on 07.10.2007 at 19:28 | Reply Nguyễn Tuấn Hưng

  Hix thế tóm lại là cái kết này có thật không và ông tác giả đã sáng tác hết chưa vậy*____*


 195. on 09.10.2007 at 18:19 | Reply phạm thanh mão

  ko biết chuyện này cói đúng không nhưng mình là một fan của conan mình khong muốn có một kết quả như vậy tẹo naò cả. nếu tất cả cùng đọc conan thì chắc chắn các bạn cũng có ý nghĩ như tôi đúng không nào. hy vọng đây chỉ là một trò đùa cảu ai đó thôi phải khôngc các bạn.bi giờ truyện mới chỉ như vậy chưa đâu vào đâu cả làm sao có thể……..


 196. Tôi là 1 phần của Ai nhưng ko thể tin được lại có cái kết cục này.Cam đoan 100% la ko có thật.Tôi đọc đến chương 3 Conan tập 60 do chị Thanh Hiền dịch.Chị ấy dịch chuẩn lắm,lại có tranh ảnh,chứ ko đểu như cái kết trên đâu.


 197. Trong tập 59,Shuu đã bị Rena bắn chết rồi.Nói ra để cho những ai còn thắc mắc về cái chết của Shuu được biết.


 198. vui. ai chet chang the


 199. buh wa’!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Het’ mat conan thi xem j` bi gio`


 200. au me truyan conan lam wen zoi’ to wa email: namffhn@yahoo.com


 201. on 10.10.2007 at 16:02 | Reply i_hate_you

  theo mình thấy thì có lẽ truyện conan sẽ kết thúc ở tập 61 đó
  và tập cuồi này sẽ có rất nhiều người phải hi sinh,và trong đó ông tiến sĩ agasa là trùm áo đen
  khi các bạn xem tập 59 sẽ rõ,rõ rảng ông tác giả đã chọn con đường hi sinh để có thể giải tỏa hết mọi vướng mắc của sự việc, và việc mở đầu ấy mà ta có thể thấy được là sự hi sinh của akia shuchi
  mỗi tác phẩm đều có 1 kết thúc riêng nhưng ko phải tác phẩm nào cũng có kết thúc tốt đẹp đâu


 202. on 10.10.2007 at 20:17 | Reply Rainie Iv

  ket thuc sao buon the nhi? sao Ran fai die nhi? nhieu nguoi chet qua! ca ong Kudo nua chu! tam trang khi nghe xong ket thuc kho ta wa! huhu chi Ran oi!


 203. on 10.10.2007 at 21:33 | Reply thanh tung

  oaoaoaoaoa, bu`n qua’


 204. chan pho rau


 205. on 12.10.2007 at 19:21 | Reply quynhkim

  tui thay nhu the that bat cong . Ran da het long nhu the vay ma sau khi chet conan lai lay haibara that la buon ong tac gia lam nguoi khac tuc wa


 206. on 12.10.2007 at 20:48 | Reply gjrlxjnh

  SAo lai coa’ cai’ ke^t’ the^” nai` cho’??? tha^t la`….


 207. dung la buon that!nhung chua chac chinh xac dau!ko ngo ong agasa la
  trum bang ao den nhung tap 58 ong trum la ong gia khac ma


 208. on 14.10.2007 at 13:02 | Reply thao_thao

  cau^` mong ket thuc’ do’ la` gia di that su tui hong thick ket thuc nhu za. ti’ neo` . Tai sao de Ran Mori cho doi lau den’ za. rui` cui’ cung la` nhan lay cai’ chet’ chu , ba^t’ cong wa’di !!!!!!!!!!!!!!


 209. http://blog.360.yahoo.com/blog-FyaYIJ0ydKh4zr0GLInz4RB4klmgM11M?p=312 day doan moi nhat day ket’ thuc’ dung’ la nhu zdi. chet’ het’ may’ nam troi` theo doi~ conan . hoi` hop cho` doi.. zday ma… dau that nhi? bun` nhung chung’ ta co the? yeu cau ong kogosho aoyama viet doan ket’ thuc khac’ duoc ma`. nho’ chuyen cuon theo chieu gio cung co 3 cai ket thuc ma` ^_^


 210. mat di conan.cung tiec nhu chia tay harry poster cam? giac’ nhu 1 pha`n tuoi? tho* bi danh’ cap’ zday nhi? thoi` gian troi qua mau wa’ moi’ hoi` na`o doi` mama papa neu’ con sieng hoc phai thuong? conan cho con do’ huhuhu.hinh` nhu 1 diue vo ly’ nhung tui sw ko mua conan 61 de? doc dau vi` tui da co san cai ket thuc trong dau` minh` rui` 1 cai ket thuc’ dep. ko theo tac’ gia?( hoi xa thuc te’ nhi?)tui se~ giu~ mai~hinh`anh? 1 chang` thanh nien thong minh, dung cam? di ben minh` luon co 1 nguoi ban gai quan tam giup’ ich’ that nhieu` cho su* that.0908044408 co’ gi` call cho tui hen:P


 211. on 15.10.2007 at 11:22 | Reply Tan Nguyet

  Chac chan ket thuc tren la bia dat thoi.

  Toi ung ho tat ca cac comment co phan tich rang ket cuc nay la bia. Cac ban dung tin.

  1. Shi va Ran yeu nhau nhu the, ko bao gio co chuyen shi thay long doi da dau. Ma luc nao Ran nguy hiem nhat cung co Shi ben canh co ma.

  2. Ma Ong tien sy lam sao la nguoi doc ac nhu the duoc. Moi nguoi co nho ong ay con co mot co nguoi yeu tu hoi di hoc dang song o My ko. Chang le ho ko co co hoi gap nhau nua a?

  Van van va van van. Ko co chuyen vo ly nhu vay dau.


 212. on 18.10.2007 at 18:34 | Reply Pe' Thuyen

  toi thay ket thuc nay` that la` buon nhung neu keu conan chet cung` voi ran thj` Haibara that toi phai ko nao`.
  co be’ da~ thuong tha^m` conan tu` khi vao song chung voi conan o nha` tien si Agasa, chung ta cung~ nen cho co pe’ 1 hanh phut nho? nhoi khi ket thuc chu(noi the chu tuj thik conan va` ran hon.
  ko ngo` rang ket thuc lai buon den the ma` chinh ong tien si~ lai la` ng` tao ra bi kich nay`( trong ong ta luong thien la` the ma` lai la`trum mafia u* that la` ko the trong mat ma` bat hinh dong rui)


 213. Tui ko thich nhu the, huhu … ong tac gia gia roi nen lu lan mat roi. Bao ong? uong thuoc chet lun di cho khoi ra tap cuoi, de nguoi khac vit di +_-)


 214. chuoi qua day ong anh oi


 215. on 20.10.2007 at 21:35 | Reply ho thanh liem

  to thay rat buon` . cau chyuen lau nay la` ran va` conan yeu nhau tham’ thiet nhu the’. cuoi cung` thi` ran phai~ chet’ mot. cach’ bi thuong . huhuhuhuuhuhu

  T—T *…….&*


 216. on 20.10.2007 at 21:37 | Reply thanh liem

  naeu’ ai co’ long` thi` hay~ nho’ mai~ mai~ cuoc. tinh` nong` chay’ ,ngay tho cua~ ho. .du` sao thi` cung~ ko tanh’ noi~ huhuhuhuuuhuhuhu T____T


 217. on 21.10.2007 at 15:36 | Reply noodles9999

  đọan kết ko đc có hậu cho lắm nhưng nhìn chung cũng tạm đc, ko đến nỗi, chỉ bùn cho những người đã chết……


 218. HIX..HIX…
  Mình ko tin kết cuộc như vậy đâu, đây đúng là sự nhằm lẫn rồi. nếu kết cục như vậy thì mình phải nói là thật sữ thất vọng về tác giả.


 219. to ko thik kết cục này, shin và ran sẽ bên nhau , tớ thik kết cục đó hơn.ai chết tớ mặc kệ, nhưng shin và ran thì ko được chết..


 220. oi minh ko the chiu duoc cai nguoi nao m adua ra cai ket cuc truyen lang xet nhu the. it ra thi neu ran co chet thi shinichi cung ko the co dam cuoi voi hai duoc fai ko cac ban? hoa ra shinichi la nguoi ko chung tinh sao. ran da cho doi shinichi rat lau rui nhi neu theo nhu tu luc xuat ban truyen toi gio la 13 nam thu houi ran co chung tinh ko. cai nguoi ma nghi ra ket cuc nhu the hinh nhu dau oc co van de


 221. tên nào mà ác wá! Truyện Connan là truyện tui đọc lâu rồi lúc mới lớp 5 cơ! Chả nhẽ bỏ 3 năm trời để coi! ko ngờ chỉ con có 2 người sống! Tác giả có điên ko zậy? Nhảm wá! Đang sống vui vẻ mà lại chết à! Tớ ko thích 2 người Haibara và Shinichi cưới nhau tí nào >”<! Họ ko hợp nhau, chỉ có Ran và Shinichi thôi!HIX…HUHUHUHU Kết cục zậy nhảm wá àààà ~_~!Đả đảo kết cục nhảm ruồi…Đả đảo


 222. Hix nhưng dù sao tớ cũng thích mọi người dều sống! Vả lại tớ ko tin rằng Ông Assga là trùm MAFIA! Tớ thấy ổng cũng hiền khô à! Nhảm wá nhảm wá! HUHUHUHUHUHUHU ~_~! OAOAOAOAOAOA Shinichi Kudo and Ran Mori phảiở chung với nhau! Ran thích Shinichi và Shinichi cũng thích Ran lắm mà! Shinichi phải khóc chớ ko thể nào cưới Haibara. Mặc dù tớ cũng thích Haibara! Nhưng kothể chấp nhận cái kết cục đó! Shinich…Ran…~_~ còn thằng luôn bám sát nhỏ chằn tinh thì ko thấy! chả lẽ nó cũng DIE (chết) luôn? Và những thằng nhỏ lớp 1 nữa! Chúng vô tội mà! Và tớ chấp nhận rằng Ran và Connan ko thể nào đc cấp súng đc! NHảm wá ai mà tin rằng 2 đứa trẻ lại có thể tham gia hình sự đc!


 223. on 24.10.2007 at 20:21 | Reply be phuong

  tui chang muon mot ket cuc nhu the nay dau..


 224. cái ngừời nói ra cái kết tập cuối này là ai zậy?


 225. tui cung ko tin dieu nay la su that.Ro rang la rat nhieu diem mau thuan trai voi nhung gi ma minh doc trong nhung tap truoc day! tuy ran ko fai la nhan vat chinh nhung ran la nguoi ma conan yeu men nhat ,ko ly nao ma lai quen ran mot cach qua nhanh chong nhu vay,de roi lay haibara.Nhu vay thi qua ki cuc?????Hon the nua,co nhieu nguoi chet qua vo ly,hattori ko biet song chet ra sao.Tom lai la mot cai ket qua lang xet.chung ta nen doi den tap cuoi thi hon.Tat ca hoi sau se ro…………!


 226. Conan tập cuối kết thúc wé tệ. Vai nử chính (Ran) tai sao lại chết ?


 227. mình cũng không nghĩ đây là đoạn kết thực. vì cái này quá chi tiết hơn nữa lại vô lý. tất cả các vụ án từ tập 1 đến tận bây giờ đa số là kết thúc có hậu cả, đoạn kết này khong giống với phong cách Gosho Aoyama chút nào. Shinichi yêu quí Ran như vậy khong lý nào lại đi cưới haibara đâu,anh chàng thám tử conan khong lý nào để cô bạn Ran gặp nguy hiểm cả. nói chung là có quá nhìu chi tiết phi lý trong doan kết này.


 228. ^^ Minh la nguoi comment tre nhat trong tat ca cac ban, nen minh da doc cac y kien het roi`. Co nguoi dong y Sin va Hai lay nhau co nguoi lai phan doi kich liet.
  Hihi con minh ^^ ko biet ket cuc the nao` ai la trum mac ke, nhung nhung ji ma Ran da chiu dung, nhan nhuc, biet nguoi yeu minh teo nho ma van am tham cho doi “chang” noi ra su that…tat ca nhung thu do ma tac gia de cho Ran “die” va Sin lay Hai thi` ong tac gia la nguoi die tr’ Ran. that la phi cong cho nhung ji ma ong lam cho nhan vat Ran co tinh huyen bi cho ket cuc cuoi cung la Sin noi ra su that thi lai la chuyen Sin va Hai lay nhau – Ran die. Hix lang~ xet vo cung`…lang~ xet chua tung co…va do~ nhat tu tr’ toi nay…nhu mot tac gia nghiep du an xin thap kem’. Neu co ket cuc nhu vay tui giet’ ong tac gia tr’, dot toan bo truyen conan ma nha tui co’, dep ko doc 1 tac pham nao ve trinh tham nua~. Hua that su!


 229. Hic,hic…that la ko cong bang!!!!!!!!Toi ma gap duoc tac gia cua bo truyen nay,thi dung trach ba chan nay doc ac!!!!!!!!!Tai sao chu?Toi nghiep Ran Mori tuy toi chua doc het truyen ma da ‘nhay’sang tap cuoi nhung toi van muon biet haibara la ai?Hu Thuc ra toi van biet la Conan chi yeu moi mot minh Ran thoai!!!!!!!Cai co Haibara do la ai?Co bang Ran ko?Hu,giam cuop ban trai nguoi ta!!!!!!!!!!!Toi ko tin ket thuc lai nhu vay.Toi nghe noi co ket luon khac.la Conan da tro lai nhu cu va da cau hon Ran.The moi la ket thuc dep!!!!!!!!Toi noi cho tac gia biet neu de gap toi thi coi nhu xong doi (ca haibara nua)!!!!!!!!!!!


 230. Con nua toi muon noi nua ne:CONAN CHET TIET!!!!!!!!!(xin loi fan hammo conan nhung toi ko chiu duoc nua du toi cung thich conan)CONAN AC!!!SAO LAI NO QUEN DI MOI TINH DEP VOI RAN MA DI CUOI HAIBARA HA?HA?HA?DO..DO…BAC TINH BAC NGHIA!!!!!!!!!!


 231. on 29.10.2007 at 23:30 | Reply quangtro_a1

  tui doc cai ket nay oh mot so trang web rui.nhung tui diu tin,vi voi mot fan connan nhu tui hay bat cu mot crazy fan nao khac thi cai ket nay wa la vo li.chang nguoi nao doc ki conan tu tap1->tap60 ke ca tren mang,ma lai di tin cai ket cu chuoi.com nhu the ca.thnag nao post bai nay len chac la bi ham vi tin.


 232. chan!!!!
  ket thuc nay hay wa nhung ma toi ko tin hehe!!!
  haibara de thuong nhu vay!shin cuoi la phai rui hahaha


 233. ko the ket thuc truyen nhu the duoc
  toi da rat me Ran,tinh cach cua Ran cung that dac biet luc thi nu tinh luc lai du dan…..Toi hoc Karatedo cach day 2 nam cung vi love Ran….cu tuong truyen se co 1 ket thuc dep va mi man vay ma ….dung la ko the tuong tuong noi…ai da tung yeu men Ran chac se cung co nhung suy nghi nhu tui
  dung la thuc su bi soc …
  den gio tui van ko tin….
  tui tan thanh voi y kien : truoc khi Ran chet thi ong tac gia chet truoc di….T_T


 234. chai` da~ co’ ta^p cuoi’ that da^u lam ji` ma` buon` nao~ ne` zay


 235. sao ko dao nguoc khuc cuoi lai nhi?
  ong mori + haibara an dan chet
  =>Shin lay Ran lam zo


 236. that su thi ket cuc cua truyen that dang buon
  toi nghi la shin & Ran nen lay nhau moi phai
  boi tinh cam cua ho that kho co cai sanh duoc ma`


 237. chao cac ban
  hay tham gia ng ho admin ut wan net nha


 238. Sao mà nhiu nguoi chet wa zay!!Le ra la Ran phai cuoi “tham tu lunh danh “chu nhi??Hhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu!!Bu`n wa di!Ko chiu dau!Sao tap cuoi cua DOREMON va CONAN lai co 1 ket cua bu`n thiu nhu zay cho!Minh doc ma` muh khoc roi ne““`.


 239. on 03.11.2007 at 14:45 | Reply cobekeongot_cute

  Minh that la kho hiu??Tai sao nhung tap truoc ong tien si da che tao cho CONAN nhung “bao boi”de di “cham soc” bon Mafia ay ma“!Chang le la ong tien si muh danh dong bon cua minh sao!Nhu zay la wa tot zoi CONAN phai hem ne`!Nhung “tham tu lung danh”ay dau co iu HAIBARA dau ma` cuoi!Chac la bat dac di~ phai hok??Hinh nhu la nhung truyen tranh never co mot ket thuc co hau ca?Ban xem doan ket cua truyen DOREMON chua!Bun wa troi lun!!Hic hic hu hu…


 240. Minh mong tac gia se doi cot truyen cho co mot ket thuc co hau hon the!Chang le de nhung doc gia nhi cu phai buong nhu con chuon chuon the ah???????Minh nghi la day la mot gia thuyet de khan gia tham khao thoi!Chu RAN la nhan vat chinh ma` lai cho chet ah!That hok cong bang zoi RAN roi(~_~)


 241. toi that su buon va bo ng khi doc ket thuc nhu vay ran cua toi ko the chet nuh vay va ong aga nhan hau cung ko the la trum cai gi ca va shi cung ko fai la nguoi de thay long nhu the”|” buon nhung chang bit lam sao chi bit chac bua nay ko nen doc truyen nua wua””


 242. toi ko fai la fan cua ttld nen ko co nhan xet khach quan ve ket cuc nay toi chi muon lam wen toi cung co mot ket cuc cua cuocv doi that buon tham nhung ai giong toi doc se hieu khac toi se cho toi nhu 1 thang khung hay lien lac voi toi nhe neu ban la nguoi nhu the toi yeu ban va toi tin chac neu tien xa chung ta se co nhung thoi gian dep nhat cua cuoc doi HAI TIN TOI NHE


 243. on 03.11.2007 at 20:52 | Reply love_love_love

  trùi ơi , truyện gì mà thay dổi 360 độ dzậy huh??????? Đọc xong truyện ttld này chắc có nước mua vé máy bay đi wa Nhật hội đồng ông tác giả .Cảnh tượng mà Shin cưới Hai mà đẹp ,Ran iu Shin thật lòng mà nở lòng nào đi cưới Hai mặc dù là Ran chết thì làm ơn Shin chung thuỷ với Ran dùm cái.Người gì mà kinh thế ko biết. Hy vọng là truyện này ko có kết cuc thế nữa.


 244. Tôi tin rằng tập cuối này là do sự bịa đặt và hoàn toàn hok cóa thật …Tôi đã từng ngày đón chờ 1 kết thúc tốt đẹp từ khi đọc chuyện vây mà kết thúc thía này uh ???…


 245. huhu tui rat yeu conan va to muon Ran va Conan ve voi nhau nhu vay se khong phụ tấm lòng mà Ran đã chờ đợi bao lâu nay.Nếu kết thúc như vậy có quá ác không?chẳng lẽ sự chờ đợi bao nhiêu năm của một người con gái chỉ được trả giá như vạy thui ư?


 246. ke^t’ thuc’ ji` lang~ xet dzay? tui the^` se~ phas tan tanh` dam’ cuoi’ cua shin va ai.dangs le~ ra co dau phai la`…tui,ay we^n, la` Ran moi’ dungs.Theng` nhoc’ nao` post bai len the?tinh phan do^ng ah? ai dzo? hoi moi tin cai ket’ nay!chua thay 1 ket nao dzo? nhu the nay.neu that thi tan nat’ het.Hinh tuong Shin dep chai sup do nhu toa` nha` hiroshima bi do^i bom ^^ma` toi nhat la` Ran.Tui tung` khoc vi thuong Ran,thuong nhung lan` Ran khoc cho` doi Shin…Ran chet thi` phai cho Shin o gia’.Vi` ai? Vi` sao? Ran phai chet’?Vi SHIn,Vi thik Shin ma.Shin vo tinh,lang nhang,neu Shin cuoi’ Ai….phan doi!!!!!!!!!cam/ ai to chuc hon le cho Shin ma co dau ko phai la Ran(nhung la tui thi ok)^^^^^^ ^_^


 247. ko coi dc gi co ai biet trang web gui cho minh voi minh coi dc nhe lam on gui cho minh nhe*_*


 248. lao wa. noi dung ko an khop ji ca. hmm day ma la doan ket cua cau chuyen u. Shinichi ma lay Haibara ah. that nuc cuoi. trong khi Shinichi wa nho so voi ran ( ma 2 nguoi ho dau co yeu nhau gi dau)


 249. tui. may` che’ ra chu’ dau fai? truyen, thang` nao` che’ thang` day’ chet’ ca? dong` ho.


 250. qua’ nuc. cuoi` vi` cau truyen. thieu’ suy nghi~ nay`….tac’ gia? con` dang sang’ tac’ ma` ong kia da~ bia. ra roi`. cai’ chinh’ la` can` hinh` anh? ,truyen. tranh hoac. phim ..con` noi’ ai ma` cha? noi’ duoc. dung’ ko


 251. hey, tui cung~ may’ lan` luot web cung bit duoc tin: hinh` nhu kid la` anh trai conan thi fai~, khong bit tin do’ thiet khong nua~? ^-^


 252. tui thay buon neu ket thuc nhu the nay.nhung hom nay tui doc toi chap7 tap60 tren canthoonline thay cung dung dung.Buon thay


 253. hay day chu’ cuoi cung thi` haibara cung thang RAN trong cuoc chien tinh` cam


 254. dua nao ma nhan xet ngu the nhi?tui chua doc nen mien binhluan.hehhhe.


 255. hok tin đâu, khi nào ra tới tập cuối mới tin


 256. on 09.11.2007 at 22:46 | Reply hoaiphuong

  troi không thee63 nào có cái kết thúc vớ vẩ đó được.ran đã chờ đợi bao nhiu năm cơ ma.mình nghĩ là ông tác giả không tệ vậ đâu


 257. ket thuc that bun` dung hok cac’ ban khong ngo ran lai chet di. thang shinichi nay lao qua ran chet di no hok bu`n ma con lay haibara nua tuc wa no ma o ngoai doi chac chet bno wa


 258. mấy người này đọc truyện thì đọ đi cứ kêu chưa hết là sao hết đi cho rồi đọc dài muon chết ai la fan hâm mô truyen này dzậy cho tui xiin nick chat được hok dzậy để tui đượ làm wen nha hhihihihihihihihih


 259. ko biet noi gi hon
  chi biet 1 chu : BUON
  sao ma lai nhu the chu?????????????????
  sao ma lai de Ran chet chu ma sao shinichi lai lay haibara chu
  tinh cam giua ran va shinichi luon chan that ma
  tui nghi neu ran chet thi shinichi cung chet de chung to su thuy chung va no la mot tinh cam vung ben mai mai
  con ko thi ho phai o ben nhau!!!!!!!!!!!
  cac ban nghi tui noi co dung ko


 260. dis bố đứa nào viết cái kết này.
  tao mà biết là chém cả nhà nó.
  mà nếu đúng là kết thúc nhu vay. tao dot nha ong tg lien


 261. noi’ that la` to’ hok tin lai co cai’doan ket’bi thuong nhu vay dau . lam` g`i co’ chuyen ran vua` moi’ chet’ ma` shin da~ lay’ hai lun rui` . vo’ vin? + nham? nhi’ . ma` neu’ that nhu vay chac’ to’ phai? gom nhung~ nguoi` la` phan ruot cua? conan chung tien` lai mua ve’ may’ bay qua Nhat de? dot’ be? nuoc’ nha` ong aoyama moi’ dc . viet’ truyen gi` ma` ket’ k`i cuc vay , sock that day’ nhung chang? hay chut’ nao` ca? , bi fan fan? doi’ wa’ troi` . tuc’ mi`nh ghe . thui mi`nh doi chuyen ra xem the’ nao` da~


 262. Cac nguoi sao ma phai cai nhau loan len the. Khi nao truyen ra thi se biet ngay dua nao bia dua nao khong thoi ma. Ma neu truyen co ket thuc the thi cung buon that day, nhung neu Hai lay Shin thi dau co sao dau. Toi thay Hai cung de thuong day chu. (Mac du toi thich Ran hon)


 263. huhu co’ sao ai cung bao? cau chuyen ket’ thuc’ buon du~ zay !!!!!!
  nhung tui se~ ko tin vi` mot lan` dac lai conan tui da~ cam` nham` tap 40 va` dac lai chuyen tinh` dau` cua? ong agasa (^-^)
  mot nguoi` nhu the’ thi` ko the? nao` la` trum` mafia ca?(*-*)ai da~ tin thi` dac conan 40 di ca’ ban se~ hieu? tui van tin mot ket cuc khac’ cho cau chuyen huyen thoai nay`….>>


 264. a` sorry dac nghia~ la` doc do’


 265. that toi nghiep cho Ran nguoi tot the ma lai ko the den voi Conan oi chung ta hay danh 1 phut tuong nho den co ay


 266. on 20.11.2007 at 15:12 | Reply nguyen¬ hai? dang

  chung’ may` nham`
  tao doc. tap. 62 roi`
  cha? thang` nao` chet’ ca?
  thang` conan bi. teo con` 1 nu*a?
  be’ ho*n thang` lop’ 1


 267. on 23.11.2007 at 07:46 | Reply Ran Mori

  E Ran Mori day! dua nao` dam’ bao~ ba` chet’ ha~, ba` voi’ thang` chong` Viet Nam dang huong~ tuan` trang mat. o~ bai~ bien~ Da` Nang~ nay`. Doc chuyen ma` ko biet’ gi` het’ a`, tui. kia chet’ het’ roi`, minh` ba` song’ thoi. bat’ man~ sang Viet Nam lay’ chong` sinh con. “Dat’ nc’ binh` yen ko mafia” ha’ ha’…


 268. on 25.11.2007 at 21:15 | Reply lê quang thạch

  trời ơi !sao kết cục lại như thế chứ.thật là tột nghiệp cho RAN .một cô bé chỉ biết yêu và không được một tình yêu thật sự, thế mà lại ra đi sớm như vậy.nếu mình là tác giả ,mình sẽ cho ra tậ 62 vóí nhan đề ;là NGÀY CŨ TRỞ VỀ.THÔI CÁC BẠN ĐỪNG BUỒN NỮA NHA.TA HÃY NGHĨ XEM TẠI SAO TCS GỈ LẠI HO ẾT THÁCH NHƯ THẾ NHÉ.THEO MÌNH À ĐỂ RA MỘT TẬ TRUỴEN KHÁC HAY HƠN .PHẢI KHÔNG


 269. on 26.11.2007 at 21:52 | Reply goshoaoyama

  tuc qua thang nao sua cot truyen cua ong vay ong ma biet chac be co no qua cot truyen dung ne cac doc gia a cuoi cung haibara chet kudo cuoi ran do cac ban


 270. xàm như chưa từng đc xàm.xàm 1 cách bất ngờ,xàm 1 cách kỉ lục,xàm 1 cách..wá đáng,xàm ơi là xàm,xàm wá là xàm,xàm kinh khủng là xàm,xàm láp,xàm lao,xàm nhách,xàm đủ thứ xàm,hễ cái gì có dính tới chữ xàm là xàm.
  Nhắc lại 1 lần nữa:XÀMMMMMMMMMMMMMMMMMM!!!


 271. on 29.11.2007 at 05:19 | Reply Shiniki Kudo

  From Shiniki Kudo, cháu đích tôn của dòng họ Kudo!!!

  Trời đất ơi……..Tên nào dám bịa chuyện trù ẻo ba má tui chết dzậy hả? Nếu để 2 tụi nó chết thì ai đẻ tui ra? Chẳng lẽ từ đá bay ra như Tô Ngộ Không hả? Ăn nói cẩn thận nghen, tui dzìa méc ba Ku má Ran tui bây giờ. Trời ơi, trù ẻo ba má tui chết chưa đủ sao mà dám nói ông nội tui chết nữa…..(ông ngoại Mori chết thì OK…lol…..cha nội này sống chật đất, chỉ tổ làm khổ bà ngoại với má Ran của tui thôi)…….Dì Haibara thi` lấy bác sĩ Araide, bà này già hơn ba tui làm sao xứng đôi dzừa lứa như má Ran tui được. Tên nào nói bậy bạ phá hoại gia cang hạnh phúc của người khác vậy? Nói trước là má tui giỏi dzõ lắm à. Ba Ku tui còn phải nể sợ bã như sợ cọp cái nữa là…..Cuối tuần ổng mà lười biếng ko chịu giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa, rửa chén, lau chùi cầu tiêu nhà tắm là biết tay má Ran tui liền. Bã đá ổng còn siêu hơn David Beckham đá banh trên sân cỏ nữa. Mấy người nói bậy bạ liệu hồn đó.


 272. on 29.11.2007 at 14:40 | Reply shan long

  bo lao’


 273. on 29.11.2007 at 14:42 | Reply shan long

  dit me ket cuc nhu vay ma` cun`G viet trueyn, tao viet con hay hon,ko biet then do’ sinh ra ko co’ nao~ hay sao ay’
  tao ma biet then na`o danh’ chet’ me ca/ nha` no’


 274. bit’ lau oi`….nhung day chi~ la` ket’ thuc’ o phut’ 89 thui ma`…van~ v\con` 1 phut’ nua~ ..^-^ °»♦«°…..°»♦«°


 275. on 02.12.2007 at 09:38 | Reply kim ngan

  tui thiet ko the tin la ket qua lai nhu the,huhuhuuhuhuhu…than tuong cua tui deu chet het rui,huhuhuhuhuhu……….tui ghet shinichi vi da phan boi ran, dam cuoi haibara. rut cuoc tui ghet hai nguoi luon,haibara va shinichi,ca hai deu ko dang dc nhu vay.haibara la ke da giut chong cua nguoi khac(lao toet)shinnichi la ke ko thuy chung=>dang chet.noi chung la hai nguoi do ko dang song den phut cuoi cua cau chuyen.


 276. on 05.12.2007 at 22:33 | Reply wakotlonh

  nếu thật sự kết thúc nó là như vậy, thì có sao đâu ,sáng tạo ra nhiều nhân vật thì nên chết bớt cho “nhẹ” cuốn truyện , với lại cũng có khả năng là do lở tay “giết người hàng loạt”như vậy nên thằng cha tác giả muốn “gỡ” lại = cách cho 1 cái kết thúc _ gọi là có hậu tránh sự phẫn nộ của độc giả , như mất vị crazy fan ở trên , và có 1 điều là nếu Shin ko lấy Hai thì lấy ai còn sống trong bộ truyện nữa hả choy , hok lẽ lấy con bé Yuki hay Yuri gì á , Chết cười . Nhưng mà quan điểm là , hok nên đọc hồi kết trước mất cả hay . Cứ chờ bản chính thức xuất hiện tại Vn đi đã . hix hix , tui gần sắp 25t rồi mà còn đọc truyện tranh nè móa ui , bộ chuyện lâu kinh điển . Nghèo nàn ý tứ thì kết thúc lẹ đi “cha nội” , còn bày dặt viết tiếp , mất cha cả hứng , mỗi lần đọc cuốn mới y như rằng phải cầm cuốn cũ đọc lại xem nó đến đâu rồi , chán toàn tập !


 277. to cung thay buon cac ban a nhung ma sinichi lam the ko fai ran vua moi mat xong thi sinichi da cuoi haibara ko chung thuy ty nao


 278. on 07.12.2007 at 20:03 | Reply hảo đại ca

  Mình mới đọc conan đến tập 54 nhưng nghe bọn bạn bàn tán xôn xao về tập cuối nên cũng xem thử. KQ thiệtbất ngờ


 279. bà già !! thằng nào nghĩ ra kết cục ngu thế nhỉ (nếu là pác gosho thi sorrry )ý tui nói la may thằng fan khung wa cỡ!! nghĩ ra KQ nhảm va bùn we1 !!


 280. on 08.12.2007 at 12:39 | Reply kim_ngan1602

  ket cuoc nham nhi’ ong nay` bi ji` zay nhi? ket cuoc ko coa’ hau


 281. tui cung buon nua ne .tu nhien bay gio tui ghet haibara we di ,ran la nguoi cho doi shinichi vay ma tai sao nguoi dam cuoi dzoi shinichi hok phai la ran ma lai la haibara chu thay ghet we di.SHINICHI PHAI MARRY RAN NHE CHUA ,neu hok thi tui se cho ong bit tay doa .TUI LA KAZUHA ,BAN THAN CUA RAN AH ,ai dam bao la ran chet nao ,thiet la NHAMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM !


 282. toi khong thich ket thuc nhu nay.No khong he co hau chut nao.Shinichi va Ran phai hanh phuc.Neu khong cuoc doi qua bat cong voi Ran.Muc dich cua truyen la phai dat chan, thien, my. Cai thien se chien thang cai ac!


 283. chi la dua ra de tham khao thui , khong the nao` co cai ket cuc nhu vay duoc , tha` rang de Shi chet con hon, it ra cau chuyen con do vo ly> Cung ko the nao tien si Agasa la ttrum ao den dc , ging film hoat hinh wa’ vay?


 284. that bu`n vi` ket’ thuc’ hok co’ hau chu’t na`o hit’ chan’ hon mi`nh mong doi, bu`n hon mi`nh nghi~ uoc’ ji` tat’ ca? de`u song va` trum cua trum hok phai la` tien si agasa va` moi ng` deu song’ tro? lai cuoc song cu~ hanh phuc, vui ve va` binh` yen ben nhau**** het ****


 285. thuc su la buon,nhung ma……minh chua tin lam vao nhung gi ….sap xay ra.Co the day chi la ban …….nháp của chính 1 số crazy fan of CONAN, ^.^


 286. chuyen ket thuc vo van


 287. on 12.12.2007 at 13:37 | Reply boycodon_97

  bực cả mìn ra cái ông tác giả làm sao mà cho cả lũ trong chuyện chết hết.ức chếT___T


 288. hehe.Tha`ng na`0 tung cAj’ tin dzit. la`y len de^? ch0 d0^`ng bA`0 do? kh0c’ d0? me^u’ che^’


 289. +)am? bAo? 0^ng Gosho Aoyama mA` +)oc. du*0*c. cAj’ bA`j nA`y the^? nA`0 cung~ bay vu` sAng Vie^t. Nam +)e^? xin chu*~ ki’cuA? ku bee ngay la^p. tu*c’.:D.Nhu*ng ku bee +)oc. c0^ng u*0*c Bener chu*A?.Du* la`y h0k faj? la` vj phAm. c0^ng u*0*c’ mA` la`xi? nhuc. quye^`n tu*. d0 cA’ nha^n cuA? tAc’ gjA?.Hehe.Pa` c0n +)u*`ng c0′ p0st le^n mA^y’ cAj’ v0*’ vjn? lA`y lu*A~.Shin nhA` mj`nh h0k che^t’ dA^u.The^’ nhe’!!!!!!!!!!!


 290. on 13.12.2007 at 17:20 | Reply konhanha

  Trai dat nhu sup do duoi chan toi khi doc duoc nhung thong tin khong the ngo duoc . Nhung than tuong cua toi lan luot ra di . Su to mo cua toi van chua the dung lai voi mot vai nhan vat nhu la quai nhan KID , vo chong ong MORI , va co gai nguoi yeu cua ong tien si AGASA ngay nao duoi tan hoa vang . Tai sao RAN lai co the chet duoc co chu ? Mot su that phu phang ??? Toi con muon doc CONAN nua khong ???


 291. that su chang hieu sao trong tung day thoi gian ma agasa ko cho nguoi jiet conan that la.ma chinh ong con gi haibaha o ben minh chang hieu thang cha viet truyen no bi sao ko nua trong chuyen co qua nhieu diem nghi van ma chinh tac gia lai da vao mong minh’


 292. tui ko tin co ket thuc nhu vay dau( du duoc rat nhieu nguoi noi) vi tui tin rang truyen tranh van la truyen tranh du co thuc te den dau van chi la chuyen tranh nen nhat dinh se co nhung ket thuc that co hau cho moi nhan vat ca thien va ac


 293. Nếu thật sự kết thúc như vậy là ko công bằng, ko có hậu gì hết!!!!!!!!!!!!!!!!! CHÁN


 294. vo’ van?


 295. on 17.12.2007 at 13:04 | Reply I_ love_Ran

  huhuhuhu, co that ko zay , mong rang ko fai nhu the thj hay wa , to ko muon Ram faj chet dau, laj con vjec con be Hajbara dam cuoj voj Shjn nua~. huhuhuhuhuhuhu


 296. aoyama gosho la do phu thuy !huhuhuhuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu


 297. on 17.12.2007 at 21:03 | Reply Ho Quoc Anh

  Toi nghi nen doi phan ket co hau chut xiu.Vd nhu nguoi khac la chum bon ao den, va sau nay Haibara gap duoc Quai nhan Kid va cap chung voi anh ta cuoi cung Shinichi va Ran cuoi nhau. The hay hon dung ko nao


 298. toi cm thay shinichi la do phan boi vi ran mat ma van di cuoi haibara noi tom lai than tuong conan doi voi toi gio d bien mat
  ket cuoc nay ko co hau mot xchut nao trong khi ran luc nao cung bao ve va yeu shinichi ma lai chet con de cho co be haibara phach koi lai song dung la mot bat cong tac gia da het chuyen de chep roi sao
  dung la vo cung lang nhach


 299. on 19.12.2007 at 16:30 | Reply nick nokia

  Ket thuc ky vay?khong chiu dau hichic.Khong ngo tien su AGAS tot bung lai la…ong trum.Kho tin wa.Ong Gosho AOYAMA can sua lai kick ban di.


 300. wey tôi cũng ko đồng tình với kết cục này. Dù sao cũng phải thông cảm cho Aoyama sensei chứ, truyện của ổng muh.Nhưng tôi nghĩ với phản ứng như vậy của các fan, tác giả sẽ ko đưa ra kết cục này đâu, với lại cũng chưa có thông tin chính xác nên các bạn cũng đừng lo lắng quá


 301. Toi khong the chiu noi duoc cai ket thuc vo ly nay… Toi la fan cuong nhiet cung Conan. zay ma ket thuc .. 2 cap dep doi nhat (Hatori+Kazuha ve Shinichi+Ran) Lai bi chia cat nhu zay. Zay ma shinichi con cuoi Habaira nua chu… That khong the tin noi… Toi khong muon doc Conan 1 chuc nao nua. Toi ghet ong nao lam ra truyen nay. toi ghet hoooooooooooooooooooooooooo TT_TT


 302. Toi thiet dau long qua…. toi khong tin voi ket thuc nay. thiet gia doi… toi khong bao gio tin…………………………


 303. troi oi moi lan vao day pa phai noi 1 cau. Bo lao! Ma’ no tui theo doi truyen nay lau lam rui ma co ket kuc nhu dien zay a?…. Dua nao ham ham khung khung noi nang lang nha lang nhang khong bit gi ve truyen ma cung bay dat van tho. Chang dau vao dau, vo ly het suc, khong chi zay, cai thang nay nhat dinh la 1 thang do te ve van chuong. Khong bit thi cam mieng lai dum. Dung co fa’ dam fan cua DETECTIVE CONAN chu. Ma` neu ong tac gia nghi ra cai ket cuc nay thi noi ong do chet truoc di dung co lam cho moi nguoi that vong nhu zay chu nghi ra cai ket kuc nay chi muon danh cho no mot tran cho khoi lam ra cai ket thuc lang xet do. Lam cho nguoi ta hanh phuc 1 chuc khong duoc sao… Dien mau wa di matttttttttttttttttttttttttt. Toi nghiep Ran cho doi bao nhiu nam ma lai bi chet, con bi chung kien canh dam cuoi cua Shinichi voi Hai nua chu. Kazuha va Hotori thi qua la dep doi, duot ngay cai nhau nhung luon nghi ve nhau. thu hoi tren doi nay co cap tinh nhan nao nhu zay hong ha troiiiiiiiiiiiii???????? :(( TT_TT


 304. on 22.12.2007 at 16:04 | Reply NGUYEN SIEU ANH

  THAT LA NGU XUAN CHO NHUNG AI TIN VAO DOAN KET NHU THE.


 305. thanh cha tac gia chet di cho roi.Viet ket kuc nay chang co hau gi het.Cau cho ben Nhat bi chui chet luon di.


 306. ko, toi ko tin


 307. ket thuc nhu vay la tot roi


 308. on 24.12.2007 at 01:06 | Reply SlashCross

  mk, mọi người cứ yên tâm, níu mừ cốt truyện xảy ra đúng như vậy, tớ tin là nhà ông tác giả bị Fan hâm mộ thực sự của Conan đánh bom đó…
  kết thúc nhảm quá sức như vậy sao mà chấp nhận đc kia chứ?
  chi bằng cho tác giả lên đường lun cho rùi…


 309. on 24.12.2007 at 02:34 | Reply FansCoNan

  Pó tay mấy người! Đọc Conan nhiều mà suy nghĩ chán!!! Đấy chỉ là gợi ý của mọi người để thăm dò dư luận thôi. Nếu kết cục mà như dư luận nói thì còn j là hay nữa, phải bất ngờ mới hấp dẫn chứ –> Khẳng định chắc chắn ông Agasa không thể là trùm áo đen được. Còn trùm áo đen là ai thì chắc hẳn cũng dễ đoán.Các bạn có theo dõi cái vụ FBI xổng lưới trùm không? Lúc đó ông trùm đã xuất hiện và tiến sỹ Agasa ở đâu? –> không thể đâu. Với lại nếu cho ông tiến sỹ làm trùm thì có quá nhiều điều để giải thích mà chiều dài một tập truyện ắt hẳn không đủ–> Không ổn. Vậy ông trùm là ai??? Câu trả lời chỉ có tác giả mời biết thôi. Đừng suy bừa mà mất cái hay của truyện.Cần phải có bằng chứng và giả thiết hợp lý trước khi kết luận –> Fan CoNan chính gốc.


 310. tui cam thay ket thuc that vo duyen .


 311. DUNG… FAN CONAN KHONG THE SUP DO TRUOC NHUNG SUY LUAN NHAMNNHI NHU THE,,,, TUI DA SUY NGHI LAI VA KHONG DE CHO NHUNG LOI DON NHAM NHI LAM DUP DO THAN TUONG CUA TUI MINH. CO LEN FAN CONANNNNNNNNN. NEU KET CUC THIET SU NHU THE THI CA DAM TUI MINH DO DON SANG NHAT DANH BOM ONG TAC GIA DI NGHEN XP….CO LEN FAN CONANNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNN


 312. hey Fan conan…. tui co mot website de doc truyen conan tap 60 ne….(Nhung ma bang tieng my) Chiu kho doc chuc nghen.. het cach rui hixxx
  http://conan.avionicknight.com/
  ca sau do click COLLAPSE LATEST. Va click 620 ENG. ca sau co doc truyen, neu xong tap do. click phan tiep theo… Tui co de doc xem va fingure out the truth..


 313. on 26.12.2007 at 20:09 | Reply boy me conan

  tac’ gia? choi gj` ki` dzay chai` Ran chet’ shinichi cuoi’ haibara lang~ xet. ah` le~ ra Ran chi? bi thuong rui` cuoi’ shinichi chu’ con haibara thi` di dau hok biet’ chu? nhi? ong Mori chet’ tui cuoi`:D ran chet’ shinichi buon` :(( troi` a. sua? lai dum` ket’ qua? di ran chet’ buon` lem’ hjxhjx


 314. on 27.12.2007 at 14:39 | Reply SNOW_ANGEL

  TUJ CUNG~THAY BUN` NHU CAC BAN,NEU KET THUC TRUYEN NHU THE THAT THJ` DUNG LA` LANG~XET.TUY TUJ HOK BIK AJ DA~VIET RA CAJ KET TRUYEN NAY` NHUNG TUJ MUN GUI DEN NG` DO 1 CAU RANG`NG`O CHANG HIU GI` VE TINH YEU CA,1 NG` CON GAI DA~PHAJ MOJ MON` CHO` DOJ CUOI CUNG DC GI` CHU.PHAI LANH LAY 1 CAJ CHET BI DAT NHU THE SAO.DO TRUYEN CONAN DA~DE LAJ TRONG LONG ~KHAN GIA HAM MO ~AN TUONG DEP DE~TRONG SUOT 13 NAM QUA.TU` KHJ BO TRUYEN NAY` PHAT HANH TAP DAU TIEN.ZAY THJ` THU HOJ FAN HAM MO NHAN DC GI` SAO 13 NAM CHO DOJ BO TRUYEN LUNG DANH NAY` KET THUC.1 KET THUC LAM` NHJU NG` HAM MO PHAJ PHAN NO VI` THUONG CHO CO BE RAN MORI.1 CO BE DNAG YEU DE THUONG VA DAC BIET LA` LUN CHUNG TINH VOJ ANH CHANG THAM TU RA DJ KO 1 LOJ TU` BIET THE.NEU MA` KET THUC NHU TREN DUNG LA` THAT THJ` TUJ NGHJ~TRUYEN NAY` CHJ XUAT BAN 1 LAN THUJ DUNG CO TAI BAN NUA~SE CHANG AJ MUN DOC 1 BO TRUYEN CO 1 KET THUC NHU ZAY DAU.VE` PHAN TUJ THJ` TUJ MONG KET THUC O TREN KO PHAJ LA` SU THAT.


 315. cũng được.nhưng đây là một kết thúc không có hâu.khán giả vẫn chỉ là khán giả.nếu tôi là tác giả thi…


 316. huhu! bu`n wa’
  to thit’ dam cuoi cua shinichi vs ran mori hon la haibara


 317. that ko the chap nhan su viec nay ban hay noi minh hay co that nhu vay ko
  minh ko muon ran chet va ong mori nua ong kudo ban hattori ngai thanh tra map nua minh that kho tin neu la nhu vay minh se rat buon va chacla minh se mat ngu rat nhieu day hic hic…


 318. on 29.12.2007 at 07:33 | Reply pachai_t2000

  choi oi
  Sau ket cuc gi ma tham ghe vai,thui tui khong tin dau,van giu nguyen lap truong la doi truyen ra thi bit nhung ma sao van cam thay buon qua vay troi,ma sao trong truyen khong co su tham gia cuaKid 1412 vay,vo li vo li


 319. ko the in noi. fan conan oi dung nan long nghen co len chuuuuuuuuuuuu!! Dung vi cai ket cuc nham nhi nay ma lam sup do than tuong cua chung taaaaaa… Chi co nhung thang khu`ng het thouc chua moi lam ra cai thuc nay thuiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii. Dung lo ai ma lam ra cai ket thuc nay se bi “TO? HOA? NHAP. MA” cho ma xem. Cu chui rua nguoi do di rui khac phai tu thu nhan cai toi ngu xuan cua nguoi do thui


 320. gió đâu mà chém to thế :))
  ra đến chap 3 của con 61 rồi mà có thấy gì đâu =))


 321. uh du’ng rui`. Tui doc het book 61 rui` ma van thay binh thuong.. Lai con 1 chi tiet wan trong (Khi cau trai deo mat kinh “em ruot cua Rina” tam su voi Conan rang muon’ theo duoi Ran Mori. Conan lien ha^`m mat va noi “KHONG BAO GIO” 1 cach ngiem tuc va chan that. Thi lam sao Shinichi co the cuoi Haibara vao doan ket duoc chu ._.”


 322. on 04.01.2008 at 14:07 | Reply meomeobaby

  sao ket thuc truyen lai bi tham den the vay, tac gia sang tac gi ma co ket cuc chang ra the nao ca, minh dong y voi nhung dieu o doi co khi ko nhu mong muon nhung cung ko the den noi te hai nhu vay chu, neu ket cuc ma nguoi con gai da am tham yeu va cho doi nhu vay cuoi cung lai nhan lay cai chet, chang le suot thoi gian wa Shinichi cung co tinh y voi Haibara sao ma cuoi cung lai dam cuoi mot cach di nhien wa vay nhi? Minh nghi hoai cung ko tim ra dc cau tra loi cho ket thuc cua tap truyen nay… Cuoi cau chuyen thi chet het, con lai thi Shinichi cung se bi cho la mot nguoi vo tinh cam va cung chang chung tinh gi voi co ban Ran o nhung nam thang co ay cho doi moi mon vay dau… cac ban nhi?


 323. buon wá di thoi. neu biet ket cuc bi thuong the nay, toi da ko xem truyen conan roi. vi ket thuc nao cung co hau ma…sao bi thuong the!


 324. on 05.01.2008 at 16:55 | Reply thanh thuy

  chan qua ! theo doi bo truyen lau roi ma doc ket thuc muon xe het luon do’a.Cai gi dau ma chet het .Shinichilay haibara lang chua tung thay de ong Mori(ong rau kem~)voi Ran chet hok cho Ran lay shinichi uong lem .tinh cam cua hai nguoi tahn thiet muoi may nam ma de chet .Buon qua !!!! Doc xong cai nay xe het nam muoi may cuon truyen Conan hok mua tiep nua dau .Ket thuc nham chua tung thay (0_0)


 325. tuj tha^’y mj’ ban o~ tre^n no’j du’ng do’a.ca’j ke^’t dzo^ dzje^n,nha~m nhj’.do.j dza`j co^~ ma`h nha^n dc ca’j ke^’t cha’k hok mua chje^n CONan nu~a da^u,bjk ke^’t cuc tha~m ha.j aj ma`h doc nu~a,ca`ng doc ca`ng bu`n dza` to6.j cho Ran.tuj ma`h bjk o^ng tak dza~ o~ da^u tuj to’j ta6n noj chu~j cho coj


 326. buon that cac ban nhi!


 327. tôi là người chịu ảnh hưởng rất lớn từ câu chuyện này à còn nhều người khác cũng giống như tôi.nếu tác giả bài viết trên không suy nghĩ chín chắn khi trước khi nêu ra những lời kết ấy thì anh ta ko xứng đáng có mặt trong diễn đàn này.những lời đó có thể làm suy sụp tôi 1 thời gian dài.


 328. khi đọc conan,tôi thấy được 1 bộ óc thiên tài của chàng trai shnichi,nhưng hơn hết tôi thấy 1 tấm lòng cao cả,nhân từ của anh cùng với điều đó là sự chung thuỷ của ran.đó là hai điều tuyệt vời nhất tôi thấy ở câu chuyện này.các bạn có để ý rằng hầu như tất cả hung thủ trong bộ truyện này đều giết người với những nỗi lòng riêng,ko ai là có dã tâm độc ác.tôi tin rằng cái kết của câu chuyện cần hướng thiện như ta đã thấy trong suốt ttld


 329. on 12.01.2008 at 20:06 | Reply mashimaru

  Tui nghi ket cuc ma shin lay hai haibara thi bun chet(!)Chuyen tinh cua shin zdoi ran dep the co ma.Neu ket thuc chuyen ma”lam li bi dat” nhu zday thi bun lam lam!!!T_T


 330. on 12.01.2008 at 20:11 | Reply mashimaru

  Tui thanh that mong ong tac gia dung viet tap cuoi nhu zday!Mac du tui nghe ban be ke cung nhiu rui (!) , cac ban tui cung ko ai dong y ket chuen nhu zday dau. Neu ma cuoi chuen that su la nhu zday thi cac ban tui( ke ca tui nua) se se ghet haibara lam day!


 331. on 13.01.2008 at 15:25 | Reply le hoang vu

  ket thuc nhu the nay thi uong tien tui mua truyen wa’ tha ko doc con hon doc roi cu thay buon!hit hit mat an mat ngu luon . Tom lai ket thuc phai co hau hon!!


 332. on 13.01.2008 at 16:18 | Reply ruby_boozy

  nham nhi’ pa` co’….coi cai’ nay` thay hoai` a` nha…nhu’c con mat’……..


 333. on 13.01.2008 at 21:54 | Reply buithanhhiep

  uhm` toi cung~ thay chan bit the toi cuoi` Ran tu` luc truoc cho roi` ^^


 334. on 13.01.2008 at 21:55 | Reply buithanhhiep

  cona` ai o tren mang hok vay nhi?


 335. on 14.01.2008 at 16:39 | Reply Do ~Hong` Nhung

  conan tap cuoi co mot ket cuc rat buon
  toi ko uon co ket cuc nhu vay


 336. ai ma lai nghi ra cai ket cuc dien dzo do nhi
  con ko mau sua lai


 337. on 15.01.2008 at 19:12 | Reply hoang tung

  neu ket thuc cua conan giong nhu tren thi se co rat nhieu fan cua ttld conan se bi that vong tran tre.khong biet ket thuc nay co dung khong nhung doi voi toi no khong bao gio dien ra nhu the.cung co the ket thuc nay do ong gosho nghi ra nhung nhu the cung co nnghia la ong ay muon doc gia tu chon ket thuc ma minh muon cai ket thuc kia chi la cai ket cua ca nhan cua ong ay


 338. mot ket thuc tuy bat ngo nhung khong hop li chut nao!
  mongla nhung tinh tiet tren la khong chinh xac
  doc gia can cau tra loi cua nha xuat ban Kim Dong.


 339. on 17.01.2008 at 09:13 | Reply khong thich dua

  hix! mot ket thuc lan xet! bo’ tay ong tacgia lupn hok biet ong tac gia dang si ngi cai’ gi` nua~. chac ong tac gia bi binh roi`!!


 340. on 17.01.2008 at 09:17 | Reply smileman_1106

  Troi` oi!! uong cong tui doc conan de roi` cuoi cung biet duoc mot ket thuc vo duyen!chac hom bua viet tap cuoi nay ong tac gia bi benh nang lam nen hok con nho gi het! thiet la` bo’ tay ong tac gia xi ke lun!!!


 341. Kết thúc ngu si, tao chửi thằng cha Goso bất tài … Chó chết … Haibara là con khùng


 342. chang co gi de ban cai~ ca?.ket cuc nhu vay cung la binh thuong . thoi nay dau phai la thoi cua “nang bach tuyet” hay”co be lo lem” ma cac ong? cac ba? muon ket thuc co hau chu? De lat tay 1 am muu lon(thon tinh nhat+ my )cua ong? tien si thi cai ja phai? tra? nhu vay cung dau phai la dat___do moi la cuoc song!


 343. on 20.01.2008 at 20:37 | Reply 0934825785

  huhu Ran cua tui ma lai chit dc sao? Ong nay bi lam sao ma lai cho Ran cua tui chet vay?Thuong Ran wa!Hay noi cho tui bit day ko phai la su that di.Gan 10 nam theo doi truyen toi gio,tui chi mong Ran va Shin ve voi nhau thui.huhu phai chia tay voi”TTLD” da du bun` lam rui,vay ma nghe tin Ran fai chet lai cang` bun` hon.That la ko ngo ma.
  Ban dau cung nghe thieng ha don dai la Ran chet,nhung ma i ko tin…Bay gio thi that vong tran tre^` ne>…-_-


 344. monh doc doan cuoi cua tap nay tren trang wed ne mot ket thuc ko co hau ty nao.Nguoi hop voi shinichi nhat la` Ran chu ko phai habara cac ban co cong nhan dieu nay ko


 345. ê cái kết gì mà bùn ác ôn dzợ,có coi lộn không đó cha nội !!-_-


 346. tui thấy conan hợp với haibara hơn chớ!!!


 347. haibara ma ket hon cung shinichi.Thuc ra tui mong shinichi ket hon voi ran de haibara ket hon cung gin.THE CO PHAI TOT KHONG.HAIBARA HOAN HAO THE MA PHAI THAY THE CAI CO RAN KIA SAO……….VO LI


 348. tai sao haibara lai lam the
  neu shinichi da khong yeu thi tai sao phai cuoi
  con biet bao nguoi xung doi vua lua nhu uytky tu dung lai thay cho ba ran do chi
  ket thuc chan


 349. haibara xinh dep vay ma khong lay uytky hay kid
  dau long ghe


 350. ong tac gia do dau
  giet ong di
  ket thuc vo van
  tui con chua biet uytky la nguoi the nao ma cho chet that tuc dien


 351. gai tui thich haibara,trai la uytky……..hay kid


 352. tui thi thay ket thuc nay wa dzo dzien cau cho ong tac gia mau chong sua lai kich ban


 353. hu hu..cac cau nghi to khong buon sao…..sao may ong viet truyen nhat ban cu cho nhung cau chuyen vui ve tro thanh tham kich o doan cuoi……….to moi coi ket thuc cua truyen doreman ma buon qua……..doremon bi het pin…tuy nobita tro thanh nguoi gioi nhat nhat ban ve cong nghe cao ,cao hon ca dekhi nhung to muon khoc qua ……….hu…………………….hu


 354. on 01.02.2008 at 18:25 | Reply giau_shock˜¯”{Þ

  wá buồn . Tại sao ranmori lại chết , đáng lẽ shinichi phải đám cưới voi ran mới đúng. Phải ko cac fan conan???????????????????☻☺☻♥☻☺☻


 355. on 02.02.2008 at 04:18 | Reply Sherry Phạm

  tìh hìh shinichi với Haibara là mãn nguyện rồy xD….
  tuy nhiên đêy có chắc là kái kệt thật sự? đọc tập 61 đến chap 8 rùi chưa thếy có liên quan jì… làm sao mà kết thúc ngay ở tập 61 đc?


 356. on 02.02.2008 at 04:19 | Reply Sherry Phạm

  mà có kid thì thế nào =.=

  cũg là 1 nhân vật đc quan tâm mừ… sao toàn nhắc đến nhữg vấn đề kja mờ quên anh Kjd đẹp zai


 357. on 03.02.2008 at 15:43 | Reply [r]ay_4love

  ket thuc pun wa ha’ ! minh ko thik nhu the ….tu dung shinichi lai di cuoi haibara, lang nhach ha`….(de ghet ghe) Ran mori chung tinh toi nghiep lai chet… ket thuc ko co hau j` het’a’ …..ong nha va nay choi ac wa’. Tu nhien bay gio tui thay tiec da theo doi bo truyen may nam nay ghe…. ket thuc lang nhach ha`…. tuc we’


 358. Xao vua thoi ong anh/ba chi. Boi vi conan chi moi ra tap 60 la moi nhat, lay dau ra tap 61?
  khong tin moi nguoi cu vo day xem thu: conan.avionicknight.com “file 638”-volume 60 la moi nhat:
  In an interview that the Sankei Shimbun paper published on Tuesday, manga author Gosho Aoyama hinted that the plot for the end of his popular Detective Conan series is ready to go, but it may not appear for a while. Aoyama gave very few details about the ending for the popular series, saying, “I will not betray the hopes of fans.”
  Doan van tren noi la Gosho aoyama da co ke hoach cho doan ket cua conan, ong noi ong se khong “phu long cua cac fan”. Nhung chua bao gio cho biet chinh xac truyen conan ket thuc o tap nao(?!).


 359. on 05.02.2008 at 16:20 | Reply tìm Đỗ Tú Cường

  tại sao lại kó 1 kết thúc wá bi thảm như thế chứ ?
  cầu mong tác giả kó thể sửa lại
  nếu ko thì tất kả pọn kon gái xem truyện đều khóc nấc hết nước mắt wá!
  hu hu hu hu , tui kũng khóc nhè lun rùi nè -.-!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 360. on 05.02.2008 at 21:17 | Reply Lai_Hoang_Duong_Pro

  buon wua huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu!!!!!!!!!!sao tac gia viet ket truyen chan the ,minh ma gap ong la ong xuong ho tu lau roi nha,cha bo cong minh mong ket cuc ran va sinichi cuoi nhau ha ,buon qua la buon tac gia gi ma benh hoan qua muc ,dang hay thi ran chet huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu.Ma dau chi minh tui buon ,ca lop tui sau khi nge ke cung buon nau ruot ra ay chu T_T huc…huc…huc


 361. tui bay cui bap qua!Cai truyen co dam cuoi ma buon cai me gi ???????????????????Ngu nhu bo &heo cuoi nhau ra cho ma cung bay dat viet nay no


 362. Ui trời, chán quá, thích Shinichi với Ran cơ… huhu…


 363. on 09.02.2008 at 17:33 | Reply lê mỹ hương

  hay đấy nhưng mà lâm li bi đát wé
  shinnichi làm seo mà có thể cưới hari… dc chứ ???????????????????????????


 364. huhuhu hok chịu đâu!!!!!!…………………… anh shinnichi zới chị ran cơ huhuhu
  hok chịu đâu tác jả ki wé ahhhhh!!!!!!!!!!!!!!!


 365. on 10.02.2008 at 12:03 | Reply nhocchanh

  we’ sux’ fj lj’……….chuyen thja’ thy` aj dox………tux’ we’..nghj~ seo ma` shjn lay Hai…………vo ly’…………dox xong ket cuc. chuyen dung’ la` mun’ dot’ truyen lun ghe


 366. Bạn không post hình lên nhưng mình cũng hiểu được nội dung truyện . Cảm ơn bạn


 367. Theo tôi thì kết cục ấy chỉ là một sự bịa đặt láo toét,Ran Mori không thể chết vì cô ấy cũng là giai chính cơ mà. Vả lại Shinichi cũng không thể làm đám cưới với Haibara được,chúng ta nhớ lại ở tập 60 khi Esuke nói là sẽ dẫn Ran sang Mĩ thì Shinichi đã phản ứng điều đó chứng tỏ là Shinichi yêu Ran.Tôi không phải ghét Haibara nhưng cố ấy và Shinichi không xứng đôi vả lại Shinichi và Ran xứng đôi hơn, Ran đã mỏi mòn chờ Shinichi quay về không lẽ Ran luôn chờ đợiuổn công sao?Kết cục như vậy không hợp lí tí nào cũng không biết nó có phải là sự thật không nữa chứ.


 368. ong tac gia choi ky the ha
  ket thuc nhu vay ma coi la on? thoa hatroy


 369. on 18.02.2008 at 17:30 | Reply Fan Conan

  Mấy năm trời mong đợi conan ra. Thế mà kết thúc thế này thì chán quá. Chẳng có hậu gì cả. Tuy là có nhiều bất ngờ khiến câu chuyện thêm hấp dẫn nhưng kết thúc thế này để cho người đọc thấy hụt hẫng quá


 370. ket thuc nhu zay la hoi bat cong cho chi RAN em ko bang long nhu zay dau em muon chi RAN va anh SHINICHI dam cuoi thui


 371. Trời ơi ,dis …có ai bjk’ Address của thằng cha tác giả hem ??? Tức wé àh …kết cục thật là tội nghiệp Ran , luôn đọi chờ Shinichi và luôn yêu thương Shinichi hết mình …T__T Thế mà Ran phải chết một cáhc đau khổ …Tuj Shinichi bùn nhưng dù sao cưới thì cũng phải cưới …>”< chàj …lãng chưa ???/uhuhuhuhu Dù sao mình cũn bùn ……T___T


 372. hjx! huhu ! tai seo lai chet co* chu’! anh shjnichi coa’ bik fan ham^ mo* rat bun lam’ hok! oaoaoa!™†my love cua em†™


 373. on 22.02.2008 at 07:55 | Reply thuy linh_16

  minh thay ket thuc sao buon wa ah , minh chaNG thik chut nao , minh da theo doi bo truyen conan tu lau lam roi nhung that su ko ngo` ket thuc lai qua buon CHAN THIET


 374. tui hok thix dau , Ran voi Shin la mot doi , sao lai no nhan~ tam chia cat vay troi huhuhuhuhuhu tui hok mun vay dau . hix con` co nguoi yeu cua~ Hat T_T dang le~ phai~ song de con dam cuoi voi Hat chu, huhuhuhu ko chiu dau


 375. Shinichi_ Ran
  Hatori _ sonoko
  4 nguoi do la mot doi , tai sao lai nhan tam chia cat vay chu huhuhuhuhuhuhu bun wa di , dep bo~ di , dung bao gio co ket thuc thi co le~ se~ hay hon T_T ket thuc chi bun vay troi


 376. minh mun xem tap cuoj ….hix minh mun bik ket thuc ntn ….. chit dau het roi


 377. ket thuc buon` wwa di ko chiu ket thuc nhu dzay dau


 378. To doc cac chuong dau roi ma co thay chet choc gi dau.Voi lai cai noi dung tren moi chi la y tuong thoi.Tac gia van co the thay doi lai ma


 379. on 24.02.2008 at 19:16 | Reply babybonmat

  tuj ko thít tý nào huhuhu sao lại như thế Ran là thần tượng của tuj sao lại chết mà Connan cũng ko thể còn lòng dạ nào mà cưới Haibara vì Connan yêu Ran mà huhuhu


 380. tam bay !!!ai noi tap 61 la tap cuoi, minh co coi truyen conan ban tieng anh ,truyen no con dai lam… vi du nhu KID se quay lai doi dau voi ong gia chu ho cua sonoko nua ne,con nhiu lam….


 381. on 25.02.2008 at 18:25 | Reply huy me Mu

  vậy là ran ko biết shinichi là conan buon ha


 382. on 25.02.2008 at 18:32 | Reply minh ngoc

  Ket cuc nhu vay la sao duoc chu,chac chi la mot chuyenbia dat ve Ran va Shinichi thoi.Minh nghi tap cuoi hai nguoi do se cuoi nhau (^_^)


 383. on 27.02.2008 at 17:22 | Reply cobebuongbinh610

  neu ket cuc nhu vay thi that la bun. Minh chi mong cho shin & Ran thoi


 384. TÔi cũng đã đọc qua cốt truyện này ở nhiều trang khác. Nói thật tôi cũng không thích phần cuối lắm. Haibara cũng có nhiều cái tốt. Nhưng mà tác giả không nên để cho Ran chết. Như thế thì buồn lắm.


 385. Buon tha^t to ko thik nhu vay^ dau!!!


 386. do xo la,ba que, do deu


 387. ồi … mấy người hâm ah` … đây chỉ là kết thúc trên truyện mà các fc tự nghĩ và nói vs nhau thế đấy chứ … kết thúc như thế thì còn bao nhiêu thứ cần giải thích mà đã được giải thích đâu … nói chung cứ phải chờ xem đã ….


 388. ket qua sao buon vay.Toi nghi khong phai nhu vay dau moi nguoi nham het roi vi co nhieu diem bat dong lam:ong tien si Agasa nuoi conan va haibara tu truoc den gio tai sao lai khong giet ngay luon de thu tieu ma phai lam nhu vay.Luc tap 1 Shinichi Kudo hoa thanh nho cung do chinh tay ong dua vao nha va da ke het bi mat cho ong ma………Toi tin con co ket qua khac.


 389. on 06.03.2008 at 16:23 | Reply Le Quyen

  Mot ket thuc dang that vong.toi khong the nhu the dc.may nam troi doi tron bo neu ma ket thuc nhu vay thi khong the chap nhan dc


 390. it ra thi Ran phai con song de dam cuoi voi Shin chu .Neu nhu zay thi bun lam oe oe oe !!!!


 391. kết cục đâu lãng nhách vậy, người hiền hậu thì phải đc phước chứ,mình ko tin ông tác giả lại nghĩ ra 1 kết cục như vậy


 392. tuj hok thix cai ket cuoc nay chut nao no that la nham nhj neu nhu vay thj taj seo shin hok thix haj tu dau dj ma toi cuoi la thjx haj la seo dung hok cac ban tuj mun coa mot ket cuoc coa hau va shin hanh phuc ben ran neu la tac gia viet ra khuc cuoi thi tuj dap ong tac gia con thang nao che ra thhj tuj chui cho no banh dau , voi lai danh no nhap vien luon that la ket thuc buon te


 393. dis me sau khuc cuoi nham~ tro` wa’ vay . RanMori doi biet bao lau ma lai nhu vaynham~ dis me


 394. Khuc’ cuoi’ that la` nham~ nhi’ ( dis me ) . TAi SAo Why/Why ???????????? Ran va` Mori lai chet con Shinichi lai duoi 1 mat’ that la nham~ tac gia gi ma viet khuc cuoi ky vay po tay voi thang tac gia buon voi ong qua ong lam tui that vong qua .
  Tai sao Ran doi da lau ma lai cheet con haibra va Shinichi lai dam cuoi tai sao tia sao va` tai sao that la kho hieu hem biet phai noi sao tui cung chiu thua ong tac gia ong lam tui qua bat ngo ve cau truyen cua ong ong nen sua lai deeeeeeeeeeeeeeeeeeee


 395. on 11.03.2008 at 10:19 | Reply minh hien

  nhảm nhí, tập 61 Conan còn đấu với Kid, chưa coi thì im đi, viết nhảm cho thiên hạ đồn lên, del hết đi, ko tin zo truongton.net mà coi


 396. on 12.03.2008 at 09:30 | Reply nguyenthacphu

  viet tam bay ko,tao deo tin nhung gi may viet,do xao ke,viet cho ma may doc di,dem may thu nham nhi nay len mang de gat tui tao ha,xua rui nhoc,tui tao dau co sang het rui,kekeke


 397. tui ko dong yket thuc cua truyen cona nhu ma sao tac gia ko de cho ran song ma sao chet uong qua vay (* _ *) ran voi sinichi phai ket hon nhau moi dung


 398. vay may’ you doc conan 61 chuong 10 chua
  dang con` chua ra j`
  ma` thang` lao’ nao` dam’ viet’ cai’ ket’ bay ba do’
  kakakka tap 61 la` ket’ thuc ma` tui doc toi tap 61 chuong 10 rui` do’
  cha? thay’ cai’ j` ca?


 399. sao haibara khong lay hakuba ma lai lay thang shinichi
  het noi noi


 400. chan nhu con gian bit dzay tu dau hong them doc lam ji cho mat cong. nguyen rua thang cha nao cai bien chuyen nay. hic hiccccccccccccc


 401. on 16.03.2008 at 10:59 | Reply eddie hồ

  nhảm như con hoả lợn


 402. on 16.03.2008 at 11:02 | Reply eddie hồ

  nếu may cho la lấy được haibara thì cahc shinichi làm bố mày đó đồ ngốc như con ca lóc ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha


 403. cái kết cục jì zô ziên thấy gúm, ôg jà tiến sĩ dễ shươg thía mà đi làm trùm mafia, có nhầm hem chờy, papa của conan chết hem nói y kòn pà Ran mori cũg chết lun là sao, fải sốg để làm zợ conan chớ ~>” VỪA PÙN VỪA NHẢM VỪA ZÔ ZIÊN (__ __”) >”< @_@


 404. nếu như đây là kết thúc thật thì sau khi mua tập cúi tuj sẽ đốt hết đốg truyện conan từ đầu tới h`, hok thể chấp nhận đc conan lại đi cưới pà Haibara!!!!


 405. khi doc doan ket cua cau chuyen nay ,tui cam thay rat buon va that vong,tai sao ong tien si AGASA lai la trum Mafia kia chu,that khong the tin noi.


 406. on 22.03.2008 at 13:29 | Reply mèo con

  Như ý kiến các bạn ở trên, mình hổng chịu kết cục như thế đâu! Buồn lắm.Mình muốn kết phải như vầy nè:Agasa kg phải là trùm mafia. Bọn xấu thì bị bắn chết hoặc bị bỏ tù.Shi cưới Ran.Hai thì trở thành bạn thân của 2 người.Hai và Shi chắc chắn là được hoá giải rồi.Bố Shi, bạn gái Hat,… kg ai chết cả.Hat thì vẫn là bạn thân của Shi. Những người tốt sẽ hạnh phúc.Vậy mới công bằng.Phụ lòng người hâm mộ quá đi.Dzô dziên quá.Unbelievable!!!


 407. tui ko hài lòng về đám cưới của shinichi và haibara.tui thích shinichi lấy ran kia.một kết cục thật thãm bại.nếu thực sự có mộtke6t1 cục như vậy thì tui sẽ ko mua tập cuối conan để đọc đâu.vì tui ko chấp nhận về đám cưới giữa haibara và shinichi.


 408. on 24.03.2008 at 13:01 | Reply quycutduoi

  thực ra thì mình cũng nghĩ là Agasa là trùm áo đen từ tập 52 kìa! Cho nên mình cũng ko quá ngạc nhiên khi nghe tin ổng làm trùm!!! Nhưng điều mà mình shock nhất là Shin lại có thể lấy HaiBaRa >”<! ông Aoyama nghĩ sao vậy?? Lòng thủy chung của 1 thằng con trai để ở đâu? Tại sao sống chung với người con gái mà mình yêu thương từ nhỏ, qua bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu hiểm nguy, qua bao nhiêu ngăn trở, cách ngăn, mặc dù xa cách nhưng Ran luôn luôn nghĩ về Shin, và thằng nhóc Conan biết rõ là trong Ran chỉ có Shin thôi mà!!! 1 người sẵn sàng chết thay cho người mình yêu lại có kết cục như vậy sao? Nếu có kết thúc như vậy thì qủa thật tôi sẽ thù ghét cái truyện Conan__1 bộ truyện dc coi là thần tượng của tôi từ khi còn nhỏ! Tới khi biết rõ dc kết quả thì Shin ko còn là thần tượng của tôi nữa, tôi căm ghét nó và con Haibara kia 1 cách thậm tệ!! tuy biết đây là 1 phản ứng tiêu cực nhưng ko thể nào khác dc. Hi vọng của tôi cũng giống như của các bạn thôi, hi vọng đây chỉ là do 1 thằng khùng nào đó chế ra thôi chứ ko phải là kết thúc của bộ truyện này. Hãy hi vọng đi các bạn ^^. Xin chào


 409. on 28.03.2008 at 21:47 | Reply hidetoshi (ttvnol)

  Đọc xong cũng thấy bực thật. Đang mò mẫm đọc mấy tập từ 1 đến 26, giờ đọc kết quả tập cuối như trên thấy mất hứng đọc hẳn .


 410. on 31.03.2008 at 22:54 | Reply devilkay

  toi ko tin conan lai key thuc nhu zay
  buon lam!
  ma chac chan conan se lay ran thoi


 411. tac’ gia? mat day. tha` cho thang shinichi kudo chet di con` hon…sao ran lai faj? chet ma` da~ the con cho cuoi kon haibara la lam sao…tac gia dien a than kinh a


 412. keu cai thang` bia chuyen do di chet de chua bik den bao jo` chuyen conan moi het chua chac la tap 61 la tap cuoi dzi` 60 ra chua xay ra chuyen j` mo`nhiu do su kien lam` j` 1 tap co the noi het duoc tui ko tin la 61 la tap cuoi dau


 413. tui tin tap cuoi con` rat lau ko de~ het nhu dzay dau noi dzoi thang bia dung co no~ nua~ hok ai tin dau


 414. on 04.04.2008 at 08:47 | Reply Kieu_pro

  lạy trời đó là tin nhảm pe’ hok mún Ran chết đâu nếu sự thật thi ông tác giả ác we’


 415. on 04.04.2008 at 08:51 | Reply H.Anh_aaH

  thật nhảm nhí nếu đó là sự thật. Kết cục như thế coi như truyện ko co’ ý nghĩa tí nào cả. Đánh giá: bad


 416. on 04.04.2008 at 16:41 | Reply hoa co tu

  đọc đi đọc lại cả trăm lần nhưng sao mình vẫn thấy bất ngờ. Nếu đây là kết thúc thật thì….. Mình hy vọng rằng tập cuối vẫn còn đang vẽ vì nếu đây là tập cuối thì wá phủ phàng; Ran đã chờ Shi năm này wa năm khác vậy mà cuối cùng Shi lại đi cưới Har. Nếu Ran chết thì ít ra Shi phải đau buồn chứ,nếu Shi yêu Ran thật lòng thì ít ra cũng nên thương nhớ tới mối tình này và…suốt đời ko lấy vợ.


 417. minh` cung~ thay that bat ngo`truyen ket thuc bun` wo’mong rang` day ko phaj~ la` ket qua? cuoi’ cung` cua~ cau truyen hy vong ong tac ja~ se~ sua~ laj kick ban . Thanks you truoc’ ^^!


 418. that toi nhiep cho ran da lanh vienb dan ma phai chet.uoc gi conan lon som chut nua thi ran dau phai chet nhu the ha cac ban


 419. Thoi Dey la` su That . Va` su. Tha^t. Chi? co’ 1 Ma` Thoi Phai? Cha^p’ nha^n. no’


 420. tui nghj chuyen conan haj lam’ nhung ket thuc w0a la nham nhi’ tu nhien Ran chit bu` w0a dj thuj T/G ong di chet chung voi Ran di nha @@ Ran di 1 minh bu` lam ong di chung voi Ran di Do~ ton tien xe


 421. dut w0a mat 1000 vc bu` muon chit


 422. truyen tranh conan la tryuen haj nhung ket thuc hem co haj c0 nhiu ng` da chiu T/G nhung moi ng` c0 bjk hem co T/G lam see0 co truyen conan cho chung ta theo doi chu’ cho nen du truyen conan co ket thuc ra se0 chung ta cung hem nen chiu T/g chung danh chet me ong~ thuj dc oy chiu ong chj


 423. neu ai thay cau noi cua minh haj thi ep njch chat cua minh nha chat voi nhau ch0 vui hoangtu_au73


 424. †hat la` bun` vj` ket thuc cau truyen xa`m wa dj!!!!


 425. ran chet thi png tg chet me cho roi tui ko muopn coi tap cuoi nua Y_Y


 426. ep nick vo chat voi to nha


 427. neu’ that su ban co’ the? dat ra mot cau chuyen wa’ u la` crazy thi` sao hog di sang’ tac’ truyen luon di, dat tua la` bip bom lung` danh doa’


 428. tui ten la viet c0 ` ng` con gai rat yeu tui m0` tui hem the thu thu ch0 c0 ay dc taj c0 ay da lam tui dau rat nhiu T_T c0 ay muon wen lai voi tui m0` tui hem bjk phai lam se0 T_T c0 ch0 c0 ay 1 co hoj haj ko


 429. c0 ai giup tui dc hem tui dang dau dau lam


 430. bu` w0a de Ran chet oy T/G dung viet tiep nua~ ong m0` con viet tiep thj chj lam` cho nhiu ng chui ong them thuj dung viet nua~


 431. Hi
  I love gooooooooogle forever
  http://www.skilline.com


 432. t thay ket thuc nay ngu ko chap nhan noi.kon dam cuoi cua shi vs hai thj ok.vi t thick nhan vat hai hon la ran mori.


 433. e0“! truYen nAy` nAz` c0′ thAt hAy nAz` tU+/ a^Y” chE^” bjEn’ rA thE^”????:-w


 434. on 19.04.2008 at 20:29 | Reply thaonguyen

  thang conan nay ranh we ha . tu nhien di lay con nho haibara . chac no lay ve de te than we!


 435. qua bao nhiêu tập cứ nghĩ là sẽ có một kết cục thật đep vậy mà…………………….
  chán quá !!! vì sao lại như vậy ??? tui ko muốn Ran chết va cũng ko muốn Haibara sánh bước cùng Shinichi…………………….
  ko muốn như vậy đâu !!! huhu


 436. conan ơi là conan
  cậu hết chuyện rồi hả
  tự nhiên lại đi lấy haibara
  cậu có biết ran dã chờ cậu suốt bao lâu nay ko
  cậu vô tâm quá đấy
  uổng công mình đã hâm mộ cậu bao lâu nay
  uổng công quá


 437. on 20.04.2008 at 14:32 | Reply pe' dang' yeu

  du’ng la` ket thuc’ nham~ thiet . shinichi va ran mori luc dau la hai nguoi thik nhau , nhung shinichi bi bon ao den cho uong thuoc gi do nen nguoi moi teo lai , nhung ran mori ngay ngay mong doi shinichi tro ve , nhung khi ran mori , ong mori , canh sat va FBI ,… dieu tra bon ao den , ko may ong mori va ran mori bi bat 2 phat vao ngay tim va chet . thi shinichi va haibara da co thuoc giai va tro lai nhu thuong , thi khi shinichi bik dc ran da chet di thi phai buon cho co ay chu . chu sao lai lay haibara lam vo . nham nhi wa’.


 438. một kết thúc thật là thảm hại. Thằng cha nào viết cái kết cục này đấy, suy nghĩ bậy bạ nào chảng lẽ tập truyện kết thúc như vậy sao. Không không phải như vậy kết thúc không phải ông tiến sĩ là trum mà là một kẻ khác shinichi và mọi người cùng nhau hợp lực phá tam tổ chức áo den đó kết thúc là shinichi và ran cưới nhau


 439. on 22.04.2008 at 15:49 | Reply pe' Duyen

  chaj` ou, thay’ caj’ kit’ thuc’ chj? mun’ khun`g len thoi,neu’ tap cuoi ma` i chang dzay` thj` tuj se~ xe’ tan nat’ no’ ra cho ma` xem .


 440. láo toét
  làm gì có chuyện đó
  cái kết ko có hậu như vậy lấy đâu ra vậy “cố”
  đó chỉ là những câu chuyện bịa đặt do sự phán đoán của mấy bạn sau khi coi phim hoạt hình thôi, còn trong truyện thì chưa bao giờ có tập cuối và cũng không bao giờ có cái kết cục vô lý đó
  mọi người chẳng hiểu gì cả
  đồ ngốc!!! coi phim, đọc truyện mà cóc biết gì thì coi với chả đọc làm gì nữa
  dẹp di!!!


 441. XAO GHE


 442. CHUYEN DO LA KHONG CO THAT


 443. on 23.04.2008 at 21:03 | Reply huỳnh ngọc duyên

  câu chuyên thật là buồn quá đi . kệt cục gì mà lãng xẹt àh , vô duyên quá


 444. on 24.04.2008 at 11:31 | Reply thaocandy

  một kết thúc wá nhảm nhí …. thật đáng xấu hổ cho ai viết ra…


 445. on 25.04.2008 at 21:14 | Reply nate rider

  do la mot su that ma ngay ca ng viet truyen cung muon , boi vi truyen da keo dai wa lau roi , ng viet truyen tu lau da ko thuc su con cam xuc va cai ket nhanh nhu mi an lien cung nhu hoi thieu lo-gic nay la mot le tat yeu de cuu van cho doanh so truyen ngay mot sut giam cua tac gia ! (ko loai tru truong hop tac gia muon gay soc cho cac fan cua truyen lan cuoi truoc khi chia tay ?!?!?!? )- thuc ra bo truyen dai le the nay cung da vap phai nhieu chi trich cua gioi phe binh , neu thu so sanh noi dung truyen – ca ve tinh tiet lan su bi kich thi co le se ko the sanh dc voi bo “Death Note – Canh cua da mo” , cac ban thu tim doc bo truyen tren se thay mot tam cao moi vuot qua han cai bong day tam thuong cua bo truyen “Tham tu lung danh Conan”-that su xin loi cac fan trung thanh cua Conan neu co gi do wa’ loi , nhung hien nay bo truyen ket thuc cang som cang tot la suy nghi cua ko it fan ham mo truyen tranh Nhat Ban !!!


 446. Thằng nói nọ, thằng nói kia, chả biết đâu là thật, đâu là ảo. Giá trị đảo lộn hết cả !


 447. on 26.04.2008 at 17:33 | Reply ductrung

  shinichi dep dzai dzay me` bi chut 1 mat.oe”””’


 448. on 26.04.2008 at 17:53 | Reply ductrung

  pà kon cô pác thấy ông tác gjả nàj dzô dzin hôk??
  ông jà Agasa mà là boss của băng éo đen.Nếu như vậy thi seo ong ta hok giít shin khi phát hiện cậu vẫn còn sống.bài của mjình đến đây la hít!!!


 449. on 26.04.2008 at 20:22 | Reply VIP_sever

  uo^?ng c0^ng tuj c0j C0nan wa’ !!! tu. nhjen cu0j’ Habara la sa0 ? la~ng nha’ch dzay A’0ya’m ma ? )^ng na`y te’ gje’ng wa’


 450. on 26.04.2008 at 20:53 | Reply Thu Hà Bùi

  chán quá,kết chẳng có hậu j` cả.Shinichi cưới Ran chứ,tại sao lại cưới Habara???Kết chán phèo.Vả lại,nếu Ran chết thì cũng để cho Shinichi tự tử nữa chứ.hay hơn.


 451. 1 ket’ thuc’ that zo^ nghja~ Ran mori cau` xjn ko p? ket’ thuc la` nhu the’


 452. ket cuoc phaj la shinichi cuoi ran muoi dung chu cuoi haibara la sai lam nang…ong tac gia bi khung


 453. on 29.04.2008 at 09:41 | Reply Shjn_b0y

  kết thúc vớ vẩn ! oánh chết tác giả !


 454. ket thuc dung la sam thiet ….: sao ma conan lay habra dc zay troi!!!!!!!


 455. thật ko thể tjn đc là RAn lại chết!!Kết thúc ji mà ngược đời dzậy nhỉ?huhuhu
  Tui thik Shinichi lấy Ran hơn cơ, chớ sao lại lấy Haibara chứ(mặc dù ng` tuj thik trong truyện là Haibara). Đúng là kết thúc chẳng có hậu jì hết;))


 456. Minh co nghe ket cuc nay rui, nhung do chi la do fan lam ra thui, k co that


 457. Ran da hi sinh cho Shi vay ma con kia lai huong het


 458. thang tac gia bi than kinh hay sao zay troi? ran moi mat cho doi Shi bay lau ,da hy sinh ca tinh mang cho Shi vay ma con di Haibara lai duoc huong het .That la tuc we’


 459. dis me ,oanh’ chet’ me thang` tac’ gia di


 460. conan ma` lay’ Hai thi` tui dot’ het’ TTLD di luon


 461. Nếu như Ran bị bắn hai phát thì ông tác giả phại bị tất cả thành viên trong bọn áo đen xử tử bằng mười phát súng. Me cũng hi vọng là đây chỉ là hư chứ không phải thực. Coi cái này xong đau tim wé.


 462. thật vớ vỉn ! nếu tập 61 là tập cuối thì cuốn 60 này làm j có những vụ án nhỏ nhặt đó.

  và cũng không thể có chuyện cái kết thúc mọi người đều chết hết.

  đó có thể chỉ là một fan nào đó của Conan đề ra giả thiết cho kết thúc, làm ơn đừng nói đó là “kết thúc” khi chưa bik rõ những tập tiếp theo như thế nào. vớ vỉn thật !


 463. on 02.05.2008 at 18:52 | Reply vo ngoc bang tam

  oaoa….oaooaoa….oeoeoe.Tai seo Ran lai chet’ rui` Shinichi cuoi’ Haibara hok chiu hok chiu.Uoc’ gi` trong tic’ tac tac’ gia~ se~ doi~ cot’ truyen la` Ran song’Haibara chet’nhu dzi hay hon hok.Hix’ nhung ao uoc’ Ran mun’ gap lai Shinichi,duoi mot shinichi hoan` thien……Vay mu`phai~ chet’ tac gia~ oi doi~ cot’ chuyen iiiiiiiiiiiii.Nhu dzi bun` lam’chiu hok noi~ dauhic’ hic’……Xi’ chau’ cung~ mun’ bik’ tai seo tac gia lai cho phut’ cuoi’ cung` bi tham~ nhu dzi chu’


 464. on 02.05.2008 at 19:00 | Reply Vo quoc thong

  Ran da~ phai~ co’ gang’ mong doi de gap mot shinichi binh thuong` hoc cung` lop’ cung` truong` lai la ban than tu` thou be’.Vay mu`,phut’ cuoi’ con a~ Haibara huong het lan tinh` cam va ko bi bon Mafia quay nhiu~.Uoc’ gi` tui bay dzo dc truyen uynh’ nho~ Haibara cho bo~ tuc’


 465. on 02.05.2008 at 19:08 | Reply Nguyen ngoc xuan huong

  di~ me con quy~ Haibara.do` pha’ hoai hanh phuc’ ng` khac.Giong nhu may`lay’ Ran ra do~ dan cho may` vay ha con quy~.Ran hy sinh vi` Shi phai~ dc huong hanh phuc’ doa’ dzay mu`…..Tao nghi~ tap cuoi Ran chet’may` nho~ vai` giot nuoc’ rua~ mat’ rui an ui Shi de cuoi mai`lam` vo.Nhung trong long` mai` co’ am muu hai Ran rui phai~ o.Con quy cho’.Mai`dung’ la` boi bac,luc’ dau nhin vao hoan canh teo thuong mai` nhung phut’ cuoi’ tao bik’ cot truyen teo ghet’ mai`.Neu’tao ma` la` mafia gap. mai` la` tao ban’ 2 phat’ vao` tim.Muoi` phat’ vao` tim danh` cho ong tac’ gia~ sang’ tac’ ra cau chuyen nay


 466. on 02.05.2008 at 19:14 | Reply nguyen quang huy

  thang` shinichi ranh ghe


 467. toi cung ko tin kết thúc cua conan la như thế này có thể là tên này bịa ra chứ sao tác giả điên hay sao mà lại cho ông tiến sỹ AGASA mặt ngu như bò là trùm Maifa


 468. Tui 20 tui rui,da di lam 2 nam nhung chuyen Conan van la chuyen tui thi~ nhut do. Moi doc den tap 59, nhung tui thay chuyen cang ngay cang do ko co tinh ly ky nhu nhung tap truoc. Doan ket the nao ta, co hay ko nhi. Rat nhieu dieu muon noi ve Conan???hixhix. co 1 dieu rang ban gai tui con phai mua chuyen cho tui doc nua kia.


 469. chém chết mẹ thằng tác giả với lại con quỷ Hai đi.


 470. toi thay rat kinh ngac oi that buon


 471. hay nh0` tui cung thay hay! nhung ma ran laj chet ~~ hay la ng` ta viet dai~ de ng` ta doc cho zuj zay chu tui hem nghj! the


 472. nhoc tui zan! they’ ho. toan gui may caj truyen ny` len wed de doc cho zuj~~~~~~~~~~~ nhung ma tui cung thay no hoi that 1 chj’ zj` ……………………………………


 473. on 07.05.2008 at 13:53 | Reply bantaythansau

  thua.nghe ke chuyen nhu that.minh dang doc tap 62 nhung ma van chua dau vao dau.that la po’ ay luon.to con co ket thuc khac hay hon nhieu neu nhu ban nao muon nghe thi nhan tin cho minh theo so DD 0989479102


 474. ket thuc gi ma` ko co hau^ gi` het^’ ah`.tu. nhien ko cho Ran so^ng’ trong khi doa’ Ran da~ cho` doj ShiNiChi bao la^u nay oj`.tham~ thuong.tac’ gia~ saj lam` oj`.


 475. Tớ chỉ có thể nói 1 câu tớ hết sức thất vọng về bộ truyện này, tớ sẽ đem đốt hết những cuốn TTLD Conan mà tớ có, Ran đã chịu khổ nhìu rồi, cô ấy đã gieo giắt bao hy vọng để gặp dc Shin, nhưng kết cục lại như thế naiz`…


 476. +)a’ng le~ thi` Shinichi fa?i cu*o*’i Ran Mori mo*’i +)u’ng vi` ho. _)a~ ga(‘ng bo’ vo*’i nhau tu*` nho? ne^n ke^’t Cuo^.c ra^’t la` buo^`n khi Ran che^’t va`Shinichi la^’y Haibara.


 477. day la ket cuc ngo ngan nhat ma minh tung doc
  tap 61 conan dang doi dau voi kid ma`
  hix rua ma moi nguoi cung tin day la ket thuc ha neu dung thi
  ko the vo duyen hoc dc nua


 478. on 19.05.2008 at 16:18 | Reply takitori

  oho!! Noi’ nham? qua’! Conan ra tap. 62 roi` kia ma`


 479. minh cung giong cac ban,buon lắm đó …hichic.Toi nghiep cho shinichi qua…


 480. on 20.05.2008 at 14:25 | Reply giang gà

  kết thúc zậy sao? ặc ặc iem phản đối ( pản đối có hiệu lực ) kết thúc thía này thà để iem viết cho kòn hay hơn á.


 481. on 20.05.2008 at 14:28 | Reply giang gà

  tui đọc tới chương 9 của tập 62 rùi ở truongton.net ấy. ai dám bảo kết thúc ở tập 61 nào? đúng là tin vịt làm tui bùn tí chết vì kài kết thúc dở hơi ở trên


 482. truyen ket thuc lang xet. ong tac gia sang tac do~ we’.Phan~ anh’ la dung’ roi.


 483. lan sau ai co sang’ tac’ thi lam on hay ti truyen nguoi ta dang day tu. nhien lai co ket qua~ do~ we’


 484. 2e3er4r4r4r


 485. ko byt co that hay ko nhung cung~ thay buon cho MOri va Ran wo’a


 486. tai sao Ran Mori lai chet chu,Shinichi va Ran la ban rat than cua nhau ma!cau chuyen ko the ket thuc tot dep hon duoc the a.Cha me cua Sinichi la nguoi tot sao lai de ho chet chu.Vay con em trai cua Sinichi Kid thi sao?toi cu nghi chuyen se co mot ket thuc rat co hau!that dang buon!


 487. hjx. Ong Goshso Aoyama ac wa’


 488. Sao cai’ truyện naj` bun` thế ko bjk!!!!!!!!!! Hôi` nao` tơi’ giờ tui thix đọc bộ truyện ấy vô cùng! Và trong quá trinh` xem tôi ao ước là Shin sẽ trở lại bình thường và cung` Ran se duyên. Vậy mà sau khi đọc xong phần kết, tôi thấy bun` cho Ran wa’. Nhưng thường trong cac’ tập, Shin vẫn bảo vệ và “iu” Ran lăm’ ma`? Sao “bi” giờ lại thay đổi long` dạ nhanh thế???????? Ôi! Cầu mong sao đó chỉ là dự đoán chứ ko phải thật, nếu ko chắc tui bun` chết mất!!!!!!!!!!!! Hu…Hu…Hu…


 489. minh` mong rang` day chi~ la` 1 ket’ cuc nham~ nhi’ do 1 thang`/con dien nao` viet’ bay thui ^_~
  Moi chuyen. se~ sang’ to~ khi TG GoshoA. viet’ ket’ cuc cau chuyen nai`


 490. to ma la haibara thi to se bo di,hoac la ran to se gian shinichi lam,vi phai doi 1 thoi gian dai ma khi gap lai dc thi lai sap chet. Ma thui to chi con 1 yeu cau la nha xuat ban kim dong cho phat hanh tap cuoi nhanh ho to 1 cai de to con hieu chi tiet noi dung


 491. that tuc chet di dc nha xuat ban cho noi dung co hau hon dc ko
  to hoi them la nhom tham tu nhi thi sao ha , co chet ko?
  to tuong sau nay ran se cuoi sinichi chu. hoac ong tien si bi sinichi ban chet de tra thu cho ran chu.to ma lam tac gia,to se cho haibara di 1 noi that xa.that ko chiu dc.tha de luc lam conan thi phai noi that cho ran di.bao nguoi chet.cac ban to biet roi,the la ho noi khung nen.to buc lam chua xuat ban ra thi co sua dc kich ban ko?moi nguoi ai cung mong co hau nhung sao lai the.ran gioi karate lam ma,sao chet dc?to quy ran nhat do.ma sao kid lai la anh em cua sinichi dc?thui cuoi cung to xin xuat ban som conan tap cuoi nha!!!


 492. on 30.05.2008 at 18:41 | Reply RomanGirl

  hjz… chO dU` -dA^y chY~ lA` kE^t’ thUk’ kO cO’ thU*c. -dY chA(nG nU*a~ thY` nO’ vA^n~ wA’ -dAnG’ vO*y’ Ran, nG` -dA~ chO*` -dO*y. nG` mYnG` iU mOn` mOy~ -dE^~ gOy` chE^t’ 1 cAi’ chE^t’ thU*k. sU*. lAnG~ nhAk’ wA’, hOk bYk -dU*a’ nA`o dO*~ hO*y vYk gA cAj’ kE^t’ cUc. bY -dAt’ thE^’ nAz`m wA’ -dAnG’ thA^t.
  dU` sAo thY` vA^n~ mOnG -dA^y chY~ lA` kE^t’ cUc. aO~ cUa~ -dU*a’ khUn` nAo` -dEy’ tU*. su*O*nG’


 493. lam ji thi lam ko the de shinichi lay haibara dc
  sao ko de haibara chet ma de ran chet


 494. cha nôi nao sock wa’ dzay to’i tap 62 oy` ma` co’ thây kêt thuìc ji dau
  kieu nay chac khoang 100 tap moi ket thuc


 495. bọn nhãi ranh biết gì mà nói truyện kết thúc thế cũng hay đấy tốt thôi,có lẽ tác giả muốn để lại ấn tượng sâu trong lòng đọc giả,vì ông cũng đã quá già rồi mà tui bây có muốn đọc truyện của ỗng cũng không còn cơ hội nữa đâu,ngu quá đi đúng là bọn 9x suy nghĩ nông cạn quá,mà ta thấy con bé haibara xinh đáo để múp lắm,làm sao thèn shini không động lòng được,đến ta mà cũng chịu không nỗi mà,con bé haiba biến thành người lớn đẹp cứ như tiên í làm ta thủ dâm sướng hoài.


 496. on 02.06.2008 at 12:39 | Reply nguyen doan trang

  hu hu !!!the ma cung dang BUON WA!!!


 497. Không… Tớ nghĩ ông tác giả đùa chúng ta đấy. Tớ không tin rằng có chuyện đó.tự nhiên ông tiến sĩ là người luôn giúp đỡ conan lại trở thành kẻ cầm đàu băng đản.còn nhóm thám tử nhí tự nhiên phải chết. Nó không có tội . Còn nếu Ran mori chết thì để ông mori chết còn hơn. ngay từ đầu đã thấy Ran lúc nào cũng mong Shinichi quay về thế tại sao phải chết….
  Nhưng mà trách ông tác giả cũng không dược vì cả đời ông chỉ dành hết tâm huyết cho bộ truyện này nên ông muốn để lại trong tâm trí độc giả một kí ức khó quên. Dù thế nào đi nữa tui cũng khâm phục ông tác giả. 61 tập truyện mà có nhiều vụ án hay, đâu phải người bình thường làm được đâu phải là 1 thiên tài mới có thể làm tốt như thế. Tui cũng mong rằng sau bộ truyện này một ai đó có tài năng như ông tác giả hãy cồ gắng làm tốt 1 bộ truyện như thế nữa nhé! Tui vẫn mãi kính phục ông tác giả(quên mất tên rồi)tui cũng yêu truyện tranh zà cũng rất thích làm truyện tranh. Vậy nha ai có cúng sở thích thì liên lạc qua địa chỉ này nè:64 đường 2/4 Vĩnh hải- nha trang- khánh hòa(Cắt tóc minh Hùng)


 498. kết thúc tuy buồn, nhưng rất hấp dẫn làm cho người đọc bất ngờ với những tình tiết trái ngược với suy nghĩ của họ. Mình rất thích kết thúc này!!!!


 499. ..troi` oi . tui la nhan vat chinh trong truyen ne`. lam gi co cai du tui bi chot 1 mat chu’…ket thuc truyen tui se lay’ ran va haibara….hehehe…


 500. on 05.06.2008 at 11:12 | Reply phuong hieu

  tớ tin câu trưyện có thật nhưng, tớ buồn cho ran mori và ông mori, cha cua shinichi đã mất


 501. on 06.06.2008 at 16:46 | Reply ha-ha-ha

  Co’ ket cuc nao khac hok? sao lai bi tham zay ? hay de cho Ran song zay , co ay la nguoi tot , luon thuong nho shinichi ma sao lai de Ran chik.. ket cuc that ki cuc


 502. tuj thay no sao sao ay, hjx shin va hai lay nhau u, ho chj noi wen bik nhau, con ran va shin thi than voi nahu tu nho khong the nhu the duoc


 503. toi cung buc xuc ko kem .RAN la nhan vat ma toi yeu men vay ma lai co ket cuc nhu vay. that su ong tac gia lam cho toi buon wa di.hau nhu tap nao cung hay ma tap cuoi lam cho toi that su that vong. toi thay rat nhieu ban yeu qui RAN chu dau it gi dau, con nhieu hon Haibara ay . thoi cung noi cang buon. hic…


 504. men oi tui khong tin cai ket thuc nay dau nghe cu nhu la kich ban cua sheakespia ah ma tui thi chua ghet sheakespia noi chung la tui khong tin dau pa con dong y hog


 505. neu do dung la su that thi tui nghi co le tui se khong them doc tap 61 nua dau tha de conan mai teo nho trong tim con hon la phai chap nhan cai ket cuc do hoi vay nhung neu ket cuc do that su do 1 thang do hoi sang tac ra thi xin pa con pao cho tui 1 tieng de tui doc dc hog cam on nhieu


 506. men oi nghe cu nhu bi kich cu sheakespia ma tui thi hog thich sheakespia mot chut nao neu do dung la su hat thi tui khong them doc tap 61 nua dau tha cu de conan teo nho mai trong tim tui con hon la phai nghe cai ket cuc do hoi ay nhg neu cai ket cuc do hoi ay do 1 thang do hoi viet ra thi xin qui vi pao cho tui mot tieng de tui tim doc ha cam on nhiu


 507. Kết cục buồn quâ vậy.Mặc dù Hai cũng tốt nhưng tôi thích Ran hơn.Shi ko thể quên Ran nhanh như thế dược đâu


 508. ket thuc nhu cac ho.Hoang toan` la` bia dat ba` con a,dung` tin loi` chung’.kao ma biet thang nao` viet cai nay thi kao dap chet tong ti ho hang nha` no’. Ca nha`no cha chet,me que`,ong noi xi` ke,chi lam` di?,anh buon ma tuy’ chet het ca~ lu~.


 509. tớ rất muốn đọc conan bằng tranh truyện


 510. Bây giờ tui mới bít shinichi lá một tên phản bội mà tui cũng đồng ý với ý kiến của một người nào đó là ông tác giả cũng chết lun đi, hừ!!! ông thiệt nhẫn tâm wá đi.


 511. em thất vọng wá à ! Shinichi ở giá lun đi , ko lẽ shinichi lại wên Ran một cách vô tình như thế sao? huhu


 512. on 11.06.2008 at 18:09 | Reply big fan of ran

  mí bạn ui hok có chuyện đó đâu tại vi` ng` ma` shin thix đâu fai la` 23ra đâu ma` la` ran cơ bạn có nhớ lúc conan đi gơ~ bom cung` với trung si~ akagi hok trg giây fut ngỡ như minh` se~ chết thi` ng` duy 1 xuất hiện trg tâm trí của shin la` ran,bạn con`nhớ tập ran va` cô bạn thân lại nha` của ~ ảo thuật gia đó(tập có xuất hiện kid)khi nghe tin trên tổng đai`1 trg nhưng~ảo thuật gia đa` chết thi` conan hok ngưng` ngại chạy vê` đó để kêu ran ko ngaị minh` minh` đang bị sột(lại con` chạy wa cây câu` đang cháy nưa~ rui` trg tập esuke tỏ tinh` với ran nhưng ma` hỏi trc zới conan hok? conan đa~ nói 1 câu lam` minh` thật sự cảm độg:ko,tui bảo la` ko. Nếu có bạn nao` lên mạng coi trc thi` tập 61 (khúc cuối đó) shin quát âm` lên zới cảnh sát khi ran chạy vao` cứu ng` bị bắt cócko,con` trg tập 62 shin đa~ băng bó cho ran khi cô chạy vao` rưng` tim` thân` rưng` để cứu shin (nhưng thật ra đó la` shin giả con` shin thật la` thân` rưng` )trg lúc sợ hai~ ran trươt chân va` té sau đó shin đỡ ran vê` nôi nha` trg lang` va` băng bó cho cô(ngay cả vết thương ở chânma` lúc đó ran mặc chiếc váy rất ngắn ,sau vụ án ran đa~ hoi shin ze zu nay cô ấy hoi:cậu có thấy i` hok……… va` shin tra loi tỉnh queo lam` ran vo cung` ngai ngung`….noi chung nhiu do cũng du hiu shin thật su thix ran va` ran cũng thế


 513. on 12.06.2008 at 17:35 | Reply NamVoDang

  Oạch!
  Các anh em ko nên tin lời đồn nhảm làm gì.
  Tập 61-62 nè, Thank tui đi à nhầm, ông UK chứ.

  http://www.uk265.com/truyen-tranh/detective-conan61-2/


 514. on 12.06.2008 at 17:36 | Reply NamVoDang

  Spam thêm bài nữa, lần sau có gì thì google rồi hãy tin nhá :)) =)).


 515. on 12.06.2008 at 17:41 | Reply NamVoDang

  @big fan of ran: Làm ơn viết tiếng Việt có dấu dùm đi, đọc được quả là một cuộc chiến cam go và khốc liệt. Mà đã làm phúc thì làm cho chót, Post luôn cái Link lên, chơi kiểu gì kì zậy!

  3 bài, mình đúng là Spamer bẩm sinh..hô..hô..^o^

  Càng đọc càng thấy mình đáng ghét ..hờ ..hờ


 516. on 12.06.2008 at 17:48 | Reply NamVoDang

  Đoạn đầu viết.
  “đây là nội dung tóm tắt của tập 61”

  Nhưng theo phản ánh của phóng viên đài truyền miệng FOS thì sai bét, sau đây là ghi nhanh:

  -Đã có tập 62, và Ran của chúng ta vẫn sống nhăn.

  Phóng viên thông tấn xã con cú tường thuật trực tiếp.
  ———————–
  Up cho một ngày trong xanh.

  4 bài, ngệ thuật Spam đã đạt tới đỉnh cao, tuyệt đỉnh của sự đáng ghét. Bà con ghét mỗ lắm phải không?. Hô… hô…cứ mải thoái đê….mỗ có coi vào đâu….Ran..vẫn sống nhăn mà….hồ hồ……


 517. on 12.06.2008 at 18:04 | Reply NamVoDang

  Hix, đảo một vòng thấy dân trên này toàn viết ko dấu ko à troiwfii Chửi xuốt từ năm 2007 sang tới năm 2008…tội ngiệp ông Aoyama.

  ——————-
  Ghi nhanh của phóng viên thông tấn xã con cú:

  -Thưa quý vị và các bạn, một thực tế đáng báo động hiện nay là thanh niên của chúng ta mù..google….vì vậy mới gây nên một cái trang Blog dài chưa từng ấy là thấy, mà chủ yếu chả có ý kiến gì cải thiện tình hình mà toàn than thân trách phận ko à. Tất nhiên đóng góp một phần ko nhỏ vào việc gia tăng độ dài của trang một cách đáng kể chính là “TôI”, siêu phóng viên của báo tổ chim, tiền thân của thông tấn sã con cú. Người mà đã được dân ngiền conan bầu là nhân vật đáng ghét nhất của năm. Và chính tôi cũng cảm thấy thế. Rất vinh dự được các bạn bỏ phiếu cho danh hiệu cao quý:

  —Người đáng ghét nhất thế kỷ—

  Và thực hiện luôn một cú đúp, với hai danh hiệu khác là:

  —Tổng thư ký liên đoàn spam quốc tế— và
  —Trưởng phái đoàn đàm phán về các vấn đề liên quan tới chim—.

  -“TôI” NamVoDang,siêu phóng viên của thông báo tổ chim trực tiếp đưa tin.

  ———-Thông tin bên lề———-
  Nơi NamVoDang tác ngiệp:
  http://forum.gamedev.vn/index.php


 518. on 12.06.2008 at 18:18 | Reply NamVoDang

  Tiếp tục với màn spam điệu ngệ và chuyên ngiệp:

  -Bây giờ tui mới bít shinichi lá một tên phản bội mà tui cũng đồng ý với ý kiến của một người nào đó là ông tác giả cũng chết lun đi, hừ!!!.-

  Óe….bạn ấm à?…ai cũng nge tin vịt như bạn chắc ông Aoyama chết toi từ thời chưa ra tập 10. (quý vị ko biết đâu, dân Nhật là ghê lắm).

  -tớ rất muốn đọc conan bằng tranh truyện-

  Tranh kĩ thuật số, scan chất lượng cao do chính “hắn”..tên UK thực hiện.

  -men oi nghe cu nhu bi kich cu sheakespia ma tui thi hog thich sheakespia mot chut nao….-

  Bổn phóng viên không nhìn thấy gì hết….đau mắt quá…..

  ——————
  Và thế là thưa các bạn, do bị đau mắt sau khi cố dịch một bài văn tự cổ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà các chuyên gia đánh giá là rất khó giải mã…phóng viên đáng ghét của chúng ta đã.. phải bỏ ngề Spamer…Và giao lại việc đó cho “TôI” Mr.BacVoDang tiếp tục Spam tiếp. Hân hạnh, hân hạnh… Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở “TôI”, một Spamer chính cống đã qua nhiều hôm kinh ngiệm….Tôi đảm bảo sự đáng ghét của tôi thậm chí còn hơn cả hắn(kẻ mà ai cũng ghét là ai đấy)…Xin tạm dừng tại đây…Hẹn gặp lại quý vị và các bạn.


 519. on 12.06.2008 at 18:23 | Reply BacVoDang

  -tớ tin câu trưyện có thật nhưng, tớ buồn cho ran mori và ông mori, cha cua shinichi đã mất-

  Dân Việt Nam mình…cả tin thật!


 520. on 12.06.2008 at 18:32 | Reply BacVoDang

  Làm ơn thì làm cho chót:

  Chương đầu tập 63:
  http://vnrelax.freeweb7.com/conan/63c1.rar

  Và rất có khả năng sẽ có những chương tiếp theo, vì vậy..

  Đưa luôn cả. Link gốc cho gọn:

  http://cafe.timnhanh.com/blog-NTYxMjQ3/comment/MTIwOTE0


 521. on 12.06.2008 at 18:41 | Reply BacVoDang

  Đảo một vòng xem xét…truyện này có khi ngót 100 tập chứ chả chơi..tưởng kết mà cuối cùng vẫn là thế..oạch!


 522. may dua ham khong thich ket truyen do thi dung doc nua tu nghi ra mot ket truyen cho minh ay’truyen tranh la do nguoi ta nghi ra ma thi khong can nguoi ta nghi nua minh nghi den mot ket thuc co hau cho nhan vat cua minh la duoc roi


 523. doan ket chan that doa


 524. on 15.06.2008 at 14:05 | Reply thienthanbongdem5313

  ket cuoc j` ma` bun` the nhi?minh ko bit’ fan ket nay la that hay gia nhung minh van lun mong cuoi cung Shinichi se cuoi Ran Mori chu ko fai Haibara vi minh lun thit Ran vi ran cung xinh dep,hoc gioi,thuy chung voi Shinichi. Minh thay nhung canh Ran nho Shinichi ma mun’ khoc’ lun,huhu, dang le Shinichi fai cuoi Ran moi dung. “Canh tuong that dep dung ko cac ban!” cau do minh ghet cay ghet dang, dep cai noi~ j`!


 525. on 15.06.2008 at 14:10 | Reply thienthanbongdem5313

  minh dong y voi cac ban la chi mong tac gia chet som di cho roi`.Minh hao huc doc tap nay va nghi doan ket se vui ve lam ko ngo no lai bun` the’.Chi minh cung~ rat ham mo Conan neu minh ma chep lai nguyen van phan ket nay cho chi minh chac chi minh xe lun wa’.Hy vong day chi la tin don nham chu ko fai that, minh ko mun’ Ran Mori chet dau,huhuhuhuhuhuhuhuhuhu


 526. on 15.06.2008 at 14:23 | Reply thienthanbongdem5313

  co le~ chuyen ni` chi~ la` bia dat chu minh van bit’ Shinichi cung~ rat thit’ Ran chu niu’ minh` ma` bit’ cai thang nao` vit’ ra cai chien. nham~ nhi’ nay` thi no chuan bi. vo bin. vien.Minh` ko tin Shinichi vo tinh` nhu the, ko tin Shin lai cuoi Haibara sau khi Ran chet, Shinichi ma` fan~ boi ran nhu vay thi minh` co nhiu cuon Conan minh dot het, chi minh ma` bit’chac’nguyen bo truyen Conan ma chi minh kho cong suu tam chac thanh khoi bui we’.


 527. on 16.06.2008 at 17:08 | Reply conkhung

  nha~m L vay cung nghi cho duoc…thangkhung thangiden thangmat thangbatron


 528. on 17.06.2008 at 21:52 | Reply BacVoDang

  chan ko the ta lam sao lai co nguoi “khon”the nhi tu nhien lai nghi ra cai ket hoi oi do nua dung la ke than king


 529. on 17.06.2008 at 21:55 | Reply BacVoDang

  nguoi than kinh moi nghi ra cai ket ma ai da doc truyen deu phai day nay len sao co nguoi lai co tha nghi la ran xe chet va hai se lay sinichi


 530. sao co’ truyen ko thui ma ko co hinh


 531. me kiep nghe may you noi tui cung thay vo ly shin ko bao gio cuu ha tui nghi thang cho nao che chu that ra shin ra yeu Ran that long
  koc co du shin cuoi habara dau ba con yen tam tac gia ko bao gio lam chung ta that vong dau @_@


 532. on 19.06.2008 at 13:27 | Reply c.ronaldo

  tui cũng đồng í với giả thhuyết của bạn.bạn có trí tưởng tượng phong phú đó.sao hok viết truyện tranh cho mọi người đọc luôn.viết thay tác giả luôn cũng đc.keke


 533. on 20.06.2008 at 15:57 | Reply huong_pink

  ui, ko tin day se la ket truyen dc.mọi thu vô lý lăm lại chả có hậu tẹo nào.


 534. on 20.06.2008 at 17:15 | Reply fan ham mo truyen CONAN

  Truyen nhu cut
  thang nao dam viet cai truyen do len gio tao viet truyen tranh nhe:
  -cai’ dua’ viet ra truyen nay` se~ bi chot. mot ma, va cai thng nguoi yeu no cuoi cung se la 1 thang chot.
  -con o^ng gia` nao` o? canh nha no la chum` Mafia nhe.
  (chuyen loi cua minh` den ong gia ay nhe’


 535. hum thik kay’ ket’ kuc ney` dau…ky` wa’…tui chy thik ShiN we` Ran thui.HaiBaRa thi` kim’ theng` khec’ me` kuoi’.way’ nhan Kids 1412 cheng hen.Bo’ SHIN dep zai,tai` hoe,con` ong Mori thi` leng nheng hum xung’ zdoi’ ba` zdo Kisaki.de~ ong~ chit’ di do~ chat dat.kakaka.dung` jen nghen ^.^!!


 536. on 21.06.2008 at 10:50 | Reply Valentine

  bi giờ có tập 63 rồi, cái kết cục này ai đặt cũng hay quá chứ


 537. chet con me het dj cho ranh? n0


 538. ds me chung may`,d0c truyen vua` thuj luC da^U` thj lhen truyen hay ba^Y gj0 khen chuye^N ket thuc k0 c0 ha^U ds me tac’ gja? ch0 ca? thang` conan va con haibara chet me dj cho bon no bun` he^t’ ca? ch0 nhanh


 539. ranmori chet thi con ra the thong gi nua, a ma tien si da giao cho conan nhieu bao boi lam sao la thu pham duoc, sua lai 2 ket cuc de


 540. on 24.06.2008 at 14:38 | Reply Noel Leung

  truyện kết thúc như zại đc. rồi, nhưng tác giả đừng nên cho Shin lấy Hai chớ. Tội Ran lắm, chờ Shin mãi, để rồi bị “fan? bội” =.=”
  Mà Kid đâu goj`, sao hem thấy tăm hơi zại???


 541. Cau chuyen buon` nhung co’ doan ket rat’ hay dang’ le~ tac’ gia? ko nen de^? cho shin chot mot mat’ va^y. chu*’


 542. du` ma’ thang` tac’ gia? de^? shin chot mat’ va^y. ah`va` de^ ran che^t’ nua~ chu’. De^? thang` cha nao` vie^t’ cai’ nay` cho no’ uo^ng’ thuo^c’ teo nhoa? cho chit’ me? no’ luo^n di huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu


 543. on 29.06.2008 at 17:43 | Reply I love kid 1412

  tui ko tin conan lai ket thuc vay. Thang nao bia ra ma tan nhan wa!?! HUHU!!! Toi nay zia nha khoi ngu~ lun…


 544. on 29.06.2008 at 17:47 | Reply I love kid 1412

  Ah ma` thang nao bia chuyen cung ko biet bia nua… shin bi chot mat vi bi con ao den ban, vay no ban kieu gi hay ghe ma` shin chi bi chot mat.Theo tui biet thi sung ban vao so thi coi nhu bibi rui ` ma chi bi chot mat kho tin wa


 545. on 01.07.2008 at 14:55 | Reply Lovely Candy

  nay, the con Kid, bao nhieu thu nua chua het ma da ket thuc roi, chuyen nay cu dieu dieu the nao y, ma ong tac gia bao Ran Mỏi se ko chet co ma, ai cung nghi the, bb


 546. on 01.07.2008 at 16:17 | Reply fan ham mo Conan

  con nho tui chu
  tui noi cho ma nghe ne: nhung dua co cung y nghi voi”tac gia” tap cuoi.
  _1:Mang tieng la doc truyen TTLD ma sao ko chui cho no 1 chan.
  -2: chi co cai dua tac gia do moi nghi dc ra the.
  -3:sung ban vao”eye” ma ko”die” moi la day biet chua. Neu ong Agasa ma la trum mafia thi tai sao con giup do Shinichi Kudo truy lung bon ao’ den lam j`. Con` neu ong AgaSa la trum mafia that thi chac tui la…. bo cua Mafia mat. Biet chua ha cai dua tac gia do hoi khon hon thi hay dep ngay cai trang truyen nay di nghe.
  (ah ma ban da bao voi ong gia` gan nha ban la` trum mafia chua?ha? noi di ko thi khong kheo ong ay la trum mafia that day!!! thanks,ban nhe…


 547. on 01.07.2008 at 20:02 | Reply vicky_tq1987

  ai nghi ra ket thuc truyen nay vay?ko hieu ji ve ttld conan a?ong tac gia chac co le bi dien ,va tat ac ai co y nghi nhu vay cung dien luon.ko bao jo va mai mai ko bao jo co ket thuc cau chuyen vo duyen nhu vay.


 548. on 01.07.2008 at 21:53 | Reply Hoàng Vũ

  kết cục vậy mà có hậu àh ” Khúc cuối câu truyện có đám cưới của Shinichi và Haibara, cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn!”—> trời ơi tức wé. Ai bít ông tác giả ở đâu hem, nếu ông ko thay đổi kết cục thì tui cho ổng ” kết thúc có hậu ” lun đó .!!!!


 549. on 04.07.2008 at 10:15 | Reply chuot_map

  voơớ vaâẩn =]]=]]=]]
  ông tiến sĩ là trùm Mafia là đúng roài! Từ đầu tới cuối truyện có bao h thấy ổng ngồi chế thuốc jải cho Conan đâu! Là tiến sĩ mà thấy chả có j` gọi là nghiên cứu hết! Lẽ ra ổng fải tò mò nghiên cứu kái rượu thuốc TQ j` đó chứ! eẽ ra từ đầu Conan fải fát hiện ra chứ nhỉ?


 550. on 04.07.2008 at 10:21 | Reply chuot_map

  Còn chuyện Shin lấy Hai thì zô lý zô cùng…=]]=]]=]] “5+6. Bố Shin (nhưng đến cuối ông bố viết truyện trinh thám này bị thằng cầm đầu áo đen bắn, whisky thì phải) ” [ sao lại là ” thì fải ” mà ko fải là 100%? tại bịa chứ làm j` có thiệt mà chắc vs ko chắc 😀 ]
  …tui mà là tác jả tui cho Shin lấy Ran còn Kid lấy bà Hai :”>:”>:”> :X:X:X


 551. on 04.07.2008 at 10:40 | Reply chuot_map

  mà tui thấy kái cmt 273 hay ghê :X:X:X t/y 273 cmt tục zô kùng =]] t/y 273 chấp chy kái bọn thần kinh, bọn đái ngồi, bọn ngu đó ;;);;);;) iêu t/y ghê :X:X:X


 552. on 04.07.2008 at 15:41 | Reply NGHIEM THANH TUNG

  buon qua
  Ran chet rui u.huhuhuhu


 553. that zay ko ? neu la` ay that la` tham hai . chet wa’ chaj` ng` lun . doc xong muon’ khoc’ ui` ne`


 554. nhung minh` cung~ ko cho la` dung’. cong suc’ cho` doi cua~ Ran cho` Shin le~ nao` tan thanh` may khoi’ dc co chu’.neu’ ong tien si~ cam` dau` thi` minh` cung~ co’ nghe , ma` neu Ran chet minh` ko tin dc ,va` co`n co ban gai’ cua Hattori . minh` nghi~ noi’ la` ong tac’ gia~ sap die rui` hay sao ma` ket thuc 1 cach nhu zay dc ha~ chaj` .hjx. tuc’ we’ ah` . neu nhu zay that thi` la`m minh` uong~ cong theo doi~ truyen . ket cuc phai~ co hau 1 chut’ chu’


 555. neu la` ban tu dua tac’ pham~ cua~ minh` len thi` tui minh` ko thix dau nha, co’ the~ noi’ la` haibara thix conan that nhung ko the~ dam’ cuoi’ zoi’ nhau dc , neu nhu zay cong suc’ cho` doi cua~ Ran thi` sao chu’, le~ nao` nhu zay dc , minh` cho rang conan,Ran,hattori,va may ng` ma` ban noi la` chet day’ la` vai chanh’ , co`n haibara thi` minh` thay’ thua` , haibara chi~ cung` canh~ ngo zoi’ connan thui


 556. kết truyện thế ko công bằng, té ra Ran phải sống Conan trở lại bình thường mọi người sống bên nhau chứ, tại sao kazuha lại chết được, phải hạnh phúc chứ. Sao lại chết hết vậy. Thật ko công bằng kết cục ko có hậu. Và thật bất ngờ khi giáo sư lại là bên ác. Ai cũng mong chờ 1 kết cục có hậu hết


 557. k đôu 😦 tớ k mún Ran chếk oan thế đôu :(( níu đc thỳ chếk theo Ran lun zhòy :* tớ iêu kậu ếy >:P tự nhyn àh , Ran chờ dài kái kổ để kó đc ngày gặp Shin. thế mà lại …….éo X(X( tay Uytski và “Quả táo xanh” , tao ám tụi bêy chếk mấk,tụi bây koy chừg xuốg dym dươg bỵ chặk lưỡi nà >:P>:P>:P>:P>:P


 558. áhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh …… bọn áo đen thúi


 559. ờh ờh , T™ ũg hộ bà kon íh , 1 là đốk nhà thằg nào ziếk ra kái đọn này , 2 là chém bõ mie ôg tác jã , 3 là kã nhà cOnan đìu xốg :X:X:X:X


 560. bun` thik chu’……hok bik noi zi luon dung la ket thuc chang co hau zi
  toi nhat la ran ha o bik conan co khoc hok,tui khoc 3 ngay 3 dem luon chu bun` thik tui ao den dung la con wy~ thang tien sy~dung la con nguoi ma o bang con thu nua~


 561. on 07.07.2008 at 09:34 | Reply saturn_hd

  mình đọc ý kiến của mọi ng` thấy rằng 99.9% cho rằng kết thúc này là buồn. Mà phải công nhận là nó cũng buồn thật nhưng mình lại ko ghét cái kết thúc như vậy vì mình thick haibara từ khi hai xuất hiện trong tr và ko hiểu sao mình lại ko có cảm tình với ran nếu ko muốn nói là ghét.Từ khi có haibara mình đã mong muốn kết thúc cho hai và conan lấy nhau tưởng ko được nhưng đọc kết thúc lại thấy vui quá cho dù đây ko phải kết thúc thật của tác giả thì vẫn thấy vui.Nhưng nếu là kết thúc thật thì mình mong giảm thiểu số ng` chết đi, mafia thì đương nhiên chết hết còn phe này chỉ nên cho ran chết và một vài ng` bị thương thôi(rất xin lỗi nhưng bạn yêu quí ran). Mình cũng ko muốn ran chết đâu nhưng ran ko chết thì hai ko thể lấy connan(cam đoan ai đọc bài của mình xong thì phải đến 99% là ghét mình như ghét cái ng` viết ra cái kết thúc bên trên)


 562. on 07.07.2008 at 12:09 | Reply satthuhuyenthoai

  seo ki` za ni` ha tro`y????? ket thuc chuyen that su hok fai vay!!! toi hok tin la ko pe’ ran chet that su hok hiu noi!!!bao nhiu nam doi conan the moa khi chet conan lai cuoi haibara!!!!—>uong kong tui theo doi tu nam lop 1 toi bay gio


 563. Dung tin may cai thang cha mat day coc biet cai khi kho nay cac ban ah. Chung no bia ra nhung thu lung tung nhu mot con khi trong vuon thu duoc cho chuoi an


 564. on 08.07.2008 at 07:31 | Reply mina snow

  To’ thay’ nhu vay la` khong cong bang` cho Ran, co ay’ da~ cho` doi Shi moi? mon`. Vay ma` ket’ qua? lai de? cho nguoi` khac’ (Hai) the’ chan. Co’ le~ 1 phan` la` ngay tu` dau` to’ da~ khong thik Hai roi`. Nhung ket’ thuc’ nhu vay thi` buon` qua’, hi vong cai’ ket’ truyen nay` se~ dc ong Gosho Aoyama suy nghi~ lai. Hic


 565. tac gia la do ngu


 566. coc hieu thang nao nghi cai ket nhang nhit nay vo va vo van buc qua ta


 567. ran phai lay shinichi co lay cai con hai bara lam ji co chu con do xau om va lai shi ni chi ma bi chot thi dung la chang ra dau vao dau bo lao chi thien tien si trong phuc hau the ma lai la trum sao gruuuuuuu


 568. on 09.07.2008 at 09:13 | Reply love_nenever

  cai ket thuc truyen nay ma co that chac tui dot het truyen CONAN o nha wa,tinh cam cua shin va ran man nong nhu the ma chang le khong o gia duoc hay seo,tham tu du co gioi den may ma khiong chung thuy thi chet di cho xong


 569. mình cảm thấy rất buồn hjx… một kết thúc ko có hậu >;<! minh` ko thick’ shinichi&Haibara đám cưới.Ran thi` sao cô ấy yêu Shinichi zậy ma` cuối cũng ko được sống cùng shinichi.còn về việc ông tiến sĩ Agasa la ông trùm của bọn áo đen thi quả là 1 bật ngờ nhưng sao trong suốt khoảng thời gian conan&Habara sống cùng ông tiến sĩ mà ông tiến sĩ ko chỉ đạo bọn áo đen đến bắt bọn conan&Habara khó hiểu quá A` còn nữa shinichi ko thích Habara ma sao 2 nguoi` ấy lại cưới nhau được nhi~


 570. minh cam thay rat la buon khi nghe cau chuyen noi tren…Khong the nao de cho Ran mo ri chet duoc.Tac gia khong thay la co ta da phai cho doi bao nhieu nam de tim cho bang duoc nguoi yeu cua minh a.


 571. chung ta chua bjk dc hay~ tu` tu` kham fa na0`


 572. tat nhjen chung ta k0 mu0n c0′ 1 ke^t thuc nhu* tren nhu*ng cung~ k0 d0an tru0c dc…..chep chep ch0` d0*y ch0* d0*y


 573. minh cam thay la vi sao ong tien si lai la trum ao den trong khi da bao nhieu nam nay ong da giup do cho shininchi rat nhieu.con tim hieu cho cau nhieu ve cac nhan vat trong bon trum ao den.ong ay ko so shininchi biet sao cau ay la mot tham tu gioi nhat ma


 574. Ket thuc gi ma buon wa vay troi.Hy vong day chi la bia day thoi!


 575. Minh thi thay khong co hau ti nao. ma tai sao Shinichi lai lay Haibara nhi? Sao khong phai la Ran co chu?


 576. on 15.07.2008 at 06:49 | Reply nhoc?loc'choc'

  truj uj!!!!dang ly ra shinichi faj lay ran chu!!! aj laj dj lay haibaraT_T. Dung la chan ma`>”<


 577. on 15.07.2008 at 17:29 | Reply cobengocnghech

  bùn bùn bùn….ko thể như thế !!!


 578. on 16.07.2008 at 09:05 | Reply Daotac_kid

  Troi!ket’ thuc’ ji` ma` chan’ nhu con gian’.Hoa si~ nhi’ nhu nhock’ tui gap tac’ gia,ko xin chu~ ki’


 579. cac ban ah. toi tin rang 1 fan ham mo bo truyen nay that su thi ko the bang long voi ket thuc nay. chang fai rat bat cong cho ran & shin, ca kazuha va heiji nua, dung ko? tai sao nhung nguoi tot tu dau toi cuoi truyen lai co nhung cai che tham vay. ran la mot co gai de thuong, tot bung, thuy chung va vi tha nua ( tom lai la chi ay co tat a nhung duc tinh tot cua 1 con nguoi ), vay tai sao lai fai chiu ket cuc bi tham wa vay. va se ko co huyen shin lay hai, o tap truoc shin tung noi rang se hoi han suot doi neu ranco menh he gi co ma, vay tai sao lai de dang wen ran de den voi 1 nguoi khac nhu vay chu, fai ko ban? va con rat nhieu chi tiet ko the chap nhan duoc nua. ket thuc gi ma chi con co vai nguoi vay chu? toi tin gosho aoyama ko the viet ra mot ket thuc lam nhieu doc gia fai roi nuoc mat vi buon, that vong, tuc gian … minh tin ong aoyama ko bao gio co the lam chuyen do voi nhung doc gia trung thanh cua minh duoc. voi lai da ra tap 61 rui ma co ai chet dau. tren mang co conan62+63 rui do thui. ai tin ket thuc nay va dong tinh voi no thi bo cong ra doc conan de lam gi, fai ko ban. minh se khoc rat nhiu va se shoc neu day lam su that. ran chet. vi minh rat yeu men ran. minh thich con nguoi song tinh cam va thuy chung nay hon hai,mot nguoi lanh lung , kho gan. huhuhu chi ran dung chet nhe, va ca nhung nguoi ot kha cung vay, fai song de con lam hai long cac doc gia chu.toi yeu bo truyen nay, hi vong no se co ket thuc that co hau. hai se tim duoc 1nguoi cho minh vi shin va ran ko the tach roi. hay tin rang “minh giao se thang ta giao”, ban nhe!


 580. ai la thang cha viet truyen nay thi thui ve nha cuoc dat di cho roi
  doan ket qua do ,ket cuc ko the nhu vay dc.tui da coi tu tap 1 – tap 59 rui ma thay sao ma cai ket nay lang xet wa.ai la ng viet doan ket nay thi phai cho chui no mot tran chu nhu the thi zo zien wa
  RAN VA SHIN phai o ben nhau chu ko the dc
  cac ban dong y chu>


 581. troi` bun` ghe^
  ket’ cuc j` ma` thay’ T_T


 582. on 22.07.2008 at 00:10 | Reply girlsockchinhlaem

  fai~ noi that la tui ghet cai ket^’ thuc nay het suc ,minh da theo doi tung tap , sem dj xem lai ca chuc lan` ma chang thay co cho nao` ma` ong Agasa la trum mafia ca, zoi lai tui thay cai ket cuc nay wa suc la nham nhi , truyen nao cung ket thuc co hau het , chj co chuyen nay la lam cho nguoi xem dong long quan` quai , ngay ca tui khj nghe tui nay tui cung ko tjn , nhung cu nghj~ trong long` neu dung’ la` nhu zay that thj` truyen nay` se~ ” hung’ ” dc bao nhiu la nuoc mat cua cac doc gia , va lai Shi ma` chot mat’ nhjn` ko thik lam dau , mjnh ko mun Ran chet chut nao`, ro~ rang` tu` dau` den cuoi’ Shi ko co cam? tinh` zoi’ Hai thi` lam` sao ma` cuoi’ Hai dc , Ran va Shi luon lo lang , yeu thuong nhau ma` cuoi’ cung` lai chia re~ a`, nguoi` yeu cua Hatori dang le~ cung~ ko nen chet nhu vay , mjnh` that su ko muon, chang biet ong tac gia nghj~ ji` nua~ , neu cam` tap cuoi’ truyen conan tren tay ma` ket cuc dung la nhu zay , tui the` se~ ko bao gio` doc conan nua~ , vj` neu doc tui lai khoc’ thoi


 583. on 22.07.2008 at 00:20 | Reply girlsockchinhlaem

  choi` oi la choi` , cang` nghj~ cang` dien caj’ dau` , sao lai co’ ket thuc ” nham nhj’ za` het suc’ zo^ ly'” nhu the nay` , mong tac’ gia? sau khj nghe nhung~ loi` bjnh` nay` cua cac doc gia ham mo truyen conan thj` lam` on nghj~ ra caj ket cuoc co’ hau 1 chut’ , neu’ ma` ket cuoc dau buon nhu cac’ ban khac’ da~ noi’ thj` du` san xuat’ ra 1.000.000 quyen? truyen chac’ cung~ chua chac da~ ban’ het, e^’ luon , tui the` se~ khong bao gio` chap nhan 1 ket cuoc bj tham nhu the’ , ai ai cung~ ko dong` y’ voi chuyen nay`, sao lai co the nhu the chu’ , nhung du` sao tui cung~ chj mong day chj la` 1 tjn don` , nhung hj vong ko lac quan cho may’, thiet la bun` wa’ , 1 co pe’ de~ thuong , trong sang’ mac du` co’ hoi du~ chan` nhu Ran tui chang muon Ran chet ti’ nao`, neu ket cuoc la` bon ao’ den gjt’ Hai vj` phan? boi to? chuc’ ao’ den thj` tui cung~ bun` nhung ko buon` = Ran chet, tui thay’ Hai va` Shin chang? hop nhau ti’ nao` , Shin : hoat bat’ , vui nhon v…v Hai : tram` tinh , it noi , ro~ rang` la ko hop nhau , 1 nguoi` thj` luon hoa` dong` , 1 nguoi` thi` it noi va`bj’ hiem? ko hop nhau , thui cac’ ban a` , tui ma` noi nua~ chac’ caj’ tai tui gay~ , dau` tui no^? tung vj` suy nghj~ , djen mau’ len vj` tuc’ wa’, Tai Ha. Xin Lui


 584. on 22.07.2008 at 00:39 | Reply girlsockchinhlaem

  gru……….u`, tuc’ wa’ la` tuc’, aj djen moi viet cai ket cuoc nham nhj nhu zay`, thiet la` bun` ,thiet la tuc , djen mau’ len roi`, that tjnh` mjnh` ko thik’ Hai chut nao` ca? mjnh` chj thik Ran thoi, Hai rat it noi , lai ko bao gio` ( hoac it’) khj cuoi`, hau` nhu Hai cuoi` rat’ it’ , so rang` ko cuoi` lun , nhjn` Ran cuoi` , khoc’ cung` Shin , dau kho? lo lang cho Shin de roi` cuoi cung`ra dj , de~ Shin lam` dam cuoi voi Hai that dung la` chang? cong bang` 1 chut nao` ca? minh` ko thay’ Hai va` SHin hop nhau , troi` oi, sao lai the chu’, neu nhu ket cuoc la` zay thj` nhung bao` gio` mong mjnh` dung den cuon truyen conan nua~ , biet bao nhiu nuoc mat , nu cuoi` , loi` noi , tam long` chung thuy? sat’ son Ran danh` cho Shin de~ roi` cuoi cung` am^ tham^` nhjn` Shin dj chung duong` voi’ nguoi` khac’ , mjnh` that ko muon nhu vay , minh` rat buon`, hot hoang , tham chj’ tuc gjan khj nghe tjn nay`, troi` a. chac mjnh` dien wa’ , buon` cho Ran ghe, troi` oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii , neu’ ket cuoc nhu the nay` thj` tha` Shin va` Ran chet’ dj , Hatori chet luon zoi’ nguoi` iu dj, roi` dau` thai lam` 2 cap Vo Chong` hanh phuc zoi’ nhau co’ hon ko ? neu ket cuoc nhu zay` thj` rat la` co hau mac du` chet hoi the tham ? nghj~ xem , biet bao nhju nam thang’ troi wa , Ran ko dc gap Shin ma` van~ iu , van~ nho’ , van~ thuy chung voi Shin , neu chet dj thj` tam long` do’ tro thanh` vo nghja~ a`, neu nhu truyen la` nhu zay` mjnh` nguyen` rua? ong tac gia day’ , biet dieu` thj` dung` lam` ra ket cuoc nhu zay`, kon` neu’ chan’ song’ thj` cu’ viec , mjnh` muon’ nhjn` canh? fan cua truyen conan bieu? tjnh` wa’ , nhung ko muon’ nhjn` thay ket cuoc nhu the nay` , noi tom’ lai : neu ket cuoc la nhu zay thj` tac gia dj ze` we cay` ruong dj, fai~ co’ 1 ket thuc co hau moi’ dc fan huong? ung’ nhjet tjnh` , moi? tay wa’ roy` , mjnh` dj ngu? day , chuc’ moi nguoi` da~ tham gia dong’ gop’ y’ kien ngu? ngon nhe’ , pai’ pai


 585. on 22.07.2008 at 00:40 | Reply girlsockchinhlaem

  :))


 586. Minh cung thay buon` lam.Chac ong tac gia bi dien roi cac ban a`.Neu to ma bat gap ong tac gia to se bao cho cac cau va to se cho ong chet hok ra xac.!_!*-*(*)


 587. minh chan phan ket cuc wa.Minh muon gap ong tac gia chui ong mot tang roi cho ong chet hok ra nguoi!_!


 588. oi
  chan wa
  ket kuc khong co hau


 589. ac
  to se giet ong tac gia cho coi


 590. on 23.07.2008 at 16:46 | Reply dddddddddddd

  toi chang tin
  neu that nhu vay thi that phi cong doc conan tu xua den nay


 591. buon
  tap cuoi sao chet nhieu qua


 592. tui thay cai y kien tren hoi nham do lam zaj se mat long nhieu nguoi giong nhu tui ne, nham wa. khuc cuoi phai la shinichi lon len mat het tri nho cho nen cau ta phai nho vao hattori con haibara thi ko thay tung tich. Sau mot thoi gian thi shinich cung lay lai tri nho, sau do ket hon voi ran trong dam cuoi cua shin thi hai ba ra da gia dang vao de xem. ket thuc cuc ki dep luon.Cai tren nham wa


 593. moi nguoi o tren cung dem nghe thiet la tuc wa


 594. ui, ai chế ra cái kết thúc nhảm vậy


 595. Tap cuoi cua conan la tap 61 phai khong. Tai vi no co roi. To rat thich cai doan cui neu nhu qua that ran chet va Hai cuoi Conan. Dung co gian tai vi to thay hai nguoi do trai qua bao bien co giong nhau va ho co ve la troi dinh hon la Ran va Conan. Lau nay to uoc se co mot ket thuc nhu tren, va bay gio nghe cac ban noi to mung qua.


 596. sao to thay shinichi thich Ran ma


 597. TUC CHEt DI DC
  CONAN(shinichi)la do dong on boi nghia khien co nang ran khoc the ma cuoi cung cuoi Hai


 598. on 28.07.2008 at 09:00 | Reply trajtim_muathu

  tha` ko coj con` do~ hon coj. Ket thuc muon nhun~ nao~


 599. rat’ chi la` bun` . tha` mjnh` ko coj con` hon coj xong thj` chan’ chet’.bun` không the^~ tuong~ tuong. nôj~.bun` de^n’ nôj~ kô the^~ dua tay le^n ma` bat’ con chun` chun`


 600. on 29.07.2008 at 13:16 | Reply shi_ran93

  troioi
  tap cuoi do? te.
  co’ faj~ tap cuoi hok day
  hay la` cua~ nha` van dom? neo` ppst len dza.
  dzj`dau ma` do? kinh
  chet choc ca? cholam’ nguoi zao`
  ru`j hokbik dat dau ma`chon


 601. Buon wa di thoi!Tai sao tac gia lai dua mot ket cuc buon tham nhu the?
  Sau suot bao nam cho doi,rut cuoc ran van phai chet truoc khi duoc gap mat shinichi that su,mot anh tham tu chinh cong….Wa buon thay roi chang mun coi nua…:))


 602. Thanks for the post


 603. bo tay .com
  sao lai co the de ran mỏi chet chu,sau bao nhieu nam troi cho doi shinichi.mot ket cuc that oai oam cva dau don.neu ket tghuc bo truyen nay nhu vay toi se tay chay tac gia truyen nay


 604. on 03.08.2008 at 23:33 | Reply snowflakes

  Troi oi, cai de tai nay hot wa xa hot, ngoi doc comments met pho nguoi ma cung do khoc do cuoi nua. “A touch of vulgarity”, rang nhin lam moi ko shoot cai ten do hoi nao do post cai stupid ending nay len. (Ma cong nhan vi vay ma moi nguoi cung hang hai tranh luan ghe gom). English version con dang in discussion ram ram kia. Lam j co cai chuyen tap cuoi viet xong roi chu. Toi nghiep cho ong tac gia cu bi la loi oan uong. (May phuoc la ong ko biet tieng viet). Va lam on dung co pass on cai ending ngu ngoc nay nua, chi co tiep tay cho thang dien viet nham thoi. Thanks pa con


 605. on 04.08.2008 at 17:43 | Reply Hoa_Truc_Van

  trui ui co that ko vay? sao ki vay ne! uong cong tui theo doi suot bao nam ..hichihc..ong tac gia nay that dang ghet…


 606. chaj dat oj sao tuj thay tuc we’ vay ne` tu nhien^ Ran chet la~g xet.huhuhuhuhuhuhuhuhu da~ vay shin con` bac tinh` di cuoj con haibara la` sao .Ran da~ mong cho shin way tro laj . the ma` khj Ran chet anh shin laj cuoj chj haibara la` sao ha~. anh dung’ la` ke bac tinh` em thix xhi ran lam.


 607. cu tuong Ran va` Shinichi se thanh doi. vay ma`… tuc wa… haraba la cai j`, hjc. uoc j` Ran co the tinh lai


 608. sao ông Mò rý ấy 0 chết nhỉ !!! :))


 609. ket cuc ki wa
  ket cuc qua doran cho shinichi cuoi cung lai chet


 610. on 07.08.2008 at 19:18 | Reply proooooo

  hjx hjx sao bun` que ne`. ma toi nghiep co Ran ghê


 611. on 07.08.2008 at 21:47 | Reply ruakondn

  Tui rat bux minh khi doc doan ket vo ly tai sao Ran lai chet, ko fai la ko thix haibara nhung Ran chet la vo ly co ay da~ doi shinichi wa lau roi va lun kho~ ve shinichi 1 con ng` thuy~ chung tai sao lai chet
  tac gia~ dien hay sao ma lam phan ket cau chuyen ko co hau ong tac gia bi benh ha~ doc phan cuoi ma mun khoc va dien lien con` shinichi va haibafra cuoi nhau nua~ chu’


 612. on 07.08.2008 at 21:55 | Reply ruakondn

  dang le~ Ran phai cuoi shinichj moi dung. Doi mon` con mat’ ma tap cuoi lai chet. Tha` shinichi chet lun di chu’ dung cuoi haibara


 613. hjhj, đọc tớ chả hiểu gì sất bạn ạ..khặc khặc


 614. on 08.08.2008 at 10:56 | Reply ciapro_9x

  Ran k0 the^? che^t’ dc’ Ran, .Tuj k0 mun’ Ran che^t’. tuj ra^t’ Ran, 1 c0^ be’ tr0ng sang’ thanh’ thje^n. Tuj kung~ k0 mun’ Conan se~ la^y’ Haibara. tuj k0 the^? na0` tjn dey la` su*. tha^t. Ne^u’ n0a’ la` tha^t. thj` tuj se~ k0 ba0 h d0c. truye^n d0 tac’ ja? sang tac’ nu*A da^u!!!!!!!!!!X-(


 615. tui có tập 61 nhưng có phải tập cuối đâu


 616. on 10.08.2008 at 07:54 | Reply Hara_Chiaki

  Oh my god! That that^’ vong pha~j hem cac’ ban
  mjnh` hok thjx ong^ tien^’ sj~ nhu vay^. dau^ huhuhuhu


 617. on 10.08.2008 at 19:50 | Reply ruakondn

  Ông tác giả chết bầm kia ông mà sáng tác cái kêt cục thãm như vậy là tất cả các fan của truyện conan trên toàn thế giới bỉu tình ông đó nếu như cái kêt thúc như vậy lá ông ko co lương tâm đó. ông fải lám cái kết thúc mà fải làm mọi người cảm thấy thanh thãn nhẹ nhàng va ko hối tiếc khi theo dơi bộ truyện mấy năm trời.chứ cái kết thúc kiư này thà đốt hết truyện còn hơn. Hết sức nhảm nhí


 618. on 11.08.2008 at 13:11 | Reply bebi_nhinhanh

  thiệt, đọc kết thúc của truyện Conan mà tức sôi gan hà, chả biết ông tác giả đó có lương tâm ko nữa, nghĩ sao mà cho mấy nhân vật chính chết gần hết lun rùi, người ta thường nói “cái thiện lun thắng cái ác” mà…kết thúc như vậy chẳng khác nào kẻ ác lun thắng à (vì người tốt như Ran Mori, ông Mori, ông Megune…đã chết hết), rùi làm sao mà Shinichi lại lấy Haibara được chứ, thật ko chịu nổi…cho dù là Ran đã chết thì Shi cũng ko nên làm vậy, ở ngoài đời, có khi người ta vì yêu một người nào đó, khi người đó chết đi, người ta đã ở vậy tới già, vậy mới là chung thủy chứ!!! Kết thúc truyện bất công quá đi!!!


 619. on 11.08.2008 at 13:14 | Reply bebi_nhinhanh

  thiệt mình đã từng là fan hâm mộ của truyện Conan từ lúc truyện mới xuất bản lần đầu, giờ mình đã sưu tầm khá nhiều tập truyện, lúc đầu chỉ là mướn coi, sau ghiền quá nên mua lun, kể cả những truyện trong bộ đặc biệt cũng mua luôn…mình chờ từng ngày truyện Conan xuất bản ở VN, cứ mong là truyện sẽ kết thúc có hậu, ai dè đọc cái kết này rùi, thiệt nản lun, ko còn muốn đọc thêm tập nào nữa, bùn quá, huhu…


 620. cái kết này chắc phải có ai nghĩ ra chứ tui ko nghĩ Shin lạ lấy Ai đâu và lại để Ran chết được chứ (vì Ran yêu Shin mà :D)


 621. cái kết này chẳng hay ho chút nào tui mà bít ai viết ra cái kết cục đó tui đấm chết ngay :))


 622. nếu ông tiến sĩ là trùm mafia thì ông ý đã cho conan chít ngay từ đầu rồi
  còn cái chết của Akai thì tui cũng bít vì tui đọc tập 59 mà.Kết này ko hợp lí nhất định fải cầm dc cuốn conan tập cuối tui mới tin dc kết thúc.


 623. tui là fan hâm mộ conan mà ông tác giả nỡ lòng nào :((


 624. tuj k0 tjn,ba^y j0` dang c0′ ta^p 62 pha’t tre^n mang ra^’t nhju`.ta^p 61 cu~ng da~ pha’t ha`nh kha*’p Vn.


 625. tai sao???? ket cuoc cua cau truyen ko co hau vay???
  dang le nguoi phai hi sinh co le la habara thi hay hon nhiu!vi Ran da thuong Shinichi rat nhiu ,du cho Shinichi ko co ben canh minh du lau ngay nhung moa co ay van cho mong


 626. on 18.08.2008 at 09:42 | Reply pé lùn

  trùi ui, đúng rùi đóa, cái kết thúc ji mà ki cục jay. Níu cho Ran chết thì thay vì cho Habara chết đi cho xong. Ran đã iu Shinichi nhìu như jay, chờ đợi mõi mòn, tại sao cuối cùng người tốt lại hok có hạnh phúc jay? còn Shi nữa, sao lại có thể lấy Hai? hok lẽ Shi vô tình như jay?
  Níu câu chiện mà kết thúc như jay thiệt, tui là hok coi tập cúi con hơn, chán thế! ông tác giả hết ý tưởng rùi hã ji ớ!


 627. Sao ma` ket’ thuc’ ki` vay.? k hiu~ seo Shin lai. cuoi’ Haibara chu’? Ket thuc’ nhu vay. that. su. k the~ nao` tin noi~, kho’ chap’ nhan


 628. on 19.08.2008 at 09:35 | Reply Truong Dong

  ua? hinh` nhu tap 61 chua het’ ma


 629. ne anh chang kia
  conan voi ran moi la mot cap ctroi sinh chu
  tui cung ket haibara nhung ket nhu vay thi thay ma ghet ong waaaaaaaaaaaaaaaa
  nghi sao thi nghi
  haibara va conan chi co the la ban than thui hiiiiiiiiiiiiiiiiii
  neu ko nhiu nguoi khoc lem
  nho em cua tui khoc rot nuoc mat rui neeeeeeeeee


 630. on 20.08.2008 at 16:15 | Reply her_ron_potter

  hơ hơ, sao em của ấy dễ khóc thế nhỉ. Đến hôm nay thì tớ đoán cái này là tin vịt thôi, sắp ra 61 rồi nè, chưa thấy dấu hiệu j là kết thúc cả ^^


 631. To’ kho^ng thi’ch Shinichi cuo’j HaibÈ. to’ thi’ch Ran Mori co


 632. Neu’ ket’ cuc. nhu vay chac’ tui am’ sat’ ong nha` van wa’. Uo^ng? co^ng tui theo doi~ tu` hoi` con` di hoc cho den di lam roi` lay’ chong` va` bi gio` co’ con roai`


 633. on 23.08.2008 at 10:41 | Reply phuong chi

  hic, biet ket thuc’ vay, tui ko them` doc.Ket thuc nhat toec, lang xec.


 634. on 23.08.2008 at 20:30 | Reply mèo con

  kết cục kiểu gì lạ vậy tôi đọc đến tập 60 rồi mà chẳng thấy bất cứ manh mối nào như trên cả.Kết thúc vậy vô lý hết sức nào là Agasa là trùm – từ trước đến giờ theo dõi conan chăng thấy bác ấy có bất cứ một hành động đáng nghi nào đên cô Juji và Akai dẫu mấy tập đầu tưởng là Mafia nhưng đến tập 47 cũng dần lộ thân phận còn ông tiến sĩ 60 tập mà chẳng để lộ sai sót gì chẳng phải là quá tài sao ? . Không những thế lại luôn có Conan , Haibara bên cạnh vậy nên bảo 2 người kia qua ngu ngốc , ” tên trùm ” Agasa che đậy quá tốt hay cái kết thúc trên kia là bịa đặt ? . Tôi nghĩ mọi chuyện cứ để tương lai trả lời đi đâu mà vội rôi lai nghe mấy cái tin nhảm nhí nay hiểu lầm mọi người và cả bác Gosho Aoyama nữa bạn à!.Đung như nhiếu bạn nói kết thúc trên có quá nhiều khúc mắc khiên những fan mê conan và có tí tẹo máu thám tử phải đặt dấu ? nhưng mình vẫn thấy cái vụ Shinichi cưới Haibara là vô lý nhất chỉ có H thích S chứ S có thich H đâu , S thích Ran cơ mà từ tập 1 đã nói vậy mà nhưng thôi ko bàn nữa ko khéo tối nay lai ko ngủ vì BỰC mất


 635. Ne^u’ Agasa la` trum` cuo^i’ thi` tac’ gia~ wa’ so* sua^t’ khi vie^t’ truye^n oy`.Boi` vi` trong truye^n coa’ nhung~ doan do^c thoai ve^` suy nghi~ cua~ Agasa deu` cho ta tha^y’ o^ng~ la` 1 tie6n’ si~ binh` thuong` muh`


 636. on 25.08.2008 at 15:20 | Reply trietgiathoigian_88

  neu ket cuc dung la vay thi trong suot thoi gian qua chung ta da doc truyen cua 1 lao gia chac vua moi tu BV tam than ra .nghi ma thay nan !


 637. on 26.08.2008 at 23:10 | Reply nhat linh

  that la vo li het suc ai lai dua ra ket cuc dzo dzien wa di. R ko the chet nhu vay dau. doc thay bun wa chung


 638. cac cau noi ji la. the’ haibara dau co nhu cac cau nghi sao luc’ nao ran cung la nguoi duoc moi nguoi yeu wuy’ con haibara thi hok… qua’ dang’ wa’… tu be haibara da mat’ ba roi` cha? le~ cac’ cau. hok the? ghet’ ran ak. tttttoooooooooo””” ghet’ ran mori nhat’ trong truyen naj` to’ thjx haibara nhat’…


 639. on 29.08.2008 at 13:29 | Reply mèo con

  MEO MEO à bạn kì quá đi sao lại so sánh Ran và Haibara mỗi người có một đặc điểm tốt xấu khác nhau Ran dc mọi người yêu quý đâu có gì lạ 1 cô gái vui tươi , hồn nhiên, tốt bụng và 1 trái tim chung tình . Có lẽ Haibara ít có cảm tình từ phái độc giả nhưng do cô ấy sống khá khép kín (có thể là do hoàn cảnh sống như bạn nói ) .Kì thực tôi cũng ko mấy ấn tượng về Haibara nhưng tôi cũng ko hét lên là TÔI GHÉT HAIBARA NHẤT TRUYỆN NÀY như bạn .Mỗi người có một thần tượng , một sở thích riêng ,một tính cách riêng bạn ko nên so sánh hay đối địch người này với người kia hãy nhận ra điểm tốt ở mỗi người và để họ sống chan hòa với nhau . Thế chả tốt sao ?


 640. troi oi la troi oi ket thuc the thi toi chet mat toi chi muon ran va shinichi ben nhau mai mai thoi huhuhu


 641. mấy bạn thấy bùn còn tui thì wá bùn lun tự nhiên ran chết à còn shinnichi thì lại lấy haibara


 642. tap cuoi sao lai de ranmori chet nhu vay la ko dung


 643. minh thay ban sychung noi dung do tu nhien de ran chet,rui conan lai lay haibara minh thay ko hay, lam nhung minh cung ton trong cau chuyen cac’ ban sang tac ra va minh cung bun` thay cho conan


 644. tui thay meo con noi hay lam tu nhien tien si che tao cho conan nhieu thiet bi nhu:mat kinh,day that kung ban bong hay chang han doi zay tang luc doi chan rui con giup conan duoi bat bon ao den nua lam sao tien si co the cho thang mafia duoc minh ko tin vao cho tien si cam dau mafia .tien si tot nhu vay lam sao co the cam dau mafia rui con giup cho conan nhieu the nua thoi minh noi tot day thui de cac ban khac noi tiep chu minh chang ham noi nhiu lam j` cho moi tay


 645. minh cung thay ban meo` con noi dung do ai doi ghet ai tu nhien het len cho moi nguoi cung bit vay la ko tot, neu ghet ai thi cu ghet trong long ko can phai la to nhu vay dau meo meo ah`


 646. on 05.09.2008 at 15:53 | Reply truc phuong

  oi tuj hem hcju dau tai sao ket thuc lai bun` nhu vay tai sao ran lai phai~ chet huhuhuhuh hem hcju dau ha`


 647. chen` oi! Ki` wa’ ha`. Conan voi’ Ran thanh` voi nhau chu’! tu nhien cho Haibara thanh` voi’ Conan. Hok xung ti’nao` het


 648. on 06.09.2008 at 19:26 | Reply nham_nhi

  lao, ko co ket thuc dau.Tap 61 roi ma co thay gi dau.con nua ma


 649. on 06.09.2008 at 19:29 | Reply nham_nhi

  tat nhien la chua het roi.Lam gi co chuyen het de dang nhu vay


 650. on 06.09.2008 at 19:29 | Reply nham_nhi

  tap 61 la tap noi ve sieu dao chich kid chu bo


 651. buồn wá các bạn ơi sao lại co kết cục như thế nay`
  . không ngờ mu Haibara lại đám cưới với shinichi! Lẽ ra Shinichi phải lấy Ran mới đúng chứ đằng này lai… huhuhu buồn wá đi


 652. tap 61 dang noi ve kid sao lai tap cuoi nhanh the vay kid ra sao


 653. vay xin loi sao ko viet tap cuoi la kid ma lai tap cuoi nhu vay?


 654. on 08.09.2008 at 12:53 | Reply vipthieugia_themzuuu'

  Mot ket qua that dang bun cho Ran Mori.Neu Ran Mori chet thi that la chan, Ong Tac gia bi lu lan rui, ket qua phai cho Conan va Ran dam cuoi moi dung, ket qua vay moi hay moi cho nguoi ham mo mot an tuong dep ve truyen chu.


 655. on 09.09.2008 at 19:08 | Reply candyman

  met ge .truyen cang bi dat thi cang nho lau ma
  theo tui ket thuc soc mot ty cho may fan ac choi.ma ai la tac gia the.tap 61 dang noi ve kid ma


 656. cho tui hoi ai la tac gia cua tap cuoi vay?Viet sock the ko bit nua lam sao ma doc gia co the tin duoc vi tap 61 dang noi ve kid sao bay gio lai tap 61 o day lai la tap cuoi vay sao lai ci truyen ki cuc du vay.


 657. bop meo cau truyen nhu vay la ko hay phai de tu tac gia viet ra tap cuoi moi hy va dung cot truyen cua tac gia nghi ra chu sao lai viet tap cuoi lung ta lung tung nhu vay.


 658. tom tat noi dung chag giong voi noi dung truyen khi viet ca chang gay ti nao va con tu sang tac nua ko bit que la gi ha?


 659. hix hy vong la hem phai the. Chu chuyen gi ma ket thuc the thi khong hay…ah ma phai noi la cuc ky do.


 660. tap cuoi thi phai ket thuc co hau chua sao lai de ran chet va haibara lai cuoi shinichi kudo ko dung voi cot truyen


 661. huhuhuhuhu minh ko dong y voi cau truyen nay dau ket thuc that bi tham voi moi nguoi ham mo conan dung ko chang phai rieng minh moi nguoi deu cam thay cau chuyen that vo van dung hahahahahaha


 662. on 13.09.2008 at 13:24 | Reply cun' con

  tuuj cun~G chang? thjck ke^T cuc nhU* za^y da^u sao ma` la. thja’ .phaj? la` Shinichi cuoj’ Ran chU’ sao laj la` Haibarra. thie^t la` ma` taj sao hok la` nguOi` khac’ ma` laj la` o^ng tie^n’ si~ laj la` ngUOj` du*ng’da^u` b0n ao den nhi? nan? we’ . chuye^n? chang? c0a’ ha^u j` ca? , sao nhju` nguOj` chjt’ thja’ huhuhuh la`m o*n nha` xua^t ban do^j?laj duOc hem ch0a n0a’ c0a’ ha^u tj’ hok la` la` chu? bje^n soan de? con hok lo^~ dit’ d0a’………


 663. sac truyen chi ma do the ket thuc nhu cuc cuc


 664. cau chuyen that bi tham, co le trong suot ca bo truyen , day la phjan ket thuc gio nhat ,


 665. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa bun we sao ran lai chet duoc huhuuuu


 666. toi cung buon


 667. đôi khi kết thúc phải như vậy chứ , đâu phải lúc nào kết thúc có hậu là hay , truyện làm ra kết thúc như vậy là muốn người đọc có 1 cảm giác tiếc nuối với truyện và kết thúc như vậy sẽ khiến người đọc khó quên nó hơn , các bạn xem truyện mà ko biết đc giá trị cũa truyện gì cả , nếu kết thúc có hậu các bạn sẽ chắc rằng nhớ truyện này lâu ko , 1 điều nữa là người biết truyện cho các bạn đoc ko cám ơn người taz thì thôi đừng có chữi t/g , các bạn có thể viết ra 1 câu chuyện như vậy ko , tôi nghĩ các bạn nên xem lại mình


 668. ran doi cho wa troi vay am cuoi cung Shinichi lay Haibara


 669. conan that dep trai


 670. phuong thi phuong thich haibara hon ran nhung phuong hai voi shuu mot cap co(chi mong la shuu moi gia chet thui0 boi vi shi va ran cung co tinh cam voi nhau lau roi neu ran chet thi toi cho ran lam. Ma shi cung”vo duyen(tap48)” ay, chang xung voi hai teo nao.


 671. on 05.10.2008 at 08:54 | Reply tuyet ngan

  tui mu’n shin va ran o ben nhau co!!!!!


 672. on 05.10.2008 at 19:10 | Reply le cuong

  KO BUON MOI LA THAT LA 1 KET THUC BI DAT
  NHUNG TRUYEN MA KET THUC NHU VAY MOI LAM CO NGUOI TA CAM THAN DUOC THAM THIA HAU QUA CUA CUOC DOI VA CONAN LA 1 TAP TRUYEN CHUNG TA SE NHO MAI KO BAO GIO QUEN KO CHI LA KET CAU HAY MA LA 1 TAI NANG LON GIUP CHUNG TA CO THE VUA DOC VUA HOC DUOC DIEU HAY


 673. on 05.10.2008 at 21:04 | Reply kimkibum

  tui thay ket thuc cung duoc ma`
  thay Ran cung to^i nhung tui thix Ai voi Shin hon


 674. on 08.10.2008 at 19:18 | Reply ha phuong

  lam` j` da~ co tap cuoi’ dau ma`phai buon`.toan` fanfic thui a`


 675. on 09.10.2008 at 11:19 | Reply quang huy

  cung co the ket thuc la vay lam,Conan la tac pham lon’,phai co mot ket thuc bat ngo moi hay,luc nao ket thuc cung co hau thi se nham chan lam.


 676. to^i tha^y’ cai’ ke^t’ này bun` wua’. co’ the^? nhiu` bna. nghi~ sin va` hai cu*o*i’ nhau la` hay nhu*ng to^i tha^t su* bun` vi` ran che^t . ma*c du` ran ko = hai nhu*ng to^i nghi~ ran ra^t trong sang’ và thuy? chung, to^i thich ran và sin la^y nhau. ui bun` wua’. hix hix


 677. on 16.10.2008 at 15:29 | Reply fan_shuixian

  Ket thuc nhu vay vo^ duyen qua di.Neu dung vay minh se tay’ chay Conan luon.Ran chet minh se rat buon,nhung Shinichi ma cap voi Haibara thi minh bi soc nang luon do,minh ko ghet Haibara nhung chang le Shinichi co the quen Ran mot cach de dang de den mot nguoi khac nhu vay u’.
  Phan doi,tuyet doi phan doi.


 678. on 21.10.2008 at 15:11 | Reply bé thix Shi và Ran nhất

  sao mà bùn wá zậy. Người ta theo dõi từ tập 1 cho đến bây giờ mà lại kết thúc zậy sao uhuhuhuhuhuhu. chắc phải tìm ông GOSHO AOYAMA để viết lại 1 kết thúc có hậu hơn wá,kết thúc gì bùn wá,tại sao lại để Ran chết zậy, tại sao ko thay 1 người # mà tại sao lại là Ran. Ran và Shi yêu nhau từ nhỏ tới lớn mà tại sao ko thành zậy ông GOSHO


 679. ket thuc zay la hay roi !!! cai j cung tuong doi thoi !!! ket thuc ma co hau thi tam thuong wa. chap nhan di neu do’ la that 😀


 680. on 24.10.2008 at 15:48 | Reply chuot con

  minh ko muon tin vao` ket thuc do’.no’ ko cong bang voi ran.that bat cong.shinichi ko the lay haibara huhuhu…..


 681. on 26.10.2008 at 19:03 | Reply nguyenminhtri

  em cung thay buon` tu dung lai chet et conan thj tro ve` nhu cu~ ma bi chot mat


 682. on 26.10.2008 at 20:18 | Reply NGUYEN KHUE

  ket cuc truyen sao ma nham nhi chet di duoc ! Khong biet Shin bi sao ma love Haibara con be dien khong ra grayzy


 683. kết cục câu chuyện đau buồn quá mình cũng chỉ mới biết cai web này thôi ngay từ khi mình đọc câu chuyệh này mình củng đả biết là thê nào conan củng sẽ lớn lên được thôi đó là suy đoán của tất cả những ai đọc câu chuyện này có đúng ko nhưng mình lại nghe nói la ong tiến sĩ lúc thì ko phải là ông trùm còn lúc là phải là sao còn conan có vợ còn có con.Nhảm nhí thật đấy nhưng mình vao cái web này tai sao còn có người nói là tap 64 mới là tập cuối cơ mà thật là ko hiẻu gì hết.Nhưng mà mình phải công nhận truyện này hay quá mình đọc câu chuyên này củng lau lắm rồi đấy nhưng một thời gian ko đọc nửa bởi vì chổ của mình ko còn tryện conan mới nửa mình củng buồn và chán lắm c ủng chẳn biết đọc ở đâu cả.Nhưng bây giờ mình củng đã đọc được cai kết cục của câu chuyện này rồi nhưng kết cục này đau buồn quá ko như mình mong muốn.Thôi mình củng cảm ơn các ban nha


 684. that la mot ket cuc dau long qua du conan co duoc than hinh nhu truoc kia nhung van ko duoc tron ven uoc gi cau chuyen cu duoc nhu minh mong muon nhi moi nguoi thi chet het buon qua chac la ko ai muon cau chuyen nhu vay dau ha


 685. mie thèn cha chết tiệt nào đưa ra kết cục lag xẹt thế nhỡ >””””< aaaaaaaaaaaaaaaaaa


 686. vo ly’ sao lai co’ ket cuc nhu vay duoc . Ma`tap cuoi chua ra lam` sao bik duoc


 687. seo ma` nham~ nhi’ we’ day it’ ra thi` cung~ phai~ cho 1 ket’ thuc’ co’ hau chut’ chu’.Lang~ nhach’ het’ suc lun’?????????????????????


 688. tui khang dinh day chi la 1 tin don nham va da~ dc tung len nhieu web va tap 61 toi da~ doc qua roi do chua phai la tap cuoi va ai doc cung co the nhan ra la chuyen se~ con phat trien dai dai chua co chi tiet nao chung minh con nan da~ nghi ngo ong tien si
  con ve chi tiet shinichi se~ lay habara thi` ko the co dc vi hon nhan nhu the la` qua som “co khishinichi con chua du tuoi ket hon ay chu”
  tommmm lai cac ban dung co nghe tin don nham ma pot tam bay tam ba len mang nhu vay “nhung neu co 1 ket thuc buon nhu vay that thi chang ai don nhan truyen dc dau”


 689. on 01.11.2008 at 21:15 | Reply TInPLace03

  ac
  chi toi nghiep cho thag cha tagasi co vo ma bi chet bun ghe tui cho la ket cuc vay la on rui`ko co chi phai ban toi ban lui met lem con nan ma` cap voi sory thi qua on tat ca moi chuyen phia vay ko nen co cai ket qua dep 1 cai ket bat ngo vay thi hay hon


 690. troi oi ket truyen khong co hau teo nao! ran mori lai chet! toi nghiep co be tot bung! neu nhu toi la tac gia toi se cho tat ca moi nguoi deu song, tru bon xax hoi den, con ong tien si thi hoan luong an han ma lam nguoi luong thien! khong the ngo dc!huhuhuhu


 691. nguoi nghi ra nhung tinh tiet tren co the viet truyen trinh tham duoc roi day!
  tri tuong tuong cua ban that phong phu. to nge moi nguoi no tien si agasa la trum mafia nhung hom nay to moi doc tin nay tren blog cua ban. tat nhien la chua tin vi to co li do cua minh. dieu to muon noi la ban da dua ra mot phan ket cho cau chuyen het suc hop li day!
  ne, nhung den ben Nhat cung chua co tap cuoi thi lam sao cung ta biet duoc ai la trum mafia duoc? Hien tai tac gia ben do cung dang bu dau de sang tac tung tang giay mot kia! khi co chapter moi thi chung duoc post len mang ngay lap tuc cho chung ta do, vi the chung ta chua the biet ai la trum mafia ca! Day la nhung chia se cua to voi moi nguoi thui!
  good luck!


 692. Ong tac gia bi khung thiet Sao doan ket lai ki` kuc. nhu vay dung la ong tac gia suog qua’


 693. Tui buon qua di mat ket thuc truyen chan chet Shinichi phai lay Ran moi dung ai cung chet het vay sao. Qua vay thi buon qua di.


 694. minh ghet gosho tai sao ong lai che ra cai ket dau kho nhu vay chu bat cong cho ran mori qua


 695. toi cam Thay rat thix bo truyen nay va shi ni chi da? di lua 1 vo^ hahaha


 696. on 06.12.2008 at 13:15 | Reply takesima

  chan wa! Ran lai die nua chu!


 697. that la cau chuyen het suc vo van
  sao ma ran lai chet duoc co chu
  vo li het suc
  tui chang tin vaoi su that nay dau


 698. on 11.12.2008 at 12:40 | Reply chojteam

  to cung nghi la voi ca tinh chua shi thi ko bao h cuoi hai dc. voi lai minh nghi tac gia cha tam than den noi viet ra mot cai ket kuc nhu the dau.


 699. on 11.12.2008 at 12:43 | Reply chojteam

  that ko hieu noi ai da bia ra cai noi dung vo van nay vay. khi nao doc tan mat to moi tin dc. chu ket cuc nhu vay thi tham wa. ranmori da cho doi lau vay ma lai phai chap nhan cai ket cuc dau thuong nay chac. con ca shinichi nua, lam sao co the lay haibara sau cai chet cua ran(neu co) dc tru khi shinichi mat tri nho toan tap


 700. on 11.12.2008 at 21:07 | Reply rosewhite

  ui bùn quá phải ko mấy u
  tui mê conan tít thò lò nhưng ko thể chịu đựng nổi kết cục bi thảm này
  hix


 701. on 11.12.2008 at 21:09 | Reply tuấn vy

  tui hok mún thấy Ran chết,lẽ ra người phải chết là:haibara
  hu hu


 702. bun` wua troi` a`
  tui ma` bit thang` tac gia viet truyen nay` tui cho no het y kien ngay lap tuc
  tuc wua


 703. hem` hem` coi bo fan cua truyen ttld nhiu qua ta.nhung cac ay yen tam di do chac chan khong pai ket thuc cui cung dau.bac agasa tot bugn vay nhat dinh ko pai trum ma ong trum thuc ra la 1 nguoi gay ma(bac tien si beo lam)ko tin cac ay cu xem lai truyen di co doan noi ve ong trum do


 704. e cac cu oi may tap 626364 cha thay o dau nhi?


 705. Nghe nhieu nguoi noi la ket thuc rat buon nhung hy vong la no khong nhnu vay .


 706. o^i!Tha^t. to^i. nghie^p. cho chi. Ran qua’.Hay~ du*ng` ngay lai. di.Te^n do^i’ tra’ kia ___________________________________________


 707. nay`!to^i kho^ng thik cai’ ket^’ cuc. ay’ dau nhe’


 708. on 19.12.2008 at 15:56 | Reply huu dong

  uh tôi cũng đồng ý với ý kiến của bạn nhưng tôi cũng không ngờ va tưởng tượng được là tên trùm khung bố lại là ông Agsa.và tôi cũng rất tiếc vì câu chuyện kết thúc quả bi thảm như cái chết của ran mori,father của sinichi và cả ông mori “nổ” nữa chư ha.vậy là câu chuyện đã kết thúc bạn có buồn không?tôi rất buồn và thấy tiếc khi không được đoc những vụ án hồi hộp cua sinichi kudo nữa rùi.kaka.cuối lời chúc bạn vui vẻ và luôn thành công trong cuộc sống!


 709. on 19.12.2008 at 16:05 | Reply I' a fan

  hu hu, tai sao Ran lai chet chu. Neu Ran chet thi Shinichi phai chet theo di chu. de giu lai mot moi tinh dep giua Ran va Shinich. Co phai la tac gia GOSHO AOYAMA viet khong vay? toi khong the tin duoc


 710. O_O.ba` con dung co tin vao may cai’ ket’ vo’ van? nay`.Shinichi khong bao gio love ai khac ngoai nang` RanMori dau.thang nao` phia ra cai’ ket’ nay` ga“ wa’ em ah!dinh gay shock ha?nhung ma viet hoi ngu,thieu gi co hoi thanh toan conan neu nhu agasa la trum`,ma nhin cai’ mat nhu the’ thi lam` trum` sao noi,connan o cung tu be’ voi’ agasa ma khong bit’ thi` goi j` la tham tu? nua.
  sao khong cho ong Mori lam trum` lun di,the’ con` hop li’ hon nhiu`.anh doan chac rang tac gia khong ngu nhu thang em dau.ketcuc bat ngo nhung khong logic teo nao ca.neu tac gia viet the thi thanh nien Nhat Bo^?n no’ dap chet’.Ma qua tao’ xanh never giet Ran dau.tin tui di!


 711. Ak!thang cha KID lam sao lai vang mat o tap cuoi nay duoc.KID KHONG THE LA KE? BE^N LE^` DUOC!


 712. tui chang tin cai ket thuc nay 1 chut nao`. no chang hop voi logic phat trien cua truyen j1` ca? ma kich ban trueyn dau coa’ de dang roi vao tay doc gia? hki chua xuat ban nhu the cho. that la vo van?


 713. dieu vai hang di?!!!


 714. ui
  .. may ban phan ung du wa
  . minh thi thich hai,(nhung cung thich ran nua). nhu vay cung dc ma. Nhung minh ko tin ong lai la trum.
  Noi chung la minh ko tin ket thuc nay. Vi minh chuaaaaaa tan mat doc


 715. cam mom het di!ko ban luan.dua nao noi nua ong dam chet. Doc truyen tuc bo su ra! Buon oi la bun`!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 716. on 22.12.2008 at 15:16 | Reply ?????????

  lao,chung may dam noi the a ,tac gia chua sang tac ma bay dat bo lao bo leu,cam mom lai nghe chua.I’ll kill all of them/


 717. on 22.12.2008 at 16:11 | Reply than_chet967

  trời ơi!đúng là thằng nào phịa chuyện rùi.tui ko chấp nhận kết truyện vô lý thế. tui mà gặp thằng nào phịa chuyện tui đập ngay.


 718. on 22.12.2008 at 16:13 | Reply than_chet967

  tui ko thích Haibara. tui ko mún Shi cưới Hai. tui phản đối.


 719. lam sao ma anh Shinichi dep trai cua chung ta lai cuoi Haibara duoc,nham nhi qua di thoi


 720. on 24.12.2008 at 16:07 | Reply kid121311

  Đừng nói với tôi rằng câu truyện trên do tác giả GOSHO AOYAMA viết tất cả chỉ do môt số người tự bày ra khi mọi người đang sốt ruột chờ tác phảm tiếp theo


 721. thực sự là SHINICHI và HAIBARA cũng rất đẹp đôi mà, kết thúc buồn những chúng ta nên tôn trọng vì đó không hẳn là không có ai chấp nhận. RAN yêu SHI và cô luôn mong SHI hạnh phúc,điều đáng bất ngờ và ngạc nhiên ở đây là ông AGASA tiến sĩ đáng kình của chúng ta lại là kẻ cầm đầu băng đảng áo đen.


 722. on 29.12.2008 at 10:58 | Reply Luycm1412

  chAn! chAx chA? ai nghI~ AGASA lA chum mafia vA kE^t kuc. thA^t. bi +)At/


 723. chje^n ke^T’ thux’ za^y. la` njc3 zo^j`! Boj? za^y. ,Shjnjchj va` Hajbara cung~ dep. do^j ma`!


 724. on 31.12.2008 at 11:15 | Reply vu van huan

  that tinh ko biet tai sao ran lai chet nhi .buon qua


 725. Buon qua T_T.Dung la 1 ket thuc ko co hau j` het.Tai sao nguoi sang tac ra truyen nay lai ac du vay? Doc truyen thi hay lam, tuong ket thuc co hau ai de ac qua.hu…hu…


 726. toi co tap 61 o nha! Co giong trong day dau


 727. on 01.01.2009 at 19:23 | Reply nhox kute

  e truyen gi ki cuc zay
  ma ong asa gi do la trum mafia la dung rui nhung con ran chet ki qua


 728. on 01.01.2009 at 19:25 | Reply nhox kute

  huhu ko chiu dau ko cho shinichi cuoi haibara dau
  to ko ghet haibara nhung ket cuc zo zien


 729. on 01.01.2009 at 19:27 | Reply nhox kute

  e nhox noi that ko dzay?? chi trang web doc coi


 730. em doc o nha


 731. on 02.01.2009 at 16:57 | Reply nhox kute

  gi co chuyen luon rui do ha
  zi zay ki que
  ong tac gia khung dien ac doc vo luong tam
  ran de thuong zay ma bi chet da zay ran lau oi la lau moi dc nghe shinichi goi ma lai chet
  tha la chet nhung dung cuoi haibara


 732. cung tam tam do cho! Nhung ma hoi buon nhi


 733. A! Ma tui thich ket cuc nhu nay ne! Lao Agasa khong phai la Mafia ma cung Shi va Ran cung FBI chong lai bon Mafia.Ten trum bi bai tran nen tu sat. Bang dang tan ra.Duong nhien la Shi se cuoi Ran con Hai thi khi chien dau da tim dc 1 anh canh sat va yeu nhau . Hinh nhu hoi co hau qua thi phai?^-^


 734. ???????????????????????????????????????????????????/


 735. on 06.01.2009 at 20:20 | Reply lethingo

  các bạn nghĩ sao mà tin 1 kết cục vô lí như vậy nhỉ?Cca sbanj thử nghĩ coi nếu ông Agasa mà là trùm thì ông giết conan lâu rồi để conan phá vỡ biết bao nhiêu kế hoạch của bọn áo đen à.Vì có việc gì conan cũng kể cho ông ấy nghe cơ mà.Các bạn hãy thữ làm 1 thám tử xem nào và hãy đọc lại những chuyện trước nữa chứ hơn nữa ông Agasa tốt bụng lắm cung cấp cho conan bao nhiêu là thứ hiện đại.Hơn nữa đã xây dựng nhân vật Shinichi thì đó phải là 1 người tuyệt vời và phải chung thủy bởi vậy giả sử Ran chết thì anh ta cũng sẽ không lấy Haibara đâu .Bạn nào đưa ra kết cục xin hãy xâu chuỗi vấn đề lại nhé.


 736. on 06.01.2009 at 20:25 | Reply lethingo

  thêm nũa nhé trùm băng đảng áo đen là 1 người là 1 người có ngoại hình bé nhỏ(tập 58) nếu ông Agasa hóa trang thì í ẹ bó tay luôn ai dưa ra kết cục này là không yêu không mê conan rùi.Có ai muốn tranh cãi tiếp liên hệ tui hi tui sẵn lòng vì tui đồng hành cùng conan-Shinichi mà


 737. on 07.01.2009 at 17:06 | Reply Khương

  tui buồn chết luôn quá. Tui chưa thấy cảnh Shinichi bị chột mắt nhưng trước khi tập 61 ra đời, tui muốn cho ông tác giả chột mắt trước. Tiến sĩ Agasa thật đáng ghét!


 738. on 07.01.2009 at 20:03 | Reply Tran Nguyen Anh Dao

  ket cuc ky wa a!phan doi.neu co cot truyen khac nho chi minh nha !
  neu la that tui giet ong tac gia do.
  ai viet cai ket cuoc nham nhi nay tui cho vao vien lien ……………….


 739. oi!!!!!!!co’ that ko zay????cau troi cho ko fai la su that T_T


 740. Kết thúc gì mà lâm li bi dát giữ zậy ta? chết sạch chả còn ai. Nếu mà là sự thật chắc tui cũng viết được truyện thám tử mất. Sao trong doạn kết Conan ít xuất hiện vậy. Mà Conan mới học lớp 10 đã có vợ sao…zô lí hết sức. Vả lại Hai nhiều tuổi hơn Conan mà.


 741. huhu sao ran mori lai chet’…sao lai co’ 1 ket thuc’ bat cong vay chu’……….ran mori phai lay sinichi chu’……ma` uc’ che’ taht dey’ soa lao~ tien’ sy~ lai al` ng` chu? muu tat ca? nhi?


 742. ui goi a! RAN ma chet thi bat cong thia’
  Dang le ra phai de SHIN cuoi RAN chu, thia co phai la hay hon ko. RAn voi ong Mori chet thi hoi ham chut, chac ong tac gia dang bi am dau. Uoc gi Shin lay RAN nhi? Dep doi biet bao


 743. on 11.01.2009 at 22:01 | Reply cdtm_duc_dn93

  sao ai cũng chỉ thương tiếc cho Ran vậy… tớ thì thương tất cả mọi người… mỗi người trong truyện đều có tình cảm riêng & tất cả chúng đều rất đẹp. Các bạn cũng đừng nên nói xấu tác giả như vậy, để sáng tác 1 tác phẩm được mọi người iu thích ko dễ, và tớ ko nghĩ rằng ông ta cho ngững đứa con của mình chết.. lãng xẹt như vậy được. Tớ nghĩ chắc chắn kết thúc trên là không có thật, 1 phần là do kết thúc quá vô lý, 1 phần là nếu tác giả đã nghĩ được kết thúc rùi thì cần gì sáng tác lâu quá vậy. Chuyện Ran chết và Tiến sĩ là mafia tớ đã nghe đồn từ tập 40 bộ cũ…quét kia, có thể người đồn đó “chế” tiếp cái phần “chế gian dở” đó mà. Chỉ còn hy vọng vào tác giả thôi – ông mới là người quyết định, mong là sáng tác của ông ko bị ảnh hưởng bởi tin đồn này.


 744. ket cuc chan’ qua’.Doi. may nam roi` ma` cai ket cuc chan’ bo? xu`


 745. ket thuc nay minh ko muon.minh muon Shinichi cuoi Ran co


 746. on 15.01.2009 at 10:58 | Reply Pe Duyen

  Troj, co phai day co ket thuc cau chuyen
  hok zay???
  PoTay! Mot cau chuyen ket huc that ZoZuyen het suc” Bi thuong va Bun chan ” . Ran tot nhu zay ma tac gia de cho co ay chet!? Truyen cung hoi phi li, trai wa bao nhiu song goi nhu zay chang le Shinichi lai thay doi moi cack chong mat nhu zay seo, cha le tinh cam may nam troi giua Ran ve Shinichi ket thuc bang le cuoi cua HAI VA SHI??? Ac… Lam j coa!!! Dua nao tu che tac cau chien ra zay , dung la boi bac truyen CoNan them nua nha !


 747. ket thuc that nham nhi
  toan canh dau thuong mac du toi thay la da dep duoc bon ao den nhung ma sao nguoi tot lai chet het vay
  chan the!!!


 748. on 17.01.2009 at 18:09 | Reply Hải Tú

  trùi ui!!! Thấy sợ qué!!! Nhưng Tui thấy hơi kỳ tại sao mà con Haibara lấy thằng Shinichi dc ta?!!! Kỳ qué!!!


 749. on 18.01.2009 at 19:27 | Reply Lê Việt Hà

  Ý ẹ! Minh ko thể tin đc đâu nha! đoạn kết này đứa nào bịa ra mà nhảm thế hả trời!?!


 750. hic! tớ thich anh chàng Akaishuchi cơ! bắn tỉa quá PRO nhưng mà lại chết quá lãng nhách….ai biết thông tin gì về cái chết của Akai nói tớ với…thanks


 751. minh cung rat buon nhung tai sao phut cuoi cung shinichi lai cuoi habara duoc nhi ma trong khi do ran va kudo thuong nhau ma phai~ xa nhau nhu the
  mong rang ong tac gia~ sua doi lai chut chut cho ran cuoi voi shinichi


 752. on 20.01.2009 at 10:06 | Reply hoang ngan

  uhm!
  tui nghi ko co ket cuc buon nhu thia nay dau
  cu de xem tap cuoi no the nao da
  bay jo biet thi con som ma


 753. ca bo truyen hay the’ ma` ket thuc do ec.Dang le~ shinichi phai cuoi’ ran chu’ nhi? ket thuc ma` ai cung~ die the’ nay` thi` buon` that day’


 754. on 21.01.2009 at 10:31 | Reply congchua_susi

  Chỉ tội nghiệp Ran Mori của chúng ta,hu hu hu ( tôi khóc thành lụt lội bi giờ nè)!


 755. on 21.01.2009 at 15:30 | Reply quang du

  ket cuc wa hay.Nhung van con khuyet diem o cho, sao hok cho no bom khu can cu de chet het lun.De lai thang shinichi boi bac lam cai gi,de han cuoi haibara.
  That toi nghiep cho Ran


 756. chai`!! ket’ thu’ bun` we’a`!!!!!!!!!!!!!!!


 757. kết cục thế này là hay rồi nhưng Shin với Hai lấy nhau sao đc chênh tuổi quá nhiều chả lẽ Shin muốn phi công trẻ lái máy bay bà già sao 😦


 758. trời ơi. Tôi đọc hết 764 ý kiến của các bạn rồi. ko biết cái này có thật ko? tôi gửi ai cũng nói là điêu. Mình là fan của ttld. ai là fan của bộ truyện này add nick mình nha. 😀


 759. tro*i` o*i ket’ thuc’ truyen that the’ sao hu hu hu tai sao ran lai chet’ chu’ma` conna lai cuoi’ habara moi’ to*n chu’ tui ko thick cai’ ket’ nay` ty’ nao` ca? hu hu hu hu


 760. sao ket thuc ki vay sinichi da yeu ran thu lau sao gio lai cuoi haibara cau mong ket thuc khong phai nhu vay


 761. on 27.01.2009 at 15:10 | Reply lylongkiet

  toi ko cam tam cho ran tac gia that thien vi, toi ko cam tam mong tac gia hay chuyen lai phan cuoi!!!


 762. on 27.01.2009 at 15:12 | Reply lylongkiet

  toi thay ket thuc nhu vay ko phai la hanh phuc lam dau!!! mong tac gia chuyen lai


 763. ket thuc bat ngo va thuv i nhung nhu vay la qua bat cong voi Ran va Kazuha .Ho dang duoc huong mot cuoc song hanh phuc ben nguoi minh yeu


 764. toi thich chi tiet ong tien si Asaga la thu linh ao den nhung toi ko muon ket qua bat cong voi Ran


 765. ui hixxx… không biết phải thật ko? theo tui thì chỉ có trong phim hoạt hình thôi… tiến sĩ agasa là trùm thì đúng.. ran chết cũng có thể,, chứ conan& haibara wedding tì ối máu chết…tui ko tin…


 766. Cac ban dung lo.Vi`:
  1.Shuu chua chet! Hay len day ma xem:http://forum.zing.vn/f408/suy-luan-cung-conan-nao-vao-gop-y-nhe/t195944.html
  2.Day chi la ket cua anime thoi chu chua phai la ket cua manga.
  Nhung that ra minh nghi cai ket nay chi hop voi fan cua haibara thui.


 767. may nguoi chi toan suy dien
  lam sao shin lay hai duoc


 768. on 29.01.2009 at 14:05 | Reply duong tuan

  ket thuc nham wa di ran mori va` shinichi la` 1 cap va`y ma` bi chia ly ket thuc ko co hau chut nao`


 769. tui ko ti day la ket thuc dau


 770. hehe tác giả còn chưa nghĩ ra kết thúc mà bác này đã nghĩ ra rồi !! nhưng sao kết cục đau lòng và khó tin thế,kể cả ran chết thì sinichi đời nào chịu lấy hai


 771. tui thay’ rat’ buon` cho ran .mot nguoi phu nu~ dep hang` dem nho toi Shi


 772. cau chuyen rat buon toi cho ba cua shinichi va cha con ong tham


 773. on 30.01.2009 at 16:20 | Reply dan p^ro

  hic..truyen nay buon wa.kho than bo cua shinichi ghe co ca ong mori va ran nua…day la tap cuoi do chinh ong tac gia viet u…nan ghe


 774. on 30.01.2009 at 21:48 | Reply lionking2612

  ket thuc nham chua tung thay’, dzo dzien het suc,ong tac gia nay muon bi nguyen rua hay sao ma viet the nhi, hay la cua ai do’ khung dien nghi~ ra boi xau’ ten tuoi tac gia, con bay dat noi la copy tu bao’ nay` bao’no., nham nhi’, dung la vai~ ca linh hon`


 775. ua~ sao ông tiến sĩ agasa có thể là trùm mafia dc nhi? 2 thằng áo đen kja nó cung~ là trùm mafja do ông tiến si~ cầm đầu zậy sao lại bắn chết ổng dc nhi?


 776. tu chắc chắn la hok kết thúc hok phài như vậy vi tui cũng là fan của conan mừ
  thử suy nghĩ coinếuong tiền sĩ la trủm thì làm sao sáng chế nhoều đồ cho conan như vậy ,mẳc công hok. nhìn mặt ổng ngố thế nào ấy.voi lại một người tốt như ran nhứ vậy ma chết va còn bi phản bội nửa chứ .va shin cũng hok thay lòng đổi dạ nhanh dữ vậy cgứ.mình la fan nên rất tin shin. với lại tác giả chu6a cho ra tập cuối mà.mình còn KID nữa mà.


 777. on 02.02.2009 at 20:22 | Reply kilato_09

  ong tac’ gia~ truyen nay` co’le~ co’ van de` rui`.Ran ma` chet seo, that ko the tin dc. To dam’ ca’ voi’ cac’ ban day chi la` 1 tin don` nham~ nhi’do cac’ fan cua~ haibara sang’ tac’ day’. Va~ lai. bay gio` to’ da~ doc toi tap 65roai` ma` co’ thay’gi` dau, nhung co’ 1 dac diem~ rat’ dac biet la` Shuu chua chet’, Shuu chi~ co’ 1 vet’ seo dai` tren mat do co’ gang’ thoat’ khoi~ cai xe dang chuan bi no~. Hay thiet. Ma` tro~ lai van’de` chinh’, lam` gi` co’ chuyen nhiu` nguoi` chet den muc’ do’ dau.Dua’ nao` sang tac ra cai ket cuc do~ te. do’ thi` di lam` trau, lam` bo` di la` vua`. Cai ket cuc gi` ma` ngu de~ so, sang tac cai cui` bap, ve`que cuoc’ dat’, chan vit di la` vua`. To’ nghe 1 website nao` do’ noi’la` sau Shinichi cuoi’ Ran chu’ko fai~ Haibara dau. Chang~ co’ ai chet ca~, nhung bi thuong thi` rat nhiu`, trong do’ co’ ca~ Ran nua~.Dung` co’ tin may’ cai’ ket’ cuc vo’ van~ do’, chan’ thay’mo`.Neu’ ban nao’ mun’ doc Conan 63,64,65 thi` dzo^(truongton.net) nha’.


 778. on 03.02.2009 at 10:51 | Reply HA PHUONG

  nham nhi het suc
  may nguoi co bi dien ko,tu nhien di tin may loi don nham nay???


 779. tui thay ket cuc vay la ko co gi hay het tai lai lay haibara co chu con ran thi sao toi tui thay toi nghiep ran we


 780. on 03.02.2009 at 22:25 | Reply le mai linh

  uhm.tui nghi chua nen voi tin loi dich ma minh chua nhin thay ma chung ta cung chua nen nhin thay.hay cu de no ra.ta hay cau co ong hoa si ve den het.fai cho den fut giay hoi hop cam q truyen tap cuoi tren tay ma mung den thot tim di cho.noi co sach mach co chung muh


 781. on 04.02.2009 at 13:44 | Reply canh hoa re quat

  dua nao tung tin nay zay?co thuc ko?ko the chap nhan dc


 782. on 04.02.2009 at 16:13 | Reply tieuquay_090

  tha^t la` vo’ van~ het’ suc’. Lam` gi` co’ the~ tin dc may’ loi` don` vo’ van~ do’ chu’. Shi ma` lay’ Hai ah`, chac luc’ do’ ko bit cac’ fan cua~ conan se~ noi~ loan den muc nao` day. Minh` cung~ nghe don` giong’ nhu kilato_09 la` tap cuoi ong agasa cung~ la` tru`m ao’ den nhung ma` ran ko chit’ , Shi cau` hon Ran trong benh vien khi Ran dang nam` vien vi` bi thuong. con cai’ ket cuc nay` chac la` may’ fan cua hai luom. trong thung` rac ra do’. sax sax


 783. on 04.02.2009 at 19:43 | Reply nguyen_nguyen

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa. Tac’ gia~ bi dien, cai’ ket cuc nhu* mam’, sang’ tac’ do~ ec, dua’nao dam che’ cai ket cuc nay` thi` chet quach di cho rui`,chi may` ma` bit dc dua nao` la` chi may` cho an don` xu~ tu~ ngay


 784. ong tac gia ngu hon chi con ran voi tha`ng shinichi la` mot cap.ta ghet ket thuc do.doi ket thuc khac di. khong thi ta va` moi dam’ nguoi` nua~ se~ den va` fa’ nha` ong.


 785. oa oa oa!
  Ran chit ui!
  Pun we ah!


 786. on 08.02.2009 at 15:43 | Reply pecamdethuong

  nham~ nhi’, day chi moi la fim thui truyen con` chua ra tap cuoi nua kia ma`. nen dung` co’ ma` bun` voi truyen lun lu ket thuc’ co’ hau hon fim nhiu`. it’s never too late for a happy ending – ko bao goi la` wa’ muon cho 1 ket thuc co’ hau. nguoi ta van thuong hay noi vay ma`.


 787. Hong~ the~ nhu zj dc Gan & Shjnjchj paj~ thanh` zu nhau chu . Aj don` tin nay` zj tui ma` bik la` tui dap zo mat cho no chjt luon a’


 788. Choy` ui, ket thuc’ bun` wa’ nhi~! Tiec cho Ran va` Shinichi wa’!


 789. on 13.02.2009 at 09:33 | Reply anikadethuong

  uhm Tui cung thay mi u rat co li. Ran thi cho doi mon moi den nhu vay suot bi nhiu nam troi con con Hai co dau kho nhu Ran dau nhung sao cuoi cung no lai dc cuoi Shin con Ran fai chit?! Bat cong wa diiiiiiiii!!!! ko the tin va chap nhan dc!!!!


 790. tui cung thay vay do . tac gia ki cuc ghe . cho ran va shinichi lay nhau moi phai chu . the nay chan chet . doc xong muon chet luon thui


 791. neu bit tien si Agasa la` trum` cua bon ao den thi` minh` se~ :((


 792. Trui ui!Thuong Ran qua ha ! Sao tac gia lai de Shin cuoi Hai nhi ?Ket thuc vo van het suc!


 793. Hix hix !Neu zayt thi tui da khong mat cong xem tu dau tap den gio ! Hix


 794. on 14.02.2009 at 21:03 | Reply nhocheokute_dn

  khi~ gio’ ong tac’ gia~ bi. khung`. Ran ma` die sao, shi ma` lay hai ah`, khung` chac’, ma` chua co’ tap cuoi ma` sao don` nhiu` wa’ dzay troi`. Ne’u ket cuc la` nhu the’ nay` thi` toi’ nha` ong tac’ gia~ dot’ di cho rui`.Sang’ tac’ cai’ cui` bap’


 795. pO tAy, aKai dAu cO’ chYt dAu, o? tAp 62, aKai dA~ xUat hjEn trO? lAj uj` mUh`


 796. thEo sUy nghj~ cUa? mYnh` thOy nHA, mAy’ aY’ nghj~ j` thj` ngHj~ aK’
  thU’ 1, shinichi sHuong Ran nhju` nhU zAy, Ran chYt’ vY` Shinichi —-> Shinichi kO thE? cuOi’ HajbArA
  thU’ 2, niU’ ong AgasA lA` trUm` thy` cOnan+hAjbArA diE tU` lAu lEm’ oY`, vOi’ lAj hAjbArA cO’ khA? nAng ngHE dc mUj` cUa? bOn. aO’ den thy` fAj pEk ong AgAsA lA` trUm` (luc’ sAu hAjbArA mOi’ mAt khA? nAng dO’)
  thU’ 3,Akai chUa chjt’, O? tAj 62 AkAi dA~ xuAt hjEn trO? lAj uj`
  thU’ 4, thEo nhU mYnh` nHo’ thy`”cOn pE’ LAm` fOng’ vjEn” o? trEn lA` RenA-nhAn vjEn CIA thY` lAm` sAo bAn’ shjnjchj cHot. 1 mAt’ dc
  thU’ 5,o? tREn nOi’ lA` tOm’ tAt cUa? tAp 61 mUh` bjO dA~ rA tOi’ tAp 62 (ngoAi` thY. tRuong`), tAp 65 (trEn mAng) thy` nHung~ djEu` trEn Ko thAt uj`
  dUng’ Ko mAy’ You


 797. ac doc qua. minh ko thich ket cuc nhu dzay. RAN rat hien va de thuong ma, sao phai lam vay. PHAN DOI, BAC BO TAP NAY, neu chuyen nay ma xay ra, tui the se keu ca let to liet tong ko bao gio dung den truyen trinh tham nua


 798. chac cai nay la cau chuyen that h0k ^^,hay la` che^’ va^y.,d0c bl0g cua? box len,chac’ che^’,Ran mori chet la phaj~ vj` Vermouth ban’ ra^t’…,c0n` p0^. conan m0j’ nua~,d0n’ xem production se~ viet gi`…


 799. ket thuc chuyen ji ma the thamvay?to h0k thick conan lay haibara dau.to chi thick conan voi ran mori thoi


 800. on 19.02.2009 at 12:39 | Reply KaiTo_Kid1412

  chem jo ghe nhj? cho hoj? caj ai poss paj doc nay len the trj tuong tuong cung phong phu do chu sao pjet duoc nguon tjn nay the nguoj nha cua tac ja? Ghosho Aoyama ak nguoj ta co cau pjet dc thj da jau` ma chua nghe cau nay sao hoj dau tin vao chuyen tam phao“…


 801. on 19.02.2009 at 12:41 | Reply KaiTo_Kid1412

  chem jo ghe nhj? cho hoj? caj ai poss paj doc nay len the trj tuong tuong cung phong phu do chu sao pjet duoc nguon tjn nay the nguoj nha cua tac ja? Ghosho Aoyama ak nguoj ta co cau pjet dc thj da jau` ma chua nghe cau nay sao hoj dau tin vao chuyen tam phao“…
  aj poss paj nay cho mjnh xjn cau tra loj ve vjec sao pjet dc nguon tjn nay o dau nha:T


 802. on 19.02.2009 at 20:13 | Reply yeu_Co_Shin

  Ket thuc nay co dung su that hok? Nguoi fan bac nguoi dong y’ ta co the tin va cung~ co the khong tin nhung theo minh` thi` day chua chac la su that va su that hay~ cho` tap cui'(nhung theo minh` 90% la quang boom)


 803. on 21.02.2009 at 20:21 | Reply nhoc_cut3_l0v3

  Uj sao ma` puo^n` the^ ke^t’ thu’c cha?ng hay j` he^t’ Ran suo^t’ bao nhju nam cho* Shjnjchj ma` cuo^j’ cu`ng thj` la.j che^t’ la` sao ma` ca? Shjnjchj cu~ng ghe’t no^t’ tu* nhjn dj ju Hajbara la`m ca’j j` la`m puo^n` lo`ng Ran. Thu*o*ng Ran wa’


 804. cậu có nói đúng không đó? Trên mạng chưa có tập cuối mà, sao kì vậy? Sao Ran lại chết được? Mà tự nhiên Shin lại âấy Haibara làm vọ, kì cục thế. Shin và Ran tưoơng nhau mà! Tôi ưứa là nếu chuyện đó có thật thì tôi thề sẽ tẩy chay vĩnh viễn truêện Conan luôn. Ông tác giả chết đi, nghĩ sao lại làm kết cục như vậy.Ổng khùng rồi à?


 805. on 24.02.2009 at 05:20 | Reply con rong nho

  dang le~ la Ran ko dc chet ma cung voi Shinichi dam cuoi nhu vay moi hay …ma ket thuc nhieu nguoi chet qua di, chang hap dan .


 806. may cha khung wa a,doi tac ja ra tip di,o do ma ngoi ba`n lng tung,mat cam tinh het………………………………………………………………………………………………..GHET


 807. on 26.02.2009 at 10:52 | Reply tieutieu_dn

  cha`, theo tinh` hinh` nay` thi` co’ le~ cac’ fan cuA~ conan nhu dang rat’ ghet’ ai che’ cai’ ket’ cuc “ngu nhu heo, du` nhu bo`, dot’ nhu cho'” nay` rui`. Ma` mionh` nghi~ truyen se~ ko ket’ thu’c nhu dzay dau, dia~ con` chua ra tap cuoi ma` seo may’ you bit dc, dung’ la` nham~ nhi’. Shi se~ lay’ Ran, minh` chac’ chan’ la` nhu the’


 808. Xạo 1 cây, tác giả đã khẳng định đây là bộ truyện nóng, viết tới đâu xuất bản tới đó theo đúng luật xuất bản và công ước Born. Làm wái j có vụ này, nghe lâu rùi, jờ mới thấy. Xàm.


 809. on 04.03.2009 at 17:25 | Reply zullian marnine

  ket thuc truyen nay buon wa.
  gia ma Ran con song thi hay wa


 810. ui tuc qua ko thich ket thuc nhu the dau tai sao ong tac gia ko tai ban lai voi noi dung co hau hon chu


 811. on 08.03.2009 at 12:32 | Reply vĩtinhx9x

  chém gjó, gjờ đa~ c0′ tập 62 rui` ma` da~ hết truyện đâu


 812. on 25.03.2009 at 15:10 | Reply thuy chi

  mình không tin điều này, Ran không chết, ran mãi mãi ở bên shinichi ,:(( :((


 813. nay! ban nghi rang ban lua duoc toi ah? that nham nhi nghi co nguoi viet ra nhung dong nay>>> khong the tha thu duoc! Xin hoi ban la ai ma dam mao danh viet ra nhung thu nay duoc chu!?Ban la nha xuat ban ah? Hay la ban than cua Tac gia? Hay noi toi biet di chu/ that ko the chap nhan duoc! day chac chan ko phai la bo truyen tranh ma chung toi thuong yeu quy


 814. chan the
  ket thuc khong co hau the nao
  sao lai de ran chet? minh thich co ay lay shinichi co ho dep doi the co ma


 815. bun` thiet , tu nhien RAn chet con` thang` cha Shinichi lai di cuoi Haibara ah`, sao ko cho Shinichi chet chung luon =_=


 816. on 07.05.2009 at 16:29 | Reply nguyen ngoc phung

  doc thi thay ket cuc buon we. nhung co phai la` that ko do’?????


 817. Kết thúc như thế mà được àh bựa thế.Shinichi ma lấy haibana thì bựa đừng hỏi.Truyện kết thúc như thế thì xé mẹ chuyện conan đi . mất mẹ ý nghĩa của chuyện


 818. sao che ji ma ki cuc dzay!!!!-_-?Lam nguoi ta buon mun chet i!!? Lam sao Connan(Shinichi) bi mat mot co ban gai xinh the chu, lai con cuoi Haibara chu.Shinichi ko bao gio thixx Haibara hon Ran Mori ca.That la het suc nham nhi!!!!Tui never tin ket cuc cua Connan(Shinichi) la nhu the!(doc xong la thay buc ca minh)!!!


 819. mot ket qua cuc nham
  den gio tui van chua tin
  vay tinh cam giua Shinichi va Ran chang le khong con seo
  ma ong agasa hien vay ma tai sao lai la trum mafia duoc
  la thiet


 820. that la the tham !! mi h ko the tin duoc ket cuoc cau truyen la nhu the!! la sao ma Ran co the chet dc co cho!! tu dau den cuoi minh dieu ko nghi la Haibara se thanh voi Conan!!


 821. một kết thúc không có nghĩa
  có lẽ hok ai đồng ý với kết thúc như vậy
  tai sao ông tac giả lại có suy nghĩ điên khùng như jậy
  potay
  biết jậy từ đầu không nên xem
  để bi jờ bực mình thêm
  các bạn có đồng ý hok?


 822. thang nay co tu tuong benh hoan


 823. mk nghi ra cau chuyen khong giong ai cung nghi ra duoc:<


 824. on 21.05.2009 at 21:45 | Reply Cuong Phong

  Kết thúc tuyệt hay


 825. on 28.05.2009 at 19:51 | Reply nham chan

  ket thuc truyen thhat nham chan! cha hung thu gi ca


 826. Ko viec gi phai tuc va lo lang vi nhung chuyen nham nhi kieu nay ko co dau, neu la fan cua conan vi phai hieu va nhan ra wa nhieu mau thuan trong cai ket thuc tren chu.


 827. kết thúc này có thật hok zậy?nếu cái này là của ông aoyama thi tui tuyên bố hok đọc conan nũa. có bít là ran đã chờ đợi Shinichi bao nhiêu nam k hả? nếu trong Haibara và Ran bắt buộc có người phải chít thì người đó phải là Hai chứ sao lại là Ran.(Phản đối)Hai trước đây là thành viên của mafia,cũng là người tạo ra APTX 4869 tại sao cuối truyện lại k chít để đền tội. còn RAn- một cô bé ngây thơ vô tôi chung tình với Shi tại sao cuối cùng lại k được hạnh phúc. tôi thật sự bức xúc với kết thúc như thế này.nếu ai là người viết ra kt giả này thì làm ơn ngưng lại trò chơi này đi. đừng làm nhiều người way lưng lại với CONAn!nếu như tôi chờ đợi bao nhiêu năm để đọc được tập cuối mà kết thúc lại như thề này thì…(hjx.). uhm, mà tại sao k để KID giúp một tay trong vụ này, tại tui thấy cho dù Kid là 1 đạo chích nhưng cơ bản vẫn là người tốt ma! ai đồng ý với tui hok?


 828. ai mà khùng đến nỗi nghĩ ra 1 kt nhảm nhí như zậy được. người này chắc bị bệnh hoan tưởng we!dùng ai tin hit nha! chỉ có người khùng mới tin kt này có thât


 829. tap cuoi,tac gia muon de lai mot an tuong cho nguoi doc,de ko ai quen dc bo truyen cua tac gia,nhung hinh anh~ cua nhan vat se lun song mai trong tim moi nguoi`? :))


 830. hix hix… Ai ma ngo ket cuc lai buon the… Shinichi oi, anh la than tuong cua em do. Biet ket chuyen nhu zay thi tha chang doc con hon… Buon wa troi luon. Chi Ran chet chac… ma ko phai chac ma la chac chan anh buon lam do. Em ko hieu tai sao anh lai lay Haibara??????????????????????????????????????????????????????? Em xot xa wa chung. HU hu hu hu hu hu hu hu hu huh hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu.


 831. Em hong tin anh Shinichi lai cuoi Haibara dau! Em ko co tan thanh! Em that su rat buc xuc khi ket cuc lai nhu vay. Noi that: em rat muon xoa trang web nay ma thay = 1 ket cuc hay hon. Nhu zay ne:”Nho lieu thuoc do Tien Si Agasa che tao ma Conan da tro lai hinh dang cu(Shinichi), Ran cuoi cung cung biet su that ve Conan. Co cung canh sat Tokyo & canh sat Newyooc bat bon ao den. Tat nhien la bat duoc. That ko may la ong ma truy tim Kid(hong nho ten a nha) & ong bo co dau o tao 8(cung hong nho ten not, ong ma bi seo o 1 ben mat do) da thiet mang. Ngoai ra bo Shinichi cung bi thuong, me thi bi thuong nhe. Chu Takagi bi ban vao gan nguc nhung that may la ko sao ca. Cuoi truyen, 1 dam cuoi tap the da dien ra:Takagi& Sato, Shinichi&Ran, Kazuha& Hatori.Dac biet trong day la Haibara yeu Shinichi. Khi dam cuoi dien ra, Haibara chi dung ngoai va mim cuoi nhu chuc huc cho nhung doi tinh nhan hanh phuc.” Day, nhu the hay hon ma dam tinh nhan van hon la may cai chuyen danh nhau, chet choc ma hong co ai bi thuong. Dieu the! Ket nhu the se lam nguoi doc an tuong hinh anh Haibara mim cuoi, moi nhuoi se cam thay co la 1 nguoi khoan dung, du yeu Shinichi nhung ko go bo cau ay, de cau ay duoc tu do trong chuyen tinh cam.Oi, Hai bara that la do luong! Hix! Cam dong wa xa!


 832. on 10.06.2009 at 19:51 | Reply BlackCat

  Chán thật Mình ko ngờ ông tiến sĩ lại đổ đốn ra thế
  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 833. on 11.06.2009 at 09:08 | Reply Vũ Bảo Ly

  Cái đoạn kết này là nhảm nhí.Tập 61 không phải tập cuối.Các bạn hãy tìm mua CONAN tái bản (in từ phải sang trái ) đang phát hành đến tập 17 (ra ngày 5/6/2009) đi nha.Có lịch phát hành CONAN tập 64 (in từ traí sang phải )đấy.


 834. on 11.06.2009 at 09:12 | Reply Nhóc Maruco

  Nếu ông Agasa là đầu đảng bọn Mafia thì vô lí quá.


 835. on 11.06.2009 at 09:17 | Reply Hamano Asari

  Thế bọn Ayumi,Genta,Mitsuhiko không sao à ?


 836. on 11.06.2009 at 21:36 | Reply __vuong____

  vo van ket thuc nham nhi nhung doi bao h moi co tap cuoi day nhi


 837. on 14.06.2009 at 19:56 | Reply Cường

  thằng ngu viết linh tinh
  đừng làm mọi người ghét tlld vì mấy trò vớ vẩn này =.=


 838. Nếu đây là sự thật thì thật phí tiền đi mua Conan về đọc.


 839. Cái kết này thật dở .Tôi xin chúc cho ai viết cái kết này giành dc 1 vé đi tham quan địa phủ.


 840. đấy chưa phải tập cuối.làm gì có chuyện đó toàn là nhảm nhí hết.đọc xong tức ko chịu đc hixhix


 841. lam` j co’ chuyen. Akai chet’ chu’.Xem o*? Truongton.net thi den’ tap. tram may i’.Co bon. trom ngan hang thi cai co FBI nao y thay Akai bi bong do Kiel ban


 842. sax sax!Làm j` có chuyện Shinichi lấy Haibara chứ. Shinichi mới 17 tuổi còn chưa đến tuổi lấy vợ mà còn lấy cái bà Haibara đã ngoài 22 tuổi rồi chứ.
  Nếu họ cưới nhau thì thật là quái dị.


 843. Còn cái ông t.s Agasa ở tập một đã biết Conan là shinichi rồi sao ko giết luôn đi cho xong.Lại còn cố mà giúp anh ấy tìm ra bọn áo đen nữa chứ.
  Thật khó hiểu!!!!!!!!!!!!!!


 844. on 23.06.2009 at 15:26 | Reply baby_Ran

  ten ngoc nao viet cai ket thuc nay co thay nhuc chua. o k hok co j lam dj gheo cho thien ha chui! dung la won wa di. thay minh bi chui sao hok ra mac noi 1 cau coi. so qa lam con rua roi ha? co joi thi o trong mii rua lun di, ra la bi die do!


 845. trui ui, cam dong qua. thuong we dj. con nha aj ma khung den do viet dc truyen nhu the nay!cho tui lam wen voi nah


 846. on 27.06.2009 at 13:09 | Reply vu hong nhung

  toi khong tin boi vi conan van con tiep


 847. on 29.06.2009 at 12:46 | Reply pe_iuconan

  zay rot^’ cut. ket thuc ney` la` thiet or za? chan’ we’ zay chac hok co’ cuon truyen tranh tap cuoi oi` ha? >_<


 848. on 29.06.2009 at 12:55 | Reply pe_iuconan

  oh cai ket thuc cua “hu hu” zay ma` hay hon o’


 849. tui gap tac gia oy`!Ran cuoi Shinichi!!!Ong tien si~ ko fai la` trum` ma` la` ong canh sat truong?


 850. on 08.07.2009 at 22:27 | Reply quocminh

  dung la` buon` ! nhung thac mac la` tai sao Shinichi ko cuoi Ran ma` lai cuoi Haibara ! toi nghiep cho Ran va` nhieu nguoi khac nua !


 851. on 15.07.2009 at 20:51 | Reply bichngan

  tui thay cung bun ne, pe Rain de thuong ma tu tran, toi cho moi tinh xa ma gan, gan ma xa cua ho lam lam


 852. hay nhung de nhieu nguoi chet qua


 853. hay nhung tham wa


 854. chang nhe khi thang cai ac ma cai thien fai tra gia qua lon zay thi the tham ma sao tac gia ko cho nhung nguoi iu nhau den voi nhau ma lai ket duyen moi. neu ran chet sao shin ko chet lun nhu vay se dep hon la shin cuoi hai. ko nen doc ket truyen thi hon


 855. that 100% day cac ban oi.Thang ban toi ben Sing no gui cho toi tap cuoi day ne.


 856. on 19.08.2009 at 18:55 | Reply tieu phung

  that la mot ket thuc cha co hau
  1 co gai hien lanh lai chet
  hau nhu hung nhan vat dac sac deu chet ca
  ko an tuong
  pun


 857. ai viet ra cai ket thuc nay that het suc nhi.moi chuyen ra sao hoi sau se ro.dug co an com meo noi leo cac cu.


 858. on 01.09.2009 at 20:20 | Reply ductrung

  troi


 859. on 01.09.2009 at 20:27 | Reply ductrung

  tac gia viet ket cuc co hau that


 860. on 01.09.2009 at 20:33 | Reply ductrung

  cac ban xem tacgia viet qua rat rat co hau ran chet bo connan cung toi mang bo ran cung bi mot phat vao tim


 861. on 01.09.2009 at 20:40 | Reply ductrung

  854 wa la viet bay ma


 862. on 01.09.2009 at 21:50 | Reply ductrung

  troi co phai ket cuc la that khong vay hinh nhu trum cua bon ao den la ong mori chu


 863. on 10.09.2009 at 16:18 | Reply cudo shinichi

  troi oi!ran doi shin wa troi ma cuoi cung tu nhien chet.sao thang shin ko chet lun di ma cuoi haiibara!dung nham!


 864. Trước tiên là nhận xét các fan của truyện: Có những bạn nói bậy wa’, dù kết thúc zô lý thật nhưng cũng ko nên… Đâu chắc phần kết này là thật…
  2. Có nhìu bạn hôk fỉa fan thực sự thì đừng có zô mà nói lung tung==> XIN MỜI ĐI RA.
  Nhận xét về truyện: hic… Tui thấy ko ghét Hai mà ghét Shin… sao có thể thay lòng đổi dạ nhanh thế được…Shin ko xứng với những j` mà Ran đã chờ đợi trong thời gian qua…
  THật đáng xấu hổ, tôi thấy thật mất công + tiền mua truyện + Mất thời gian(thay vì đọc truyện khác có kết thúc có hậu hơn) + ……
  = thất vọng tràn trề (Nếu đoạn kết trên là thật, tôi thề sẽ đốt hết bộ sưu tập truyện Conan đi) :((


 865. Kết cuộc thảm quá giống 1 số cặp tình nhân yêu nhau rồi bị …… hix hix, thảm quá. Mà tại sao Conan lại đi cưới con nhỏ Haibara =.=, gì lãng nhách vậy trời, không công bằng cho Ran >__<


 866. Conan thông minh, phán đoán chính xác trong phá án, vậy mà lại NGU trong chuyện tình cảm… Hơi, làm mình thất vọng quá đi


 867. on 24.09.2009 at 12:11 | Reply rai doyle

  lieu co dung ket thuc truyen nhu vay ko ?
  neu dung thi day la cau chuyen hay vi xen ke niem tin thien thang ta ( cua shin ) thi luon co cai gia dat phai tra .
  nhung dieu dang tiec o day la ran wa toi nghiep khi mot minh moi mon cho doi mot ng roi cuoi cung thi dc j . nhung co le do la tinh yeu
  du sao ket thuc thst ban khoan ………


 868. NGHI SAO VAY TROI CONG TINH RAN DOI CONAN MON MOI MA DE NGOUI TA CHET NHU VAY THAT LA DAU LONG QUA DI CHUA GAP DUOC CONAN KHI THNH NGUOI LON MU…….HIC ..HIC…DE NGHI VIEY LAI TRUYEN DI..


 869. ket thuc do et chua tung thay.chak bn nay nhiem flim mafia nhiu wa fai ko?
  bn nen tinh lai di nhe ko tot dau ,coi chung ng ta tuong bn bi khung


 870. toi thay truyen ket thuc qua la…buon .me shin it nhat con song nhung bi vao benh vien ,bo shin thi chet .That tham hai. ran lai chet .


 871. buon qua ,buon qua


 872. hjxhjx
  bun ghe
  the la 10 nam la fan ham o cua conan jo laj paj xem ket kuc nay?cac ban nghj se0 chu tuj thay bun…huhuuhuhu
  tuj nghjep ran
  hjx


 873. Buồn muốn chết,mà lúc còn đọc mấy tập đầu thì nghi ngờ con bé học lớp 1B ayumi+shinichi là bạn luôn rồi,mà còn nghỉ Ran+shinich là đôi nữa,nhưng với sơry thì ngoài trí tưởng tượng rồi mấy người ơi


 874. nhảm nhí,tại sao ông tác giả hay để mấy cái gay nhiều nên kết buồn chứ không có hậu là sao??? Ran mori chết thì ông tác giả chết đi rồi chết tiếp truyện!!


 875. on 21.11.2009 at 19:30 | Reply thanhtam_1302

  buon


 876. on 02.12.2009 at 22:50 | Reply thu hien

  buồn wá , ông Gosho AOYAMA ác wá .Mối tình của Ran và shinichi ;Hattori và Kazuha đẹp vây mà ông ta chia rẻ . Nói thật từ ddđầu truyện tôi đã ko ưa nổi habara vậy mà còn làm cho chuyện tình của họ thật nữa .nói chung truyện thì hay nhưng kết thúc ko có hậu gì cả . nếu là thât thì tôi sẽ tẩy chay nó đi.Khúc cuối được biết ông tiến sĩ là trùm thì thật hay và bất ngờ . Nhưng mong là kết thúc khác dđi đưng buồn như vậy


 877. tui ma biet thang nao che ra chuen nay la chet voi tui


 878. Ban hien nao nghi ra cai doan truyen viet o tren that hay do hen, tui khong the hieu noi, ? neu ranh qua thi lam nha van sang tac truyen tranh luon di, tai sao lai di bay ra cai tro vo van nhu vay nhi? that la vo va vo van> khong the tuong tuong noi luon, fan doc truyen cua conan chac han tac gia cung biet la khong it, thi lam sao ong lai cho ra mot ket cuc bi tham den nhu vay, noi gia su doi lai minh la tac gia cua bo truyen tranh Conan va biet rang co rat nhiu fan ham mo cua Conan vay ban than minh co cho phep lam nhu vay khong? co the de cho ket cuc bi tham nhu vay khong, roi tu do moi nguoi se phe binh chinh cai ong nha van sang tac mot bo truyen hay phuc cuoi lai chang hay ho gi, thi ai se con doc truyen do tac gia do viet nua!
  Dung lam tro cuoi cho thien ha nhu vay chu……shut up zum cai dj


 879. on 06.01.2010 at 18:09 | Reply hai huyen

  troi oi sao ran lai chet chu? t ko thix shinichi va Haibara lay nhau dau hu huhu! ong tac gia that la ac qua ma!!!!


 880. chán, mình k thích kết thúc như vậy! huhu…


 881. on 23.01.2010 at 22:42 | Reply chuotdoameoah

  ko tin duoc cey ket nay. vo ly wa’. phai cho bua sau co’ ban chinh thuc moi tin dc


 882. on 24.01.2010 at 20:36 | Reply copengok

  huhuhu toi we nghe thang ban ke nen len thu ma ko ngo la that huhu toi nghiep Ran wé


 883. on 07.02.2010 at 16:25 | Reply phuong phuong

  chan the
  sao Ran lai chet chu?
  to ko thik Haibara ti’ nao`!
  hjx hjx


 884. ket truyen tuy hoi buon nhung minh thay haibara va shinichi cung hop ma,may ban dung buon nha


 885. tui nghi haibara vui tuoi sinh dong len mot chut moi hop voi shinichi


 886. on 22.02.2010 at 18:20 | Reply hien min

  hum ko bit sao chu ket thuc the nay bun lem minh ko tin tien si la ng nhu zay chac day la loi noi sai su that


 887. thua cac ban , tui thay cau chuyen nay ko bao gio co that! It nhat thi ai cha biet sinichi chi coi haibara nhu nguoi ban…tui ko nho tui xem o tap bao nhiu ,luc do thi conan da noi rang “du trong phim 2 doi uyen uong chua co doan ket,…… chung ta se ko bao gio lia xa, hay vung tin RAN nhe!”Va may ban thu nghi coi,…khi ran chet ko le haibara nan ni sinichi cuoi minh a hoac la sinichi thay co don wa roi yeu haibara va…cuoi luon!sinichi ko phai la nguoi nhu the !hay nho ro 1 dieu la sinichi chi yeu moi RAN MORI nha ta thui…


 888. on 20.03.2010 at 15:39 | Reply nguyen quang huy hocsinh lop 5b truong tieu hoc dinh tien hoang

  that la mot ket thuc buon nhung cung co chut tinh cam ra phet


 889. Ko bit la cai ni co thiet ko nhug mih thay bun wa. Qua la mot ket thuc dep doi voi nhug fan ham mo Hai nhu mih nhug that su cug ko ung ho cho noi cai ket nham nhi, het suc vo van ni!!!


 890. minh mong ket thuc truyen conan khong phai la vay.truyen hay tu dau toi cuoi nhung minh muon khong co ai chet ca,mong cho hattori va kazuha khong chet .vi ai yeu tham tu cung phai het sao mong rang do khong phai la that.


 891. toi thich conan lay habaka


 892. on 02.04.2010 at 14:13 | Reply Vũ Thị Minh Thu

  nếu kết cục như vậy thì có wa’ đáng đối với Ran không vậy, bắt người ta chờ không công rồi sau này mình đi lấy người khác là sao??? Vô lý , nhảm nhí, đáng lẽ câu truyện phải có kết cục đẹp giữa Shinichi và Ran mới đúng, đồng ý là Haibara là người thứ 3 đi và cũng đừng nên chen giữa như vậy, cầu mong là tác giả sẽ viết ra môt hồi kết thật hay…


 893. on 04.04.2010 at 10:54 | Reply Anonymous

  KHONG GUI TEN DAU.HUHUUUUUUU.AI BAO VE CANH SHUUU VA HAI LAM DAM CUOI CHI?


 894. NEU TOI LA BAN CUA ONG TAC GIA THI COI CHUNG DAY !


 895. on 18.04.2010 at 07:54 | Reply thuy tioen

  toi cung nhu ban thuj moa ba ma hok cho doc chuyen ay moa


 896. on 18.04.2010 at 07:55 | Reply thuy tioen

  hum ban co pai la nguoi nhat dau moa doi lam ban ong tac gia


 897. Minh ko thix va cam thay nan khi doc dc doan ket’s 1 nguoi vo duyen do! Minh hy vong conan se tro lai hinh hai truoc kai ‘s cau la sinichi kudo va cuoi ran Mori chu ko phai la Habara. tuy haibara ve cai j thi cung hon Ran nhung ve tam long thi co le 2 nguoi = nhau. Minh muon Haibara se gap 1 nguoi tot bung va dep trai nhu bac si’s truong Teitan.Va tien si agasa ko phai la trum Mafia vi ong ay cung rat tot bung


 898. that la toi cho ran .Phai cho doi va dau kho rat nhieu .nhung cuoi cung lai la nguoi bi loai vo co.con Sinichi thi mang tieng la phu bac .ko bit ai vo duyen viet doan cuoi tren .Neu la fan ham mo thi dung co hen nhat ,hay nhan toi di .ten nao noi mau ?


 899. tui cung thay rat toi nghiep cho Hattori vi do jum minh fat sung ma co nguoi y^ da fai chet.


 900. on 30.04.2010 at 17:05 | Reply Anonymous

  mjnh dong y voj huhu.the co faj vua hay vua cam dong ko.ran chung thuy vay ma chet thj phj wa.con shj ma lay haj thj wa boj bac voj ran


 901. haibara rất đáng iu đấy chứ


 902. truyện conan sao ket thuc la vay ne!Ai cũng bat ngo khi Kudo lay Haibara. Dung la kì cuc ghe


 903. truyện kết thúc thật bất ngờ. Uổng công cho sự mong đợi của tui…..Hơ hơ


 904. on 24.05.2010 at 20:43 | Reply kieu anh

  truoc khi ran chet thi tui se cho dua nao bia dat ra cau chuyen dien khung nay mot tran thang tien vo benh vien hoi suc,ko nhung the tui se cho den khi no ra vien ma cho no bep di moi thoi ,bat no sua lai ket thuc.tui la phan ham mo trung thanh cua conan nhung neu tac gia ma lam ket cuc cua cau chuyen nhu zay thi tu nay tui nghi doc conan luon.tui that su bi soc nang khi doc dc tin nham nhi nay.sao lai the dc chu co dien moi sang tac ra ket thuc nay ca hai cha con deu bi 2 phat dan trung tim kheo qua ha_con nua shinichi cuoi haibara do dien truoc gio ho chi la ban dau co tinh cam gi dac biet dau? va lai shinichi la nguoi nhu zay sao mot nguoi luon duoc cac doc gia ham mo,mot nguoi luon duoc cho la chinh nghia zay ma khi ran mat lai chuyen sang iu haibara lai con cuoi nhau nua chu viet the ai viet chang dc ran da roi bao nc mat cung chi vi shinichi chang le do la dieu vo ich,co ay mong muon dc o canh nguoi minh iu co gi sai,tai sao lai bat cong zay la mot nguoi luon huong ve shinichi ma shin lai la nguoi nhu vay thi ai con yeu men nua chu noi rui tui phan doi ket cuc nay kiet liet ko chi tui con co ban be tui nua


 905. on 25.05.2010 at 20:36 | Reply kieu anh

  viet nham…nham….nham…het suc.tap cuoi ma the a!tui cho ma biet du tui chua doc tap cuoi nhung nghe day:ran va shinichi,hattori va kazuha,takagi va sato cuoi nhau,diet chet “qua tao do“ke cam dau.haibara va ong agasa thanh lap vien nghien cuu rieng,sonoco cung nhom shinichi cung nhau tieu diet toi ac va lay ai do ma co ay thick .nhom tham tu nhi :genta,mitsu,yumi…cung vui choi va pha nhung vu an nho bang suc minh thui,tuy ko thick ong mori cho lam nhung ong ay cung giup ta thoai mai bang nhung hanh dong gay cuoi nen ong ay se hoa thuan lai voi ba mori chu ko den noi phai chet ,ba me conan dc binh an.vu an ket thuc.ket thuc co hau that tui giam khang dinh moi nguoi tha tin tui con hon tin thang cha dien viet tam bay kia, tao ma tim ra may thi chuan bi xuong dien nguc ha,tui ko ghet haibara nhung ket thuc ma nhu zay la tui ghet nho do mai.ONG TAC GIA MA VIET KET THUC NHU ZAY LA TUI CHO ONG TA VE CHAU TROI<CON NUA DOT HET CONAN LUON.nhung tui ko tin dau


 906. on 25.05.2010 at 20:49 | Reply kieu anh(ranmori)

  tui dong y ca hai tay voi y kien cua baby_ran hen.tui luon ham mo ran va shinichi tui con muon la ran nua kia va lai con rat iu shinichi tui luon mong doi tap cuoi ma tap cuoi nhu the thi tui nghi doc conan luon.nhung tui khuyen may bo truoc khi chua biet su that thi dung co tin“TUI MUON XOA TRANG NAY“buon cai dau may thang dua tin nay ay sua ket thuc di tui viet rui do


 907. on 25.05.2010 at 21:03 | Reply kieu anh(ranmori)

  tui dong y voi tat ca moi nguoi tru cai con ma muon shinichi cuoi haibara ay noi chung cai nay ko that dau ca ten to chim to cu nua “truoc daychi xem qua 1 trang ghet cay luon nhung tu khi doc het mot tap truyen tui da me co nan ko ke xiet khi nghe tin nham nay suyt nua tui khoc ma ko tui nho le rui hen .va lai tui do mong muong cap shinichi va ran,hattori va kazuha ,sep sato vatakagi cuoi nhau mong ong tac gi dung phu long neu ong va ke nay cung chung 1 ruot thi tui quyet cho ong chet khong co cho chon.tui ghet cay ghet dang cai cau`canh tuong that dep phai ko cac ban /tui dam cho cu vo mo chu noi chungHAY CAU CHO SHINICHI VA RANMORI CUOI NHAU VA SONG HANH PHUC CA BAN HO NUA VA CAU CHO TEN VIET RA BAI NAY CHET TRUOC KHI CO TAP CUOI


 908. on 25.05.2010 at 21:08 | Reply kieu anh(ranmori)

  tui la ran`kieu anh` tui thck karate va tui biet chac tui cuoi tui se cuoi nguoi yeu tui la shinichi.ban tui sonoco“Nguyet“cung phan doi quyet liet tui tu dat biet hieu vi tui rat thick ran va yeu shinichi gia nhu cau ay co that thi tui se yeu cau ay


 909. on 31.05.2010 at 09:00 | Reply Anonymous

  ui1 tap ny bun wa y mat ! chac chan la koh phai nhu dzay! neu zay chac tui koh dam mua tap cuoi! tha nhin RAN & Conan hanh phuc con hon


 910. on 31.05.2010 at 18:38 | Reply BoyVip_3001

  100% co dua bia ra. day ma la su that thi minh se xau ho vi da ung ho tac gia trong nhung tap truoc . dua nao bia ra lua ai chu khong lua duoc nhung nguoi ham mo conan nhu toi dau.


 911. ai ma tin noi cai ket thuc kieu do .Rang rang Shinchi thich Ran ma lai di cuoi Haibara chu.Khong biet Shinchi co khung khong nua,ma Haibara mac du co nhung diem giong nhu Shinchi nhung thi cung khong the ngan cach tinh yeu ma Ran danh cho Shinchi duoc. Toi nghi cai tap cuoi nay la do cai thang nao no ghet Shinchi nghi chu doi nao co vu do.Tat ca cac tap chuyen deu nghi la Shinchi thich Ran ma bay gio lai ra cai kieu nay la sao ha troi


 912. xạo quá


 913. t0i tin rang day k0 ~ la sÜ that. m0t kËt thÜc nham nhj’. 0ng tac gja k0 viËt dc caj kËt cÜc nay` daÜ b0 0ng mÜn’ cac’ fan bay qÜa bËn nhat ch0 0ng m0t tran ha? k0 c0′ chÜyËn d0′ daÜ


 914. haibara la c0n nh0 ma tj ghËt’ nhat’ tr0ng trÜyËn.nhin mat la thay’ ghËt’ r0j` zay ma cac’ fan n0~ l0ng` na0` viËt’ ra kËt’ cÜc daÜ l0ng` nay`


 915. toi nghiep RAN ghe . ket thuc chang tot dep chut nao . phai chi ong tien si ko phai la trum mafia . phai chi ran dung chet . phai chi sinichi dung dam cuoi voi haibara. va nhieu cai phai chi nua .


 916. on 09.08.2010 at 09:23 | Reply peheosua

  that la` buc minh` , tai sao RAN MORI lai. chet chu! wa’ bat co ng^ ! ran fai~ ket hon voi shinichi chu!


 917. ket thuc truyen k co’ zui zi` het ak’, bun` mun’ chet’! tao ma` bik thang nao` viet ket thuc nay` tao wnah’ loi` con mat’ luon cho coj! ket thuc RAn fai~ dc hanh. phuc chu sao lai. chet, than tuong cua~tui k bao gjo chet dau! KARATE muon nam, RAN MORI muon nam! ( ^______^ )


 918. on 19.08.2010 at 17:53 | Reply munmeomun

  minh ko muon ket thuc nay dau buon te qua di a nha ! TTTT_______TTTT


 919. ket thuc nham~ ruoi`, dach’ co’ hau j` het
  chac day la` tin don` nham~ ko co’ that
  doi ra tap cuoi moi biet dc


 920. on 26.09.2010 at 15:24 | Reply Michael Jackson

  Xạo áu đi cu ơi! Tui đọc qua tập 67 luôn rồi, bây giờ đang tìm tập 68. Làm gì tập 61 là tập cuối được! Với lại nếu ông Agasa là trùm bọn áo đen thì truyện đã giới thiệu từ đầu rồi cu ạ! Đúng là tung tin đồn nhảm mà!


 921. on 27.01.2011 at 20:44 | Reply KenSihin

  Mình đọc truyện = hình chứ có phải = chử đâu! Ông tác giả chưa up đc tập cuối thì cớ j` tự dưng phang tập cuối cho người ta, phải quá vô lý ko?


 922. su that co phai la nhu the khong bo cong theo doi 10 nam nay nay biet duoc ket qua su that minh rat buon khong biet lam j day de tiem xem the nao nhe


 923. on 01.02.2011 at 19:08 | Reply anhchànglạnhlùng

  theo như tôi nghĩ thì đây ko fải là phần cuối của câu chuyện. ông tiến sĩ rất hiền, tốt bụng vói lại cái mặt ổng ngố thấy mồ mà sao có thể là trùm xã hội đen được?
  Còn Shinichi thì chỉ yêu Ran Mori thôi. Nếu theo dõi và quan sát thật kĩ về những tập truyện trước thì tôi thấy Haibara là người ko có cảm tình với Shinichi, và Shinichi cũng vậy.Shinichi chỉ nghĩ tới Ran mà thoi. tôi nghĩ đây ko fải là truyện mà tác giả sáng tác, có lẽ là của 1 ai đó bịa ra.


 924. on 01.02.2011 at 19:18 | Reply anhchànglạnhlùng

  Shinichi thì chỉ yêu Ran Mori thôi. Nếu theo dõi và quan sát thật kĩ về những tập truyện trước thì tôi thấy Haibara là người ko có cảm tình với Shinichi, và Shinichi cũng vậy.Shinichi chỉ nghĩ tới Ran mà thoi. tôi nghĩ đây ko fải là truyện mà tác giả sáng tác, có lẽ là của 1 ai đó bịa ra.


 925. on 01.02.2011 at 19:23 | Reply anhchànglạnhlùng

  Nếu đây là truyện của ông tác giả thì tôi mong là Shinichi sẽ trở lại hình hài trước kia, sẽ cưới Ran và ông tiến sĩ cũng ko fải là trùm áo đen nữa. Vì ông tiến sĩ rất tốt bụng và hiền


 926. on 01.02.2011 at 19:28 | Reply anhchànglạnhlùng

  Tôi muốn bọn xã hội đen chết hết, chỉ có các người hiền lành sống và Shinichi sẽ cưới Ran, Hattori và người yêu của anh sẽ cưới nhau như những cặp đôi khác.Còn Haibara sẽ cưới 1 người như Shinichi nhưng ko fải là Shinichi vì cậu ta đã có Ran. Tôi mong kết thúc sẽ vui hơn kết thúc này.


 927. on 07.02.2011 at 20:43 | Reply pinkypig

  sao mý anh mý chị choa ra cái kết dở quá vậy,chẳng thấy hứng thú j cả,xạo ko àk,làm j có chiện shin cưới hai,nhảm….


 928. nham wa’ di


 929. minh` thi lai nguoc voi cac ban. minh lai thick Ai habara cuoi Conan!
  thong cam duoc ko? to co 1 so thick rieng ma`


 930. ket cuc hay wa! TUI THICK DOAN KET :
  HABARA S2 CONAN ^^
  tuy cac ban ko thick thi cung dung nen chu rua tac gia. Hay tu hoi tai sao tac gia lai muon ket cuc nhu vay! chac chan la co li do, hay tim li do do va dung ngoi do chu dua tac gia!!!


 931. toi hok tin dau! buc minh wa dy thuj ak! hu hu hok thjck dau! ket cuc kjeu j ma bun`the nay`! tha dung` co’ dua tap cuoi len mang con hon! doc ruj` hok mun doc conan nua! tac gia oi thay lai noi dung truyen dy! ma da co’ hjnh anh hay j dau ma da khang dinh day la ket cuc cua truyen! hok thjck teo nao`! buc xuc wa’!


 932. wa dang khuc dau tui thick coi lam ~ ai ngo!!!! huhu bik zay khoi doc truyen conan cho do~ bun`^_^


 933. Ran mà chết sao huhu


 934. don’t worry every one. Minh xem noi dung ket truyen roi ne! Shin cuoi ran do!


 935. hjx sao kết truyện lại bùn zậy T.T ran đợi shinichi mãi mà sao lại chết chứ huhu


 936. cong nhan nguoi ham mo viet nam gioi ghe, co the che ca mot ket cuc cho bo truyen noi tieng nhu the


 937. on 16.03.2011 at 17:07 | Reply nguyen linh giang

  oj! Bun wa nek!hu..hu…hu
  tka dung vjt truyen cko zuj
  bun tke tkj vjt lam j
  tka hok doc cko song
  Ran za Shinichi hok dc lay nkau tkj bun wa troj


 938. on 16.03.2011 at 17:12 | Reply Kudo Shinichi

  troj`oj la` troj`
  ket cuc j` ma` nk`ng` cket wa a`
  Ran ma` cket tkj` aj lay Shinichi (hok mun Haibara dau nek)
  hu…hu…hu
  (a` ma` co dung la` ket cuc ckuan xac 100% hok ha)
  du` j` mong sao do ckj la bja tkoj
  T_T


 939. on 16.03.2011 at 17:18 | Reply Tkjen tkan nko

  T_T
  toj mun Shinichi ♥ Ran
  Hattori ♥ Kazuha
  Haibara ♥ sieu trom Kid (^^)
  za moj ng` cg bjnk yen


 940. on 21.03.2011 at 09:15 | Reply Quế Chi

  Sao dua nao ghi 1 ket thuc truyen gi ma do hoi the nay.Dung la chang cong bang voi Ran ti teo nao ca,minh theo duoi doc truyen connan cung may nam roi ma sao ket thuc gi ma nham nhi the kia.Voi lai Shinichi sao lai lay cai cao Hairiba do duoc,minh nghi phai lay chi Ran moi dung do.tu nhien dang ham mo va chuc phuc cho chi ran va anh shinichi cuoi nhau thi con mat day kia chay vao lay anh shinichi ak.dung la het suc ko the tuong tuong noi theo minh thi neu chi ran chet that thi minh mong rang anh shinichi chet theo chi ran luon di,con ko chi ran con song thi minh xin chuc cho anh shinichi va chi ran cuoi nhau va song hanh phuc ben nhau.MINH MONG LA NU THE DAY CAC BAN AK,DUNG TIN CAI KET THUC NHAM NHI DO NHE.


 941. tap cuoi zi ma ki cuc the


 942. on 02.04.2011 at 11:37 | Reply péviphiphop

  ủa seo mà mắc cười wé dzậy tự nhiên tới khúc cuối đa số là aj cũm pị down hjx dzậy trời?????????


 943. chan that den tap bao nhieu thy` het nhi vai~ ca? sen


 944. ko bit dua nao viet ra cai ket thuc do nguoi nay nua
  ran ko dep nhu Haibara nhung de thuong hon Hai n`
  ran dep kieu de thuong
  Hai dep kieu bi an, sac sao
  ai hon ai? suot ngay bat Ran phai chet ha
  dung mo nha ku


 945. ma ko nhac j den hai anh chang cung dep trai ko kem Shin nhu Shuu, kid la sao


 946. pan nao co n~ bo conan cu~ ko
  hoi a chi xem
  co khi co tap cuoi rui cung nen


 947. dau long wa ket thuc gj ma laj nhu the lam ng chet kinh khung wa da the Ran cung chet la sao CHOANG’


 948. ket thuc nay la lua do,tac gia chua sang tac xong ma co truyen tren web roi,may nguoi nay dua co gioi han chu,ggugu.


 949. la that.doi tham tu nhi bien di dau nhi ?dang le ra shinichi phai lay ran .hu


 950. on 20.04.2011 at 22:22 | Reply BLue_moon

  do dien.nhung chac chan ko co tap cuoi roi.nghe noi ong tac gia bi mat tich vu song than o nhat ban roi.Buon that……………..


 951. tac gia oi, dung cho ran chet nhe. ran cho sinichi lau vay ma chet thi tinh yeu that la uong phi


 952. t thich sinichi lay ran co.du haibara cung tot nhung chi can de haibara sau nay tim duoc nguoi yeu co ay thuc su la duoc rui.ran chet, sinichi lay haibara thi sinichi that la bac tinh


 953. t da khoc rat nhieu khi doc tom tat doan cuoi do.t tin rang nhieu ban cung nhu t.vi vay dung de ranchet tac gia nhe


 954. noi mot cach te nhithi thuc ra bo truyen conan rat hay, chi to phan cuoi qua kinh khung. Tai sao tac gia co the nghi ra mot ket cuc bi tham den the cho. tha ten chum Mafia la mot nguoi khac con hon la ong tien si agasa thi da khong xay ra chuyen gi. Va to se khong thanks nguoi da cho minh biet ket cuc nay dau. The nhe!


 955. tui thay chuyen nay that la dien ro. Tu nhien dang doc chuyen thay Shine dzoi Ran dang thich nhau thi tap cuoii Ran lai chet. Da the roi ma con cai cau:” Canh tuong that dep đúng không các bạn!” tui ghet nhat cau do day


 956. neu tui ma gap dc ong tac gia nay thi ca chac ong ay se fai vao benh vien. >”<


 957. on 27.04.2011 at 11:56 | Reply ngoisaonho2607

  Tkjen tkan nko

  T_T
  toj mun Shinichi ♥ Ran
  Hattori ♥ Kazuha
  Haibara ♥ sieu trom Kid (^^)
  za moj ng` cg bjnk yen

  dong y zoj pan nj, hehe, zj moj goj la ket thuc co hau dc, nju ong tac gia cho caj ket thuc gjong nhu tren thi sau khi Ran chet zj djnh đạn sung, ổng se chết zj bj……..fan đánh.


 958. chai .ket thuc wa lag ,tai sao ko cho haibara chet ma la ran chet zay .tahi toi cho ran wa y


 959. de ngi ong sang tac truyen la them mot tap nua .hay cho ran song lai va o ben shinichi mai mai .chu haibara ko hop zoi shinichi .tui thay ai noi cug co li hit .tai sao lai cho ran chet.ak ma cug ko cho ba cua shinichi chet nua .tai vi rat toi cho me cua shinichi.ket thuc wa bat cong


 960. bịa đặt không @@


 961. phim hay mà sao kết cụ hok có hậu zậy ta,zậy thà đừng coi tập cuối còn hơn ran với shi đẹp đôi mà kết cục thỳ hok có hậu ~^^ lãng nhách


 962. on 03.05.2011 at 10:02 | Reply kutegirl_098

  vo van,day toan lA TIN RAC, TIN VIT CHU TAI SAO RAN DA FAJ CHO SHINICHI NHUNG TAI SAO TAP CUOI LAJ FAJ DIE VA CUI HAIBARA LAY SHINICHI.DANG LE FAJ LA RAN LAY SHINICHI CHU


 963. on 04.05.2011 at 19:51 | Reply Brown Ginta

  Kết thúc hơi buồn !!! Chỉ có 1 chi tiết chắc chắn đúng là : Shi ko chít ( dĩ nhiên, nhân vật chính mà lị !!!) còn phần còn lại thì…hơi khó tin !!! Thui, kệ,xét cho cùng thì kết thúc này cũng công bằng, nhất là với Haibara, dù sao đó cũng là nhân vật mình thik nhất, cô nhỏ cũng chịu nhiều khó khăn òi !!!


 964. ko co bit la ket thuctruyen nhu the nay ko nhj?
  neu nhu zay thj` chan wa chung lun?


 965. mjnh k thjch sinichi w haibara chut nao het


 966. 72 chua phat hanh ma bik tap cuoi tai that! zoi lai tu nhien ran chet za shinichi bi chot mot mat viet truyen kieu chi rui tap cuoi ma rua ah tui zo nhat tui chot mat ong tac gia luon dung la…….


 967. on 30.05.2011 at 08:47 | Reply bich_thieu

  kết thúc truyện thật là nhảm nhí. ai mà viết ra kết thúc này ha? có thể là kẻ điên mới viết thế thôi. nếu tác gỉa đó không muốn bán chạy sách hay muốn tạo scandal để nổi tiêng. khaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa, ma tôi tin chắc rằng sẽ không như thế đâu? có nhưng kẻ hay bịa chuyên chứ chưa kết thúc đâu các bạn đừng lo


 968. ket thuc rom qua. mong rang ong tac gia xuat ban ra cuon tap cuoi co hau hon (tru phi ong chet tu may chuc nam truoc ruj`)


 969. không biết có đúng không đây ……?????????????????????


 970. Chan dien lun a! Sao ket thuc lai nhu vay! Tui hung chiu noi cai ket nay dau! Thay cai dia chi mail cua tui hong: dc11045 – dc la gi thi may ban biet rui ne, con 11045 la ngay sinh nhat cua Ran va Shin do! May ban biet tui ket cai cap doi nay the nao hun? Ong tac gia chac chan ko viet vay dau, chac la ai do viet day! Ong tac gia con dang mat tich sau tran dong dat Nhat Ban kia kia, con chua biet the nao ne! Cau sao cho ong ay an toan ma viet cai ket tu te di chu!


  • on 02.06.2011 at 19:15 | Reply vannaruto_nopepy

   ong tac gia da viet ra kha nhiu chap moi roi hien tai conan
   da toi tap 75 roi .nhung toi cungmong kudo se lay haibara chu lay ran koh hop


 971. toi that ko thich Hai dau . Ko co the cuoi Shi dc toi thich Ran ha` co ay’ rat tot bung , neu ma` tac gia cho Hai cuoi Shi thi` toi se giet ong ay’ va` dot het nhung cuon truyen co nan ma` ong ay viet ra. Hua ko chua` lai cuon nao` ca


 972. on 05.06.2011 at 13:05 | Reply thanhtrum.qb

  ko the la Shi voi Hai duoc.tu dau den cuoi thi Shi va Ran lun ben nhau rui.tac gia cho Shi o cung nha voi Ran la tac gia da co y cho cap doi nay roi.Ong tien si la trum mafia thi cung bat ngo va thu vi day,nhung toi van ko hiu vi sao ong lai che cho Shi.tu dau bon mafia da co y giet Shi rui ma.kho hiu????


 973. Kết thúc này là bịa đặt ! Không phải do Tác Giả viết ! Mọi người đừng bị lừa _ _!


 974. quá ư là nhãm nhí!nếu như cái kết này xảy ra thì tôi thề với trời đất sẽ không bao giờ là fan và sẽ quãng hết những cuốn truyện conan tôi đang có,tôi thích Ran và cũng thích Haibara. Nhưng Ran là người den061 trước, là người có tình yêu chân thành và trong sáng với Shinichi vậy tại sao lại có một cái kết quá ư là nhãm nhí như vậy chứ hả, tôi mong rằng tác giả truyện Conan sẽ không nghĩ ra một cái kết như vậy đâu, tôi thích Ran và Shinichi là một cặp. Đó mới là một kết thúc có hậu cho một câu truyện nổi tiếng mà tôi và các bạn mong chờ qua bao năm nay! Tối rất ghét cái câu ”cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn”. Tôi cầu trơi2 cho ai viết ra cái kết này sẽ bị những chuyện xấu. Và nếu như tác giả đưa ra cái kết này chỉ để biết phain3 ứng của fan conan thì tôi chắc chắn 100% rằng 99,9% không thích!Mong rằng cái kết này sẽ không với câu truyện thám tử lừng danh Conan thân yêu của chúng ta


 975. đây là một cái kết không có cơ sở và tôi mong rằng ai là fan của Conan thật sự thì đừng tin những cái kết nhãm nhí hiện đang được đang trên các web và bolg hiện nay đang có,chúng ta hãy chờ đợi nhà xuất bản Kim Đồng sẽ cho ra đời cái kết thật sự của Conan


 976. on 19.06.2011 at 17:46 | Reply nguenhaminhduc

  minh ko tin nhung neu do la that thy wa~ l0a` rat bun`..minh ko mun’ ran phai xa shin ..lau lam hai nguoi moi co the gap nhau co m0a`???huhuhuhuhbun wa’


 977. theo m0t nguon tin khac thi minh thay tap cuoi dau phai nhu vay


 978. on 30.06.2011 at 13:48 | Reply leona_1357

  neu ket thuc nhu vay thi buon lam
  it nhat ran chung phai con song chu
  monh rang tap cuoi ko phai vay!


 979. Các bạn làm tớ bùn cười wa hề hề, đọc truyện đến thời điểm này tớ đọc đã gần cả chục năm mà vẫn chưa hết truyện, ông tác giả đang cố nghĩ thêm vài vụ án để lôi kéo độc giả để kiếm thêm, cái kết cục như vậy đúng là không mang giá trị nhân văn và cổ tích chút nào, nhưng ngược lại nó phản ánh đúng hiện thực bây giờ không như phim ảnh của Hàn Quốc… Mà tớ cũng đoán theo logic ông tiến sĩ là trùm Mafia từ lúc cho anh sinh viên ở tại nhà mà Haibara không đồng ý, nhưng Conan thì đồng ý cho anh ta ở tại nhà mình vì Conan tin vào một người đam mê Shelock Homes không thể là người xấu… Nhưng tình tiết cũng khá vô lý đáng lẽ ra ông trùm này núp dưới cái bóng ông tiến sĩ tại sao ông lại không cho đàn em thăm dò ngay sau khi biết Conan đã teo nhỏ… Phải có mục đích chứ?… Nhưng dù sao tớ cũng thích cái kết cục này, cho dù các bạn có tự nghĩ ra, đơn giản nó phá vỡ một cái gì nó tưởng như mình mong muốn điều tốt đẹp cuối cùng và hợp với ý thích của mình nhưng nó lại đi ngược lại điều đó, mở ra một kết cục mở và bất ngờ hơn, kết cục đó sẽ đem lại một cái gì đó cảm thấy tiếc nuối, cảm thấy chơi vơi cho những ai yêu mến Conan, một chút bàn luận cho thế hệ yêu thích Conan chứ….Một kết cục khác với bao nhiêu truyện tranh, có kết thúc đều mang tính nhân văn và cổ tích khác. Cảm ơn tác gỉa.


 980. Ê thằng nào nói ngu vậy? Vậy thì cần tác giả viết ra làm đéo gì nữa? Chúng mày cứ mỗi dứa cho kết một kiểu đi đỡ phải thế!
  Nếu thật sự không phải của tác giả thì đừng có đăng tải lên mạng cộng đồng như vậy chứ? Không biết thì ngậm mồm mà nghe, còn bày đặt post piếc L!


 981. on 11.07.2011 at 18:37 | Reply Tiny is me

  tuj hôg thjx kết thúc Ran chết..đây là 1 truyện thiếu nhi dài tập…fảj để choa kết thúc cóa hậu chứ…để choa fan of conan hôg fảj thất vọg…tuj thjx Ran w Shi hơn..chứ hôg thjx Shi w Hai…nju như Ran chết thỳ tác giả đừg choa Shi lấy aj hết..


 982. ko bik nen chuj ong tg hay ko nua~
  du` sao ong? cung da xb ra bo truyen hay nay`
  chj? mong doj? jum` caj’ ket’ cuc cuc kj` nham? nhj’ nay` de
  aj ma` tjn dc khj ong giao su la trum` ma` ko co 1 c/m tu` 1-70


 983. het thuc truyen dung la bun` that. day’.Ran thj chet kon` conan thj laj cuoi haibara. ket thuc truyen ng` toj nhat cinh la Ran, Ran lieu` minh de cuu conan vay mak`…….:((


 984. ủa? cái kết này lâu lắm goỳ mà
  mà nghe đâu là bịa thôi àk ko fài của ông tác jả
  mà dù sao cũng cám ơn ai post cái fic này nhe


 985. mình cũng ko nghĩ đây là kết thiệt đâu


 986. tui ko the tin dc mot nguoi con gai da moi mon cho mot chang trai goi len suu chung thuy con nguoi con trai cug yeu nguoi con gai that long vay ma nguoi con gai phai chet con nguoi con trai lai cuoi mot nguoi con gai khac tui ghet con haibara neu nguoi con shin co cuoi hai thi chan chan ho se ko song vs nhau hanh phuc dc dau va nguoi con gai cug se ko an long thanh than chet


 987. gia doi that ! Sao khong thu vao Goolgle danh tu khoa “Gosho Aoyama” xem sao!


 988. ket thuc j ma chang co hau j ca~….chan that! sao ong mori chua chet nhi~? Ong za` rau kem dok’


 989. thiet la than tuong cua tui cuoi cug laj zax shinichi zax ma bj duoi toi nghiep wa nhung ma ko co hjnh coj ko dc hap dan cho lem het truyen conan zax doc zj day huhu


 990. hajzzzzzzz,như zậy màk cũng gọi là kết thúc àk.thiệk là vl` wá.ran die r` thỳ sống 1 mỳnk đy.ghék haibara zô cùng.truyện đang hay đùng 1 kái kết thúc xàm,nãn qớz đy.ko ủng hộ kết thúc này tí nào


  • on 19.08.2011 at 14:46 | Reply nguyen le

   Ủa,kết thúc tập cuối sao không thấy nhắc đến Kid zậy bạn? Kid k giúp gì được cho Conan hả bạn?Đúng là kết thúc thiếu đầu hở đuôi!


 991. on 15.08.2011 at 20:05 | Reply nk0c_c0nAn_iu_nk0c_rAn_nkiu_l3m

  HU HU !!! kết cục ” lãng xẹt ” à , sao Ran lại chết chứ ?? Sao Conan phải cưới Haibara ?? Từ đầu truyện đã cho thấy Ran & Shin thix nhau rồi , sao Shin lại thay đổi nhanh zậy chứ , tại sao tiến sĩ lại là người cầm đầu bọn áo đen chứ ???? nếu zậy ngay từ đầu ông ta đã khử Shin ngay oy` , sao lại giúp Shin giấu thân phận chứ , sao lại cùng Shin phá bao nhiêu vụ án wan trọng ???? Thật vô lí !! Tội nghiệp Ran nữa , luôn chung thuỷ với Shin sao kết cục lại chết ??…….. cầu cho kok phải như zậy nhiỉ …^^ nếu kok thật uổng công là fan của Conan ………hix hix ….. TT-TT


 992. on 19.08.2011 at 14:54 | Reply nguyen le

  Ah,tập cuối có quá nhiều đìu nghi vấn.Đúng là thử bộ óc suy nghĩ của mấy đứa trẻ con đây mà!


 993. on 20.08.2011 at 14:55 | Reply lys ju_lovely

  Ran chjt thj hoj vo^ ly nhung haibara cung~ thjet thoj ma`, luc dau mjnh cung~ tuong Shjnjchj se~ lay Ran vj anh shjn thjck chj y ma. Ket cuc thj cu hy vong no tot dep la dc ^^. Chang quan trong lam` j` may truyen ay boj vj cung~ co the day la caj ket do cac AnTiFan vjt thoj hoac no la caj ket ko mong muon ma`. Chj de tang suc hap dan thoj voj laj tu tap 18 Haibara Ai xuat hien tro dj thj Ai da~ de y anh shjn oy` ma`. Moj ket cuc deu phaj vuj buon chu cu co nhan vat chjnh ma nham` vo ket cuc thj` #-o hajzzz! Mjnh cu ung ho tac gja ma` doc la dc.


 994. may chu chem cai ket cuc hay the:)) tac gia con` dang bi’ ma may chu’ da biet dc ket cuc roi!chem vo doi that day=)) [DuyDat]9A4 15t


 995. on 28.08.2011 at 09:12 | Reply huynhtuanh

  nhảm wá đi,người phải chết đầu tiên là ông tác giả và sau đó là con nhỏ HAIBARA đáng ghét,vì từ nhỏ, Người mà SHINICHI yêu là RAN chứ đâu phải là HAIBARA đâu……Và người RAN yêu là SHIN mà….HAIBARA chỉ là người ngoài cuộc…..tui mà gặp được ông tàc giả là tui đập cho ổng 1 trận…….tui phản đối việc HAIBARA cưới SHIN,,,,,người HAIBARA cưới là KID mới đúng….huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu………………………..


 996. that^ la dien^ khi k lai di khoc’ vi 1 cai ket cuc dien ^ khung` the nay`
  thag nao ranh? roi~ k co viec lam` hay sao ma` di viet’ cai’ vo van nay`


 997. on 13.09.2011 at 22:33 | Reply Đoàn Hiếu Kì

  đứa nào viết ra cái kết này dzậy tao đang nẩu khùng đây nòi gì mà như dao đâm tradi tim người ta đặc biệt là chỗ Ran chết và shinichi cưới habara đó dô duyên quá


 998. on 13.09.2011 at 22:34 | Reply Đoàn Hiếu Kì

  tức không chiệu nổi chừng nào tao coi được tập cuối rồi tao tìm tụi bay hỏi cho ralex


 999. tậu qá…nhưng mờ dù gì thì ran zới shinichi vẫn đẹp đôi >. zới lại mình hơm tin mình tin chắc rằng kudo shinichi rất iu ran mà hơm thể nào mờ có thể cưới haibara đc….nhưng haibara cô đơn thì tậu qá =>>> nói chung cho 3 ngừi đó cưới nhau luk đi =]]]~


 1000. on 20.09.2011 at 21:28 | Reply ngốc khóc

  sr nha nhưg mình mún nóy cho các pạn kết thúc mà chưa aj nghĩ tớj đâu.thật ra cáj này mình đã ngồi dịch nguyên một ngày 7 tiếg mớj dịch đc, hok fảj mình nghĩ đâu,kết thúc là chỉ có mình shinichi chết thôj,ran khóc nguyên một ngày và gửj cho shinichi một bức thư vớj câu”goodbye..kudo shinichi”,tập cuối là shinichi chết đó nhưg mình hok tjn nhưg mình đã ngồj một ngày để dịch mà mog kết thúc hok fảj như zậy mà là”shinichi cưới ran”là đẹp nhất


 1001. truyện này mà kết thúc thế này thì bùn quá…tình cảm ran cũng bùn nữa,nếu ran chết đi ,thì nghĩ shinichi cũng sẽ ko lấy haibara….và sống vậy để làm thám thôi,còn shinichi chết thì kết thúc cũng ko có hậu tí nào,biết là truyện nhưng theo dõi nó bao nhiêu năm nay…kết thúc thế thì bi thản và bùn quá……….


 1002. ong tac gia nay lam sao the agasa giup shinichi bao viec ke ca tu thiet ke dung cu den cho giup sao lai la trum dc va ran cho shinichi hang nam ma lai chet ket cuc nay chan wa


 1003. kudo ket hon vs con nao chang dc !!!!


 1004. on 26.09.2011 at 16:35 | Reply xuxu nguyen

  haiiiiiiiiiiiiza do ma la ket cuc sao,nham chan qua muc, Ran khong the chet, Ran vs Kudo do la ket thuc minh mong muon, bao nhieu nam theo doi, minh rat ham mo Kudo vi the Kudo phai cuoi Ran nhe, neu Ran co chet thi dung lay Hai nha, minh ghet Hai lem hichic


 1005. troi oi! tai sao shinichi lai lay haibara dk? cai ket thuc nay chang co hau ti nao! nguoi iu cua hattoricung chet va den ran va mori ga mo cung chet sao!
  the ma shinichi lai lay haibara dk day!cuc that


 1006. on 07.10.2011 at 16:51 | Reply hai.auphi

  minh cug ko tin ket thuc truyen conan la vay!!


 1007. on 08.10.2011 at 20:53 | Reply Nhi huong

  TÔi không nghĩ đây là ý của tác giả. Ngay từ đầu ông đã chú ý viết những tình tiết giữa Shi và Ran để chứng tỏ điều đó. Ran vs Shi là hợp lí nhất rồi, nhưng tôi thấy Hai đâu có làm gì để các bạn lên án như thế……Cả 2 đều có ưu điểm, phải đánh giá công bằng chứ.


 1008. on 08.10.2011 at 21:12 | Reply Nhi huong

  Với cách viết của Gosho thì đây không thể là kết thúc của truyện. Chi tiết ông Agasa là Mafia cũng rất vô lí


 1009. Khong the tin duoc.Lam sao co chuyen Ran va Mori chet duoc.Chac chac!!!!!!!!!!!!!!!


 1010. day dau faj la ket thuk that dau. toan bia thuj akkkk, hjxxxx


 1011. noi that chu ket thuc nay chang co hau ti nao, du co danh gia ong bang nhu the nao nua thi mong cho tac gia cung dung cho Ran chet va hay de shinichi cuoi Ran mong la nhu vay neu ko thi chuyen nay se ko co that chi la bia dac thoi fai ko cac ban . Hay ung ho cho Ran nhe da so thang tieu so.


 1012. Tren toan the gioi nay ~ Nguoi ham mo truyen conan co fai cung nghi nhu toi ko tai sao ngay tu tap 2 shinichi da bien mat teo nho thanh conan moi nguoi trong truyen deu sung sot rieng Ran rat dau long va bon chon ko yen suot bao nam dai o ben SHINICHI ma ko biet luc nao cung vua lo lang vua tuc gian, muon SHINICHI mau tro ve nhung cuoi cung ko ngo chInh minh da chet va ko nghi rang Shinichi da lay nguoi khac ma chua thu nhan 1 loi nao voi co.


 1013. mih nghi day chi la ket thuc do fan’s conan nao do che ra thui! Chu voi bo oc “sieu dang” nhu Conan thi ong tien si Agasa kho ma che giau dc than phan “trum bang mafia”, dzoi lai Shinichi wen biet ong tien si tu lau roi ma,chu dau phai moi quen sau khi bi teo nho dau! Voi khoang thoi gian song gan ong tien si lau nhu dzay ma ko nhan ra thi qua that qua phi ly ! Con doi voi nhung nhan vat khac, mih thay hinh nhu hoi”dzo dien”, sao tu nhien di “tham diem vuong” het dzay???? dzoi lai, chuyen di vao noi nguy hiem nhu hang o bon “qua den” ko ly nao ong Mori dog y cho Ran theo! Hon nua theo minh Shuuichi Akai chua chet, vi o tap 59 hay 60 gi do thi Jodie sensei co nhin thay mot nguoi kha giong Akai khi xay ra vu cuop nha bang noi Jodie sensei rut the ATM, chi khac la nguoi do co vet seo bong tren mat(mih nghi co le la do anh huong tu vu no xe hoi khi Akai bi ban)! Neu Ran ma chet thi bao dam 100% la Shin onisan se ko cuoi ai nua, vi tinh cam ma Shin onisan danh cho Ran onesan la rat sau dam ko thua gi tinh cam ma anh nhan dc tu Ran onesan! Ran tuy ko xinh dep va thong nhu Ai-chan, nhung chi ay co tam long chung thuy, su trong sang va tot bung co the lam tan chay trai tim cua nguoi khac, den noi mot sat thu mau lanh nhu “Qua tao vang” Vermouth cung cam dong va danh mot su uu ai cho Ran onesan co ma! Mot phan nho Ran onesan ma Ai-chan ko bi Vermouth truy sat nua do thoi! Ai-chan cung cam thay yeu men Ran onesan nhu nguoi chi(Akemy Miyano) cua minh, co da cam dong khi thay Ran onesan chay ra do dan cho minh khi bi Vermouth truy sat! Tat ca nhung dieu do cho thay Ran onesan hoan toan xung dang nhan tinh cam tu Shinichi onisan !


 1014. on 02.11.2011 at 15:08 | Reply Buithyphuonggiang

  minh …0 cho phep shin cuoi 2ba dau shin la cua ran rui ma cho du ran co chet thi cung phai tu tu chet theo chu ong tac gia chet tiet viet truyen ji ma 0 y 0 tu ji ca lam minh theo duoi truyen conan tu hoi lop 3 toi jio aaaaaaaaaaaaaaaaa 0bt dau co loi muon nhan voi ong ne:
  “Kết thúc 0 sửa lại ngay
  Là tui đạp sập cái nhà ông luôn
  Sập nhà là truyện tương lai
  nếu tôi 0 đạp thì conan hỏng rùi
  Liệu hồn mà viết lại ngay
  Nếu ông 0 viết thì thì thì ….tui cung 0 làm ji dc ong het


 1015. on 15.11.2011 at 20:39 | Reply nguyen quynh nhu

  pùn quá tữ nhiên kết cục như zậy à. MÌnh muốn Shinichi cưới Ran cơ, từ tập 2 Ran đã xa Shinichi rùi, sao kết cục lại như zậy??? Mình thấy 2 người đẹp đôi lém mừ


 1016. on 15.11.2011 at 20:54 | Reply nguyen quynh nhu

  hôm nay đọc xong cái này mình chảy nước mắt thịt lun rùi
  ở lớp, mình có nghe vài bạn nói là ran chất shin cưới hai nhưng mình ko tin, bây giờ mình đọc mình mới thấy pùn quá! tội nghiệp ran quá. mình mà là tác giả mình sẽ ko vít ra 1 câu chuyện lãng nhách như zậy đâu! huhuhuhu! uổng công mình đọc từ hồi lớp 1 tới giờ tự nhiên ra 1 cái kết cục thảm thịt thảm lun mình chảy nước mắt rùi. cứ tưởng rằng cuối cùng 2 người sẽ được ở bên nhau. thì ra… ước gì bây giờ mình có thể bay qua bên nhật để gặp ông tác giả kêu ổng sửa lại phần kết cho bác sĩ cứu được ran. mà giá như người chít là hai thì đỡ bít mấy! mà bây giờ mình muốn qua nhật thì cũng được nhưng chỉ bực là mình ko bít nói tiếng nhật thui! tủi quá! bít zậy mình ko theo dõi conan đâu để bây giờ ra 1 cái kết cục như zậy, thảm quá. mình đang khóc nè! mình nói thịt đó! ước gì mình là tác giả để làm cho kết cục có hậu . pùn quá huhuhu tự nhiên ran chít à


 1017. kết thúc chẳng có hậu tí nào
  tội nghiệp cho cô nàng ran mori, uổng công chờ đợi anh chàng shinichi cuối cùng chẳng đươc cai j`


 1018. mong ông tác giả sửa lại kết cục của câu chuyện cho chị ran sống lại và cưới anh shinichi yk
  thì câu chuyện mới đúng với mong muốn của đọc giả


 1019. on 04.12.2011 at 14:30 | Reply nguyen thi hong nhung

  tự nhiên cưới haibara chi dại? thịt là pux mình har? trong cuoc doi mình là get nhát k.haibara ? ma tu nhin shinichi cuoi haibara thit la tux chit di ma? s shinichi hk khox gui hk chit theo ran lun di? dung la bat ca 2 tai muk? z ma ket thux koa hau j ? neu minh la tax gia thi se hk cho k.haibara zo trong truyen au.ma neu cho zo thi chi di xach dep cho ran thoy? hoac la cho haibara zo thi ket qua la shi cuoi ran har? u chiu dau ? huhu og tax ja dien dien khin khin hai s ak. tu nhin shi zs ran dang yo nhau tha thiet? ma no long neo chia re ho? mih ngi su that ko fai vay dau ma chi la do ai che ket thux truyen conan ra thoy ? neu ma minh bat duox thi se xu tu hinh lun cho koi . cho that ra la shi zs ran cuoi nhau ak cho doi neo shi lai di cuoi haibara cho. neu ran chit thi shi fai chit theo ran chu? kung len thien dang song vui ve ko bao h lia xa> hihi


 1020. neu ma ket thux koa hau thi kung fai nhu truye inuyasha cho m?


 1021. on 04.12.2011 at 16:52 | Reply tiến_đẹp_trai

  kết thúc gì mà nhảm quá vậy, cái này chỉ để cho khùng đọc thôi, các fan không ai muốn cái tập cuối như thế này cả. nên là chắc cái ông tác giả đang sác tác truyện thỳ đột nhiên chết bất đắc kỳ tử nên là không kịp sáng tác cái tập cuối đó mà..hoặc là ông ấy bí quá chăng. ^.^


 1022. tui ca trung si takaghi se cuoi thieu uy sato


 1023. on 06.12.2011 at 15:40 | Reply bebi@yahoo.com

  cai nay la che do ko faj tap cuoi dau . tac gia chua nghi ra ma bon nay nghi ra a


 1024. chòi oi! sao Shinichi lại cưới Haibara phải là Ran chứ Haibara mới là người chết thay cho Ran chứ huhuhichic.Ai sáng tác chuyện tập cuối vô duyên quá ai mướn lấy Haibara chứ!huhuhuhu


 1025. tôi muốn nói với ông điều này
  “Ông mà không viết lại truyên là tôi đạp nhà ông
  không nương tay đạp cho nát thì mới thôi
  nếu cần tôi xé hết truyện bắt ông làm lại
  không là tôi bẻ tre quật ông tôi bứt tổ ong rồi để zô nhà ông
  tôi nói thật kết thúc chả có hậu cái gì cả
  ông có bị thần kinh không vậy sao Shinichi cưới Haibara
  ai cũng phải đối ông hết mau mau thì viết lại truyện đi
  là Shinichi cưới Ran ông hiểu chưa”
  ai đồng ỳ là Ran cưới Shinichi, Hatori cưới Kazuha, Kid cưới Sonoko, Takagi cưới thiếu úy Sato hãy gọi tới số 06122600548.


 1026. 0612600548 mới dúng


 1027. on 16.12.2011 at 22:41 | Reply AngleofDeath

  cac ban mau doc ket truyen moi cua conan di hay cuc luon vao “tap cuoi conan chinh xac” ay ma conan voi ran cuoi nhau nua, haibara theo FBI, … con nhieu bat ngo thu vi lam


 1028. Ran mà không đẹp bằng Haibara á? quên đi . Haibara lạnh lùng bí hiểm cái nỗi gì? đúng là kẻ gây họa mà!


 1029. on 21.12.2011 at 07:52 | Reply Phan Hoàng Minh Quân

  từ khi đọc conan mình đã rat muốn có tập cuối nhưng lâu quá mà không thấy phát hành mình lên mạng tìm thấy nhiều cái kết không biết cái nào đúng mình đang bực bội đây


 1030. Tap cuoi j ma ki wa ,tu luc xem m lun mog tap cuoi de xem dam cuoi cua shin va ran vax ma!!!Ma nghe nọ co wa chung ket cuoc ,ket cuoc nay la nham nhat do!!!!mong l